Chia sẻ

Phân tích dương tiền tệ sâm 《 hồng dương động 》-- phân tích rất toàn diện

cx a lại thêm 2 0 16- 0 9-22Phân tích dương tiền tệ sâm 《 hồng dương động 》

Lời mở đầu:Hôm nay chia sẻ một thiên văn chương , trích từ đinh nắm 鐩 tiên sinh của《 hoa cúc đàn chuyện cũ lục » , tác giả là đủ tung tiên sinh . Này văn chương đối 《 hồng dương động 》 phân tích cực là khắc sâu , nếu như ngài năng lượng tĩnh hạ tâm lai tử tế đọc , xem hết sau đó mới nghe hồng dương động , tin tưởng ngài sẽ có cảm giác không giống nhau . Nếu như ngài cảm giác có trợ giúp , xin ngài ghi chép phải hỗ trợ chuyển phát sinh , giờ khen nha!

(1) lời dẫn

《 hồng dương động 》 xem như vừa ra không lớn không nhỏ hí . Ngón giọng nặng nhọc , gieo tấm , tán tấm đặc biệt nhiều. Vận dụng làn điệu đọc nhấn rõ từng chữ chế tác tư thái đều có định loại , không cách nào lấy khéo léo . Mà lại này hí là một "An công" già sinh hí , hệ bằng cao thâm ngón giọng , lại thêm chế tác của phụ trợ đến khắc hoạ người trong kịch cùng kịch bản . Không được vẻn vẹn lấy ra sức thủ thắng , mà nhất định phải năng lượng nhận thức nhập vi , khắp nơi nhập hí là bên trên chọn , nguyên nhân hí mặc dù không lớn mà tìm tốt thì khó . Có người khiến xuất tất cả vốn liếng mà diễn đến đồng thời không lý tưởng , thêm mất của tại hỏa bạo mà không lại tựa như một cái giãy chết của người như muốn nôn tâm tình . Trước kia lưu hồng lên chức diễn này hí , mức độ cửa rất cao , thần hoàn khí túc , lão đàm từng về tư dưới cơ của nói: "Ngã đoán hắn ở đây cái bên trên, đến cùng chết như thế nào ." Là ý nói to như vậy tinh thần không chút nào nhập hí , cùng Duyên Chiêu ốm đau tình cảnh , một trời một vực . Lời tuy cay nghiệt mà có chí lý tồn tại vậy .


Cái này xuất diễn đối với tiền tệ sâm mà nói , là lại thích hợp cũng không có . Tiền tệ sâm thường là người chỗ phê bình , tại nhà diễn ra hí qua ôn , không được phát triển được phát huy vô cùng tinh tế . Mà xuất 《 hồng dương động 》 chính là phải hữu khí vô lực , lấy giảm xuống tang thương tiếng nói , đến hát xuất đáy lòng tâm sự , nguyên do tiền tệ sâm diễn tới tâm ứng tay , không uổng phí thổi xám lực , sắp dương duyên chiêu tâm tình biểu lộ chắc chắn , cái này không thể nói không phải vừa ra ông trời tác hợp cho , người hí hợp của tuyệt diệu tác phẩm xuất sắc . Nguyên nhân nguyện là chấp bút , lại do đó miêu tả của , cho là yêu thích dương phái này kịch của tham khảo . Duy thời gian qua đi đã lâu , ghi nhớ có hạn , không hẳn có thể nói ra trong đó sự ảo diệu tại vạn một , còn thỉnh đọc giả chư quân , đồng thời có dạy ngã vậy .


