Chia sẻ

{ Bắt đầu]【 phương tây tán nguyên bản chống lại mới quan virus chuyên mục ] Vương Thiên Minh tác phẩm cái bình không đơn giản

Mưa dầm mùi mực 2 0 2 0 - 0 8-2 0

《 tây bộ văn xuôi chọn san 》 nguyên bản bản trên tuyến nền tảng: sơ nói đọc

Sơ nói đọc —— phương tây tán nguyên bản cao phương diện nền tảng

Sơ nói đọc —— trung quốc nguyên bản tinh phẩm văn xuôi nền tảng mà

Sơ nói bảng xếp hạng —— trung quốc nguyên bản tinh phẩm văn xuôi hướng gió đánh dấu

Cái bình là nàng Wechat danh , nàng là hồ bắc tịch tại thâm quyến của một danh hướng dẫn du lịch , thật danh gọi là sắp đặt ngân bèo . Tha(nữ) nói: dụng "Bèo" của hài âm , cái bình ý là xuyên thấu qua minh , đơn giản , liền lấy cái này Wechat danh . Tha(nữ) thật của đơn giản? Chỉ dựa vào vũ hán mới loại quan tình hình viêm phổi virus tứ ngược về sau, cái bình tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ các quốc gia của hướng dẫn du lịch lĩnh đội , quyên góp vốn kim , mua sắm cứu viện vật tư , bức ng "Thịt người" mang về quyên tặng đến hồ bắc , hồ nam chờ bệnh viện việc này , ta liền phải là tha(nữ) giờ khen , tha(nữ) thật không đơn giản .

Một

Tha(nữ) người cao , mặt trái xoan , sóng vai ngắn phát sinh , làm việc lưu loát , như tất cả thanh niên như nhau , có thừa dịp tuổi trẻ thêm cố gắng , thêm kiếm tiền , đánh dưới một mảnh bầu trời mà của mộng tưởng . Năm nay tháng giêng ngày 23 , tháng chạp nhập chín , tha(nữ) tại phạm vi bằng hữu bên trong phát một cái Tiêu tức: "Cái bình lại xuất phát sinh á!" . Đó là tại quảng châu mây trắng sân bay , tha(nữ) phải vùng đoàn đội tại Thổ Nhĩ Kỳ trải qua 9 thiên của vui sướng lữ được. Ngôn ngữ trong để lộ ra mấy phân cao hứng cùng tự hào . Mà thiên cũng chính là tráng sĩ chặt tay , vũ hán phong thành của thời gian . Cái bình lớn mật đến đâu cũng không có nghĩ đến quê quán của tình hình bệnh dịch có như vậy lợi hại , làm cho sợ hãi như vậy . Tha(nữ) vùng lấy đoàn đội vượt ra nước ngoài cửa , muốn lấy tại Thổ Nhĩ Kỳ quần độ trung quốc truyền thống tết xuân , muốn lấy làm sao đem tiếng hoan hô , cười nói , vui vẻ truyền đạt tới mỗi một đoàn đội nhân viên trong tâm . May mắn lấy hướng dẫn du lịch cái nghề nghiệp này của hạnh phúc , nhìn kỳ sơn tú thủy , dị quốc phong tình , vẫn đã kiếm được tiền lương .

Đến Thổ Nhĩ Kỳ , cái bình liên tiếp nhận được mấy đầu Wechat , một tờ trong đó hình ảnh bổ sