Chia sẻ

Đạo gia âm bàn độn giáp ca "Thiên địa nhân thần bốn hợp nhất" của lý giảng hoà cảm ngộ ~

Chín _ vương _ sớm 2 0 17- 0 3-3 1

道家阴盘遁甲歌“天地人神四合一”的理解和感悟~

Hình ảnh bắt nguồn từ internet

Âm bàn độn giáp không tam kỳ , cũng vô cát hung cùng cách cục .

Lấy như thẳng đọc giấu công dụng , đại dịch chí giản là huyền cơ .

Âm dương thông biến lớn hơn đạo, thiên địa nhân thần bốn hợp nhất .

Chuyển tinh thay đẩu càn khôn định , quyết sách phải dùng tháo dỡ tu bổ dời .

Hôm nay cùng mọi người trò chuyện chút đối đạo gia âm bàn kỳ môn độn giáp ca bên trong của "Thiên địa nhân thần bốn hợp nhất" của cá nhân lý giảng hoà cảm ngộ .Câu này âm bàn độn giáp ca cho của ta lý phân giải là: tại bắt đầu cục dự đoán thời gian , kỳ môn cục trong bản thân liền hàm cái thời gian , không gian , nhân vật bản thân cùng tự nhiên một chút ít lực lượng thần bí của tin tức . Tại quyết sách của thời gian chúng ta phải tổng hợp cân nhắc đến chỗ dự đoán sự vật bản thân ở thời điểm này trong đó chỗ được thời gian , không gian các loại nhân tố ảnh hưởng ở dưới năng lượng phải chăng cùng dự đoán ở giữa của năng lượng đồng bộ cộng hưởng . Tại đồng bộ tình hình thực tế tình hình dưới năng lượng là cường đại nhất, hắn đang thể xuất hiện của là một loại quy luật , dự đoán người chỉ cần cùng quy luật đồng bộ , vậy tương lai sinh ra kết quả tất nhiên hướng lấy tốt đẹp phương hướng phát triển , thậm chí được nó quy luật ảnh hưởng làm ít công to !

道家阴盘遁甲歌“天地人神四合一”的理解和感悟~

Hình ảnh bắt nguồn từ internet

"Thiên "Của hàm nghĩa cá nhân ta lý phân giải là vũ trụ trong đó của "Nhật, nguyệt, tinh thần , cùng giữa bọn hắn ảnh hưởng lẫn nhau mà sản sinh bốn thời biến hóa của năng lượng" . Tuy nhiên bọn chúng nhìn như cùng chúng ta cách nhau rất xa , nhưng thiên thể của vận động lại ảnh hưởng lẫn nhau . Có ở đây không đồng thời gian sẽ có bất đồng của từ trường hỗ trợ lẫn nhau , kiềm chế , dính liền , tại ảnh hưởng lẫn nhau của quá trình trong đó lại sẽ sản sinh biến hóa phức tạp . Bởi vì , chúng ta năng lượng cảm thụ đến xuân của ôn nhuận cùng trẻ trung phát sinh , hạ của bốc hơi cùng sinh trưởng , thu của đìu hiu cùng quả thực , đông của rét lạnh cùng nghỉ ngơi . Vậy làm cho chúng ta sinh sống trên địa cầu bên trên của người loại , thiên tượng thấy có thể là nhẹ nhàng , sấm sét vang dội , càng hoặc là tinh không xa xôi hoạch qua một tinh vân ~~~ . Đồng thời chúng ta biết rõ bất luận cái gì hiện tượng của sản sinh đều sẽ có một cái hướng dẫn anh ấy sinh ra nhân tố , cái này không vậy chính là chúng ta cần có tìm đòi chủ đề cùng truy tìm của mục đích sao?

"Địa"Của hàm nghĩa ngã hiểu là địa lý vòng cảnh . Anh ấy có thể phân đại hoàn cảnh cùng tiểu hoàn cảnh của khu đừng, đại hoàn cảnh có thể lý phân giải là lớn của phương vị , tỉ như nói nam phương , bắc phương chờ đại phương diện ( bao gồm địa vực văn hóa nhân tố ) . Tiểu hoàn cảnh tức là người lựa chọn nơi sinh sống của vòng cảnh . Bao gồm xung quanh công trình kiến trúc , đơn vị tính chất , con đường đi hướng , đại môn của phương vị cùng thất nội công năng lượng khu vực của an bài cùng vật phẩm của bày bỏ vân vân.

道家阴盘遁甲歌“天地人神四合一”的理解和感悟~

Hình ảnh làm giả bản thân cung cấp

"Nhân"Tức dự đoán giả tự thân . Dự đoán mục đích cuối cùng nhất chính là là dự đoán giả phục vụ , thông qua độn giáp đặc hữu hình thức cùng ký hiệu an lá số , chân khác vòng cảnh ( phong thuỷ ) phương diện của lợi và hại , lấy lựa chọn thời cơ thích hợp cùng có lợi cho dự đoán giả bản thân vòng cảnh đẩy mạnh có lương phát triển tốt . Trong đó dự đoán giả tự thân của năng lượng trường ( bao gồm dự đoán giả tự thân của tính cách đặc biệt điểm, thân thể tình hình trạng thái , nhân tế quan hệ , văn hóa thủy bình , thực lực kinh tế hoặc giả đối tác quan hệ trong đó chờ chờ đều có thể lấy mô phỏng xuất hiện ) . Cùng vòng cảnh phương diện của năng lượng trường quan hệ làm sao , phải chăng cộng hưởng đến quan trọng yếu .

Chú thích: bất đồng của mục đích dự đoán sẽ có bất đồng của định nghĩa , tại thứ không làm thuyết minh .

道家阴盘遁甲歌“天地人神四合一”的理解和感悟~

Hình ảnh bắt nguồn từ internet

"Thần "Tức thần bí năng lượng . Chúng ta trong sinh hoạt xem không đến sờ không được lấy một loại năng lượng , nhưng có chút ít thời gian bên trong tối tăm lại năng lượng cảm thụ được đến ( âm bàn độn giáp quá bao sâu tầng thứ của đông tây cũng không tiếp xúc đến , tỉ như nói pháp thuật , phù lục vân vân. Mọi người tại trong sinh hoạt có chính mình nhận thức ) . Kỳ thực , âm bàn độn giáp bản thân liền đồ có một loại "Thần" của năng lượng , giáo hóa chúng ta hiểu được tu thân , tề gia , trị quốc , bình thiên hạ đạo lý !

道家阴盘遁甲歌“天地人神四合一”的理解和感悟~

Hình ảnh bắt nguồn từ đâu đồ lưới

Chư quân: các ngươi đối đạo gia âm bàn độn giáp của cảm ngộ là như thế nào đây?

Chú thích: trở lên quan điểm hệ cá nhân nông cạn lý giảng hoà cảm ngộ , bởi vì làm giả tự thân thủy bình có hạn , bản lấy cần phải học hỏi nhiều hơn của thái độ hoan nghênh rộng rãi dịch học yêu thích giả nhắn lại , giao lưu chỉ ra chỗ sai !

  Bổn trạm là cung cấp cá nhân kiến thức quản lý mạng lưới tồn trữ không gian , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm . Xin chú ý chân khác nội dung bên trong phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm chờ tin tức , để phòng lừa gạt . Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kíchMột kiện báo cáo .
  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Tương tự văn chương Càng thêm

  p