( 2 ) mạnh đại tỷ của 《 hồng dương động 》

Mạnh đại tỷ tiểu Đông tại mùi bái dư thúc mỏm đá làm thầy trước kia , trường dán này hí . Bút giả đã từng mấy lần lĩnh giáo , vậy thời còn tại mê "Mai" giai đoạn , đối với cần sinh tương đương cưỡi ngựa xem hoa không chịu chú ý nghiên cứu . Cho dù là hơn đại hiền của 《 định quân Sơn 》 , 《 rèm châu trại 》 vậy bình thường xem của , mùi năng lượng tận lực truy tìm . Lúc này chỉ cảm thấy tha(nữ) tiếng ca rung động lòng người , quá mức làm êm tai mà thôi, còn như còn lại các loại tư thái chế tác cùng độc thoại , tất có như thoảng qua như mây khói , theo gió mà trôi qua . Theo ngô bân thanh đại học tỷ báo cho biết hiệu , tại hơn là mạnh đại tỷ nói 《 hồng dương động 》 sau đó , liền nói cho tha(nữ) nói: "Ngã tuy nhiên đem vừa ra đắc ý nhất của hí dạy cho tha , nhưng hy vọng ngươi không đến bốn mươi tuổi , không được lộ diễn cái này xuất diễn , bởi vì hí của thế lửa , năm không được vượt bốn mươi là không dễ dàng quan tâm nhập vi ." Nguyên do tha(nữ) sau đó ngược lại quá mức thiếu diễn này hí . Bởi vì bút giả cũng theo đó không còn cơ hội lĩnh giáo do mạnh đại tỷ trên người phiên bản xuống tới hơn phái của 《 hồng dương động 》 , ngược lại là tiền tệ sâm đấy, đảo nghe qua mấy lần . Tại mạnh đại tỷ bái hơn sau đó , bút giả lần đầu tiên nghe nàng hí là 《 bắt bỏ tào 》 . Nhớ kỹ là tại bắc bình mới tân hí sân , lại tựa như là vua suối khuê của tào tháo , bảo cát tường của lữ bá xa xỉ , hơn đại hiền tự mình là của đem trường đồng thời tại tầng lầu bao hết thứ ba rương tới nghe nàng hí , cái muộn thịnh huống chưa bao giờ có , không còn chỗ ngồi , mua nhóm đến vì không dịch , diễn xuất kết quả lý tưởng , đã nghiền đã đến , đến nay nghĩ của , còn là của thèm nhỏ nước dãi vậy .


( 3) tiền tệ sâm của 《 hồng dương động 》

Cuối cùng một thứ nghe dương tiền tệ sâm của 《 hồng dương động 》 là tại dân quốc ba mươi bảy năm hạ , lúc anh ấy chính dựng mai lão bản của lớp , tại Thượng Hải thiên thiềm đại võ đài diễn xuất của thời gian . Vậy muộn của tiết mục không được toàn bộ ghi nhớ , chỉ nhớ rõ dương tại áp trục dán chính là 《 hồng dương động 》 , mai của đại trục là toàn bộ 《 vũ trụ phong 》 , lấy hôm nay giá cả cách đánh giá của , thường xuất diễn đều đáng giá mới tiền đài loan tam ngàn nguyên không được là thêm vậy . Vậy thời bút giả hay là mai mê , đối với già sinh hí không được rất trọng thị , vậy muộn vẫn lấy 《 vũ trụ phong 》 làm chủ , đối với tiền tệ sâm bất quá là thuận tiện hướng về xem mà thôi, mà ở hôm nay , thì đem chủ khách dịch vị , như hai cái không thể được gồm mà chỉ năng lượng lấy nó một , thì đem bỏ mai mà liền dương vậy . Người của thêm biến , có như vậy giả . Xem kịch còn như vậy , nó anh ấy thì càng không đủ luận vậy .


《 hồng dương động 》 cái này xuất diễn , có thể nói là dương tiền tệ sâm đại biểu làm . Hắn ở đây cái này xuất diễn bên trong của hát , làm , niệm không một không tốt . Mà sau cùng lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục đấy, hay là đang hát phương diện , hắn ở đây hát phương diện tất cả kỹ khéo léo , tại đây xuất diễn bên trong không không có đủ . Ví dụ như "Thoáng qua thanh âm ", "Não sau thanh âm ", "Bỗng nhiên thanh âm ", "Há miệng thanh âm ", "Ngậm miệng thanh âm ", cùng dùng khoẻ ứng mệt của kiểu hát , đều có tầng tầng lớp lớp của vận dụng . ( liên quan tới dương tiền tệ sâm của kiểu hát , mời tham khảo tác phẩm kém cỏi của tôi "Đàm dương tiền tệ trung cùng dương tiền tệ sâm" một văn ) nếu là có khả năng đem xuất diễn xướng tốt, nó hắn nhị hoàng hí , có thể tự dễ như trở bàn tay không uổng phí thổi xám lực . Mà này hí chi nạn hát , khá của 《 đụng bia 》 chỉ có hơn chứ không kém; nhất định phải đau nhức bỏ công sức mới có thể nắm chắc vậy .

( 4 ) lệnh công báo mộng

Toàn bộ kịch của thứ hai trường , Duyên Chiêu theo viện tử bên trên, tiền tệ sâm đầu đội trung sa , thân mặc màu đen ép ngân tuyến đoàn hao phí của bí , cái đầu trẻ mặc dù không lớn , mà khí vũ hiên ngang , rất có nguyên soái phong độ . Trống ý tưởng đánh "Đống đầu ", tiền tệ sâm cùng với ý tưởng sáng tướng , kích thước nghiêm cẩn , không mảy may kém , mở đầu Cửu Long miệng , hai mắt nhìn thẳng , ánh mắt hướng đại bên cạnh trước sân khấu lược bỏ một tụ tập trong tức hành tản ra ( như thế cùng sau đó hát một câu "Thân khó chịu" chính cùng phối hợp ) , câu đầu tiên "Vì quốc gia vậy chưa từng nửa ngày giờ rỗi ", "Là" chữ hệ do thấp lên, hoàn toàn tông hơn . "nhà" chữ dụng chính là dương phái giữ nhà của kiểu hát dụng thoáng qua thanh âm , như áng mây hành không , phong lưu vận mượn . Còn "Nửa ngày giờ rỗi" một câu , vận dụng làn điệu trước chặc sau kéo , sử dụng não sau thanh âm , tật từ tinh tế , lúc này rơi xuống cái cả sảnh đường . Câu thứ hai "Đông" chữ sử dụng thiết âm , thu âm thời kéo dài , đến quay người tọa chỗ ngồi phía sau , tư thái tiêu sái tự như . Hát đến một câu cuối cùng: "Thân khó chịu không do người ngủ gật mông lung ." Vận dụng làn điệu cực sống mà tấm rãnh cực chính xác , ngân uyển chuyển dễ nghe , gia tăng thêm hắn tiếng nói già nua , vận vị thuần hậu , lại không phải một loại già sinh của có thể bằng , chẳng trách nó lại ồ một cái nhà vậy . Cùng lệnh công báo mộng lúc, Duyên Chiêu từ mộng trong thức tỉnh , tiền tệ sâm ánh mắt , đang ngưng tụ trong xuyên thấu qua lấy suy yếu , là năng lượng diễn kịch giả . Dưới đây của vài câu ( gieo tấm ) , vậy thời anh ấy vẫn hát là già từ: "Mãnh ngẩng đầu , lại chỉ thấy cha ta lệnh công , từng nhớ kỹ tại lưỡng lang phụ đem mệnh đưa , có thể có người chết sau ( oa ách ) lại năng lượng phục gặp , ta chỗ này dưới vị đi thân khó chuyển động ." Hiện tại của ghi âm đã đem cái này bốn câu hủy trừ cái này, phá hư toàn bộ kịch , đừng này là quá mức . Đang hát "Lại năng lượng phục gặp" lúc, bi thương thê trắc , có như cô nhạn huýt dài ."Thân khó chuyển động" thời biểu lộ cũng tốt . Dưới đây hát ( khúc dạo đầu ) , khi đó từ ngữ là: "Phương mới già nguyên nhung ( miệng ngột ng ách e ) đến đây báo mộng ." Mà cũng không phải là trong ghi âm của "Ngủ mơ trong tưởng niệm già nguyên nhung ." Phía dưới một câu "Tỉnh lại thời không do người châu lệ đầy ngực ." Đang hát "Lệ" chữ lúc, dụng chính là bỗng nhiên thanh âm , miệng bên trên phải có lực , này cũng là dương phái của đặc biệt khác kiểu hát; như bất lực , dù có này khang , nhưng mất đi dương phái tâm ý vị vậy .


