Chia sẻ

Kỳ môn độn giáp cửu tinh nói phân giải

Ngửa mặt lên trời cười dài 123 2 0 18- 12- 0 2

Thiên bồng tinh tại khảm cung ngũ hành thuộc thủy , dương của thuộc về hung tinh . Gan lớn vọng là , đại biểu tội phạm giết người , tên cướp , tội phạm tham ô của ký hiệu . Thiên bồng tinh thuộc thủy , cũng chủ trí tuệ .

Thiên nhuế tinh tại khảm cung ngũ hành thuộc thổ , âm của thuộc về hung tinh . Âm hiểm độc ác cùng tật bệnh có quan hệ ,Thiên bồng tinhKết hợp quẻ khôn , cũng có mẫu thân đặc tính , hoặc giả đại biểu thổ địa, đại chúng người .

Thiên xung tinh tại chấn cung ngũ hành thuộc mộc , dương của thuộc về cát tinh . Nóng nảy mạnh mẽ , tại trong công việc tương đối tích cực , nhưng có thời gian cũng có không ổn nặng một mặt , nguyên do không thể nói toàn bộ cát .

Thiên phụ tinhTại tốn cung ngũ hành thuộc mộc , âm của thuộc về cát tinh . CùngGiáo dụcHọc tập có quan hệ , đại biểu trường học lão sư người làm công tác văn hoá , dự đoán trong đại biểu người của văn hóa mức độ , học nghiệp tình hình .

Thiên cầm tinh ở trung cung ngũ hành thuộc thổ , dương của thuộc về cát tinh . Có tận tâm đàng hoàng đặc tính , bởi vì Trung cung không có quẻ , tại an lá số thời thiên cầm tinh vĩnh viễn gửi cung tại quẻ khôn .

Thiên tâm tinh tại quẻ càn ngũ hành thuộc tính kim , dương của thuộc về cát tinh . Thông minh tài giỏi có lãnh đạo tài năng, thích hay làm việc thiện , tại dự đoán trong cũng có thể đại biểu thầy thuốc y dược , thuộc về đại cát của sao .

Thiên trụ tinh tại quẻ đoái ngũ hành thuộc tính kim , âm của thuộc về hung tinh . Khắc nghiệt hiếu chiến , cùng phá hư hoảng sợ sự tình có quan hệ , ăn nói khéo léo , dự đoán trong cũng có thể đại biểu lão sư chức nghiệp .

Thiên nhâm tinh tại quẻ cấn ngũ hành thuộc thổ , dương của thuộc về cát tinh . Chịu mệt nhọc , vui vẻ hòa hợp giúp người , tận tâm già thực , thiên nhâm tinh kết hợp quẻ cấn , tại dự đoán trung hoà thổ mà có quan hệ , thuộc về đại cát của sao

Thiên anh tinh tại quẻ ly ngũ hành thuộc hỏa , âm của thuộc về hung tinh .Tánh khí nóng nảy, thường thường cùng huyết quang có quan hệ , phương diện tốt cũng có quang minh đặc tính .

  Bổn trạm là cung cấp cá nhân kiến thức quản lý mạng lưới tồn trữ không gian , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm . Xin chú ý chân khác nội dung bên trong phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm chờ tin tức , để phòng lừa gạt . Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kíchMột kiện báo cáo .
  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Tương tự văn chương Càng thêm

  p