Chia sẻ

(2 ) lịch sử một án: phạm lãi là ngô vương phu kém xem bệnh

Johnney9 0 8 2 0 14- 1 0 - 0 6
Trước kia đoán 《 việt vương câu tiễn 》 kịch truyền hình , liền vẫn đối với lịch sử bên trên phi thường mưu sĩ nổi danh phạm lãi của năng lực có hứng thú cực kỳ , liên tục không biết anh ấy cụ thể nắm giữ kỹ thuật là nào .
Gần đây đọc 《 tứ khố toàn thư ngự định lục nhâm trực chỉ 》 trung chuyển dẫn 《 ngô việt xuân thu 》 ghi chép lại vậy một cái rất cụ thể phạm lãi là ngô vương phu kém xem bệnh phương pháp , phương pháp này là phi thường có danh của tam thức của một 【 đại lục nhâm ] , cụ thể xem Ví dụ chuyển dẫn như sau:
Giáp Tý nhậtGiờ thìn thần đem phạm lãi làm phu kém xem bệnh ,Bốc cát hung ( tuất hợi không vong )

RồngBính dầnHuynh đệ

TướcKỉ tỵTử tôn

SauNhâm thânQuan quỷ

RồngRồngHổHổ

DầnDầnTửTử

GiápDầnTửTử

Tước Âm quý sau

Tị ngọ mùi thân

Hợp thầnDậu âm

Sắp đặt mãoTuất huyền

Dần sửu tử hợi

Rồng không hổ thường

Bình thường đến đoán mà nói:

Ba truyền dần tị thân , giáp mộc lộc tại dần , bệnh tại tị , tuyệt tại thân . Thân kim là Nhật can của quỷ khắc can , khóa thể lại gặp phục ngâm , các loại hung tượng , bệnh nhất định không khởi , nguy cơ sớm tối , ba ngày về sau, tức quy thiên vậy .

Nhưng mà , mấu chốt ở chỗ:Xuân nguyệt xem , mộc vượng kim tuyệt , lộc trọng quỷ nhẹ. Nguyên nhân , phạm lãi ngược lại đoán này khóa là: bệnh thể không sao , chồng sau kém bệnh quả ứng không việc gì .

Theo như: như thế khóa bắt nguồn từ thu nguyệt thì thân quỷ vượng , dần lộc lâm nguy , bệnh trạng biểu hiện bên trên, thì là thân của bệnh nặng , thân là lớn ruột , bệnh có thể là đại tràng ung thư chuyển ung thư gan tương tự , bệnh mặc dù đơn giản , nhưng khí số quá yếu, xác thực khó làm .

  Bổn trạm là cung cấp cá nhân kiến thức quản lý mạng lưới tồn trữ không gian , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm . Xin chú ý chân khác nội dung bên trong phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm chờ tin tức , để phòng lừa gạt . Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kíchMột kiện báo cáo .
  Chuyển giấu Full screen Đóng dấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Tương tự văn chương Càng thêm

  p