Đợi cùng mạnh lương thuyết minh tình do , mệnh nó tiến đến trộm xương , cuối cùng dặn dò anh ấy: "Cẩn thận vậy , đọc là dư vị trẻ mười phần , diện mục biểu lộ cũng tốt , kết thúc như vậy vậy dương duyên chiêu của thứ một tuồng kịch .


(5) tiêu mạnh mất mạng

Toàn bộ kịch thứ chín trường , dương bên trên trường sau hát ( nhị hoàng gieo tấm ) "Mạnh lương trộm xương vô âm thơ , đảo sách giáo khoa soái treo ở ( nha ách ) tâm ." Kích thước thích hợp , tuyệt không dây dưa dài dòng , dư vị dạt dào , có thể phạm vi có thể giờ . Hát thời đứng ở cái ở bên trong, trực tiếp xung lấy tiểu biên thềm sân khấu , đang hát đến "Đảo sách giáo khoa soái treo ở ( nha ách ) tâm" lúc, mặt hướng lấy thân thể quẹo bên trái , ánh mắt quét ngang cái dưới, quay người sau tọa trước ghế dựa , ở nơi này xoay người ngay miệng trẻ vài giây đồng hồ của bên trong, vừa vặn trình tuyên bên trên trường , tràng tử lộ ra chặt chẽ , ( như ở trước mặt thời không được xung lấy tiểu biên mà xung lấy đại một bên, liền sẽ có vẻ trình tuyên bên trên trường của thời gian dồn dập ) , không thể không có chú ý . Cho đến trình tuyên đem hộp trẻ trình lên sau đó , Duyên Chiêu sơ không biết nó là vật gì , đợi đến dụng tay tiếp qua hộp trẻ nhìn qua , mới biết là phụ thân hài cốt , trước lấy trái cầm trong tay hộp , lập tức giao cho phải tay , hướng về phía trước hai bước quỳ ngã, mặt hiện lên kinh ngạc , bi thương vượt bình thường , tiếp lấy bắt đầu ( gieo tấm ) "Gặp hài cốt không do người lệ song lưu . " " lưu" chữ khiến một cái trường khang , một mạch xâu đến cùng ( bên trong có hồi sức , nhưng cái dưới nghe không ra đến, kỳ diệu ở đây ) , cái dưới đáp lại tiếng vỗ tay nhiệt liệt ."Nhà sân cung phụng nhị đường sau" của "Sau" chữ , dụng chính là ngừng ngắt kiểu hát , là dương phái suy nghĩ khác người của tuyệt hoạt , nhưng loại này kiểu hát , phải hát sống mà có lực , như chỉ hát nó khang mà không miệng thái độ , thì đem vô vị mà chảy tại ngốc trệ , không đủ lấy vậy . Tự văn tiêu khen , mạnh lương song song mất mạng , không khỏi "Ai nha" một tiếng , bất tỉnh đảo ghế dựa bên trên, "Nghe nói nhị tướng ( miệng ngột ng a a ) song song mất mạng ( có thể ách ) !" Một câu ( khúc dạo đầu ) , hát là hùng hậu thê lương , gồm mà có của , "Song song" hai chữ lật một cao khang , tiếp theo lấy "Có thể ách" hai chữ lại một cao khang; người đang nóng nảy thời thường thường sẽ đem thanh âm mức độ tăng cao . Này một câu hát , tức bản này lý mà phát sinh , "Phi hành" hai chữ , dùng đủ não sau thanh âm , chặc tiếp theo hát "Gọi là già quân " " gọi là" chữ lại là dương phái của ngừng ngắt kiểu hát , dụng chính là bỗng nhiên thanh âm , nơi đây danh cầm sư tất ngọc thanh từng nói: tiền tệ sâm này câu hát đặc biệt tốt , là dư thị không cùng , bút giả có đồng cảm vậy . Dương của loại này kiểu hát , dùng đến mà phương quá mức nhiều, cúi thập chính là , như "Châu lệ đầy ngực" của "Lệ" chữ cùng "Hứa thêm quỷ hồn" của "Hứa" chữ đều thuộc về hắn. Cuối cùng hát đến "Chớ có phải" ba chữ lúc, diện mục chi thần tình cùng thủ thế , đến là thích hợp , song tay hướng lão quân biểu thị không nên kinh động thái quân lúc, phải tay tại râu giả bên trong , trái tay tại râu giả ngoại , nhẹ nhàng lay động , trên người phát run , không dùng mở miệng , đã đem kịch bản giao thay mặt rõ ràng .


(6) Bạch Hổ tinh quy vị

Toàn bộ kịch thứ mười một trường , cũng chính là bát hiền vương thăm bệnh của một tuồng kịch , là toàn bộ kịch tinh hoa vị trí , đại đoạn ngón giọng , nặng nhọc chế tác , đều tập trung ở cái này trong tràng , đồng thời cũng là tiền tệ sâm biểu diễn tốt nhất của một tuồng kịch . Liêm nội một tiếng "Đở" chặc tiếp theo lục lang lấy trái tay vịn tông bảo vai phải xuất trường , thân mặc màu đồng cổ nếp may , bên hông buộc có hầu bao , thần sắc sa sút tinh thần , sắc mặt trắng bệch . Một đoạn ( nhị hoàng chạp tấm ) hát là thần vận mười phần , chịu hiệu bên trên chọn , thanh âm bi thương cứng cáp , thê trắc rung động lòng người , rất có tha lương ba ngày của ."Tận" chữ hoàn toàn dùng óc sau thanh âm , liễm mà không ôn , "Phiên" chữ kéo dài khang , trượt mà không chán . Cho đến "Tông bảo trẻ nâng là cha giường êm gối dựa" một câu , trên người nhí nhảnh , không được ôn không được hỏa , trước lấy trái tay vịn tông bảo , đột nhiên đứng không vững quay người , đổi dùng phải tay vịn tông bảo , tiếp theo thuận thế phía bên trái vung râu giả , trái tay theo của , lại hướng phải vung râu giả , phải tay theo của , như thế giả lưỡng thứ , lại lấy phải tay vịn bên cạnh bàn , gần như đở không , sau đó nghiêng người dựa vào trước bàn , lấy lại bình tĩnh , chậm nữa chạp dọc theo bên cạnh bàn lăn thân đi vào chỗ ngồi phía sau , đoạn này chế tác , tinh tế chi cực , theo xưng là chiếm được chú mỏm đá , muốn hệ nãi huynh tiền tệ trung truyền thụ , nguyên nhân có này thế lửa trẻ vậy. Cùng một loại làm thân này đoạn giả đại khác kỳ thú , nó kém khác thực khó tính theo lẽ thường vậy .


Tại bát hiền vương niệm "Tỉnh lại" lúc, tiền tệ sâm hát liên khúc ( gieo tấm ) . Sau cùng ý vị sâu xa của một câu là "Hiểm chút ít trẻ tang ( miệng ngột ng ách e ) vậy mệnh của ta tàn sinh ( có thể ách ) ! " " mệnh" chữ khiến một cái nhỏ khang , "Tàn sinh ( có thể ách )" là vùng lấy khóc vị trẻ hát , mà "Tàn" chữ dụng chính là thoáng qua thanh âm , nguyên do nghe đặc biệt khác duyệt mà thôi. Phía dưới vài câu ( gieo tấm ) , là lấy kích thước biến hóa là phụ trợ , lấy đọc rõ chữ hòa khí miệng là kỹ khéo léo , ca đến đặc biệt một ô , không phải tầm thường , nhưng học cũng không dễ dàng , đặc biệt là như như tiền tệ sâm vận dụng linh hoạt như vậy , nhất định phải đau nhức bỏ công sức phương có thể làm được vậy .

Đặc sắc nhất của hay là phía dưới một đoạn ( nhanh tam nhãn ) của ngón giọng , kích thước của tốt , thế lửa trẻ của già , tột đỉnh , khó trách cái dưới điên cuồng , anh ấy đoạn này dụng chính là dùng khoẻ ứng mệt của kiểu hát , cùng [ đại giữ gìn nước ] của "Thần không được tấu" một đoạn có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu , có như tại nảy điệu tango vị thời chính mình nảy trong vòng , khiến nữ nhân múa bạn nảy phạm vi ngoại; vùng lấy múa bạn bao quanh lấy thân thể của mình lượn quanh không thôi , khiến cho người nhãn không rảnh cho . Tiền tệ trung của đàn một đi lên liền đùa nghịch song cánh cung , dùng sức dựa bên trên, tật như xuyên thẳng qua , mưa gió không lọt , hát không mở miệng , hồ cầm trước rơi xuống một cái cả sảnh đường , cái gọi là lớn tiếng doạ người , đương nhân không đồng ý là vậy . Tiền tệ sâm hát lúc. Hai mắt hơi mở , trên người tươi mới có động tác , mở miệng liền âm vang nhập mà thôi."Sớm thôi quy" ba chữ bắt đầu rơi tốt, sau đó tiếp nhị liên ba , tiếng vỗ tay cao thấp nối tiếp nhau ."Cao tuổi cha tôn quý" cùng "Hồng dương động" ba chữ sau cùng năng lượng thấm người tỳ phế , thậm chí "Tự mình sau theo" cùng "Hồng dương động mất mạng" thật sự là núi cao ngửa dừng lại , toàn bộ vườn là của sôi trào , đợi hát đến "Thiên tuế gia nha ách" âm thanh gần lã lướt , ánh mắt lỏng lẻo , mặt hiện lên không thể nhịn nào của tình hình sau cùng làm lòng người chiết , toàn bộ trường đáp lại tiếng vỗ tay nhiệt liệt , đến đây đã giá trị về toàn bộ giá vé , dưới đây của hát làm , cũng là mai dương nhị ông chủ tại đại đầu cơ phá giá mời khách vậy .


Thái quân cùng sài quận chúa bên trên trường , thái quân niệm "Ngã trẻ tỉnh lại" . Dương hát liên khúc gieo tấm: "Thích hợp mới ở giữa cùng hiền gia đem lời đến luận , tai dự thính được có tiếng người . " " được" chữ hướng thượng thiêu , "Có tiếng người" ba chữ , công xích mặc dù bày bình , mà đọc rõ chữ thu âm thủ thắng , tại bình bình ở bên trong có vị là vì người khác không thể bằng vậy ."Trẻ của lão nương thân" một câu , cao vút trong mây , ai nói tiền tệ sâm của cuống họng không tốt, như có thể nghe được câu này , ứng cúi đầu nhận thua . Cuống họng tức rộng mà lại sáng , được không tiện sát người vậy . Dưới đây "Người tóc bạc" của "Phát sinh" chữ cùng "Ngược lại đưa" của "Đưa" chữ , đều có chỗ độc đáo . Còn dưới đây của thấp khang "Hắc phát sinh" cùng "Trẻ của nương ( miệng ngột ng a a )" có như quả cầu tuyết , thuận sườn núi mà xuống, thế như chẻ tre ."Được không thương thế" của "Tổn thương" chữ hệ vận dụng miệng loại hóa ra , đem chữ này cắt cái kết thực , mười phần cú vị , đến "Tình" chữ thì phát triển mạnh mẽ , nhanh quay ngược trở lại thẳng thu vào , chịu hiệu tuyệt diệu .


Cuối cùng của đoạn này ( gieo tấm ) cùng bên trên một đoạn ( gieo tấm ) , đều là đáng quý , cũng là ( nhị hoàng gieo tấm ) trong của khó khăn nhất hát giả . Học này hí giả , nhất định phải chú ý luận bàn , nếu không bức tranh rồng không được vẽ rồng điểm mắt , mất đi thần tủy to lớn nửa vậy .

Đang hát "Tông bảo trẻ sài phu nhân ( có thể ách ) đem ngã nâng định" lúc, giọng hát thỏ lên xuống ưng , cao thấp tinh tế , cùng với ý tưởng đi đến trước sân khấu quỳ gối thềm sân khấu hát liên khúc "Thứ cho vi thần lại không năng lượng xã tắc trọng chỉnh , thứ cho vi thần lại không năng lượng đở giữ gìn càn khôn" . Giọng hát đại lộ mà tại kích thước cùng đọc rõ chữ bên trên làm công phu , cái nhanh thì nhanh , cái kéo thì kéo , cảm tình bộc lộ , tươi mát duyệt tai . Còn đọc rõ chữ thiết âm , chữ "bất" cùng "Khôn" chữ đều có thể phạm vi có thể giờ . Đang hát "Thoáng thời ( miệng gây re ) ở giữa bụng nội đau nhức ( miệng ngột ng ách e ) tâm huyết dâng lên" lúc, tại loạn chùy ở bên trong phía bên phải bước xéo , lại hướng trái bước xéo , làm đứng không vững hình, lắc đầu gieo cần làm tâm huyết dâng lên hình.


Phía dưới một đoạn ( tán tấm ) , hát là quỷ phủ thần công , biến ảo khó lường cùng thân bên trên biểu tình phối hợp với nhau , kín kẽ , không làm người thứ hai muốn. ( tán tấm ) từ ngữ như sau: "Ngã trước mặt trạm định vậy rất nhiều quỷ hồn , tiêu khắc minh khí phách hiên ngang tâm hắn nghi ngờ không cam lòng , vậy mạnh , mạnh , mạnh bội phục xương chỗ của hắn củng tay đón lấy , vậy một bàng đứng là dũng tướng nhạc thắng , ngẩng đầu chỉ thấy trẻ của lão nghiêm thân ( có thể ách ) , khóc một tiếng lão cha cha đường hoàng tuyền ( oa ách ) chờ ( có thể ách ) , vô thường ( miệng ngột ng ách e ) đến vạn sự ( miệng gây re ) ngừng đi gặp tổ tiên , " đoạn này hát bên trong , có mấy điểm là đáng giá nói lên , "Trực tiếp" chữ cùng "" chữ cũng dùng nhỏ khang , mười phần duyệt tai , "Hứa thêm quỷ hồn" của "Hứa" chữ dụng chính là bỗng nhiên thanh âm , cần ở chỗ này chỗ , lộ ra đặc biệt khác mỹ diệu . Cùng 《 khóa vảy túi 》 bên trong của một đoạn nước chảy "Khoanh tay đứng nhìn" của "Xem" chữ có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu . Duy như hát là "Xem xem" hoặc "Hứa hứa" thì sai lầm lớn vậy , chỉ năng lượng lấy bỗng nhiên thanh âm xuất của mà không năng lượng hát thành từ láy vậy. Đang hát "Lòng mang không cam lòng" lúc, như cũng chỉ có hai cái chữ "bất", mà không thích hợp dụng hết mấy cái chữ "bất", chữ "bất" thêm mà lại hát không tốt, tất có như xuất khí vậy , thực thiếu nợ đại phương . Đang hát xong "Mạnh bội phục xương" lúc, hạ một kích chiêng lớn , tại cái bên trên anh ấy có một tiểu động tác , chính cùng phối hợp , "Củng tay đón lấy" của "Nghênh" chữ lại là một cái bỗng nhiên thanh âm , "Tương" chữ vận dụng miệng thái độ , "Nghênh" chữ lại là một cái trường khang , nhưng cùng phía trước "Được không thương thế" của "Tình" chữ , phục có chỗ bất đồng , "Tình" chữ dụng khang phải không quy luật không đoạn . Mà "Nghênh" chữ là có quy luật , có đoạn đấy, đang ghi âm nội có thể nghe ra kém khác vậy . Xuất hiện ở quỷ hồn lúc, tiền tệ sâm trên mặt có thần sắc biến hóa , đang hát đến "Ngẩng đầu chỉ thấy lão nghiêm thân" lúc, tiền tệ sâm hệ ngay tại chỗ mà quỳ , cũng không phải đoạt trước hai bước lại quỳ , bởi vì quỷ hồn hẳn là ở trên không trong phiêu hốt vô định đấy, không nhìn thấy sờ không được lấy đấy, đồng thời không nhất định chỗ , hà tất phải đi về phía trước hai bước , chẳng lẽ không phải vẽ rắn thêm chân chi tác ! Tại loại này mà phương , nhìn ra là cao nhân một bậc . Đợi đến hát một câu cuối cùng "Đi gặp tổ tiên" lúc, lộ ra khàn cả giọng có xuất khí không nhân khí , đang cùng gặp cuối cùng thời của dấu hiệu tướng đồng , "Đi" chữ vẫn dụng bỗng nhiên thanh âm , riêng chỉ dùng sức yếu ớt ."Tổ tiên" hai chữ , dụng chính là thẳng khang , lấy chỉ ra nó đã gần đến phần cuối , cương thi khí ghế dựa sau đó , theo lệnh công quỷ hồn của mây trửu dẫn dưới, một màn này riêng chỉ độc nhất vô nhị 《 hồng dương động 》 cũng theo đó báo cho biết cuối cùng .


Cuối cùng của dương tiền tệ sâm của 《 hồng dương động 》 , hát phải không ôn không được hỏa , vừa ngược lại tốt chỗ , tá lấy tiền tệ trung của đàn , như hồ điệp xuyên hoa , du long nghịch nước , hết sức tô điểm thêm sở trường , phàm là nhỏ mấu chốt , nhỏ gác sau đầu đều kín kẽ , khắc hoạ nhập vi . ( gieo tấm ) của kích thước khí khẩu , không ai bằng , giảm bớt tiền tệ sâm không được thiếu năng lực , một đoạn ( nhanh tam nhãn ) như nước chảy mây trôi , châu liền bích hợp , âm vang nhập tai , nói năng có khí phách , khinh thường hoa cúc đàn , cái thế vô song , có thể là hai người này vịnh vậy .


Trích từ 《 hoa cúc đàn chuyện cũ lục »Trước mắt 1 0 0 0 0 0 + người đã đóng chú gia nhập chúng ta
  Bổn trạm là cung cấp cá nhân kiến thức quản lý mạng lưới tồn trữ không gian , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm . Xin chú ý chân khác nội dung bên trong phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm chờ tin tức , để phòng lừa gạt . Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kíchMột kiện báo cáo .
  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Nóng giờ tin tức
  Tương tự văn chương

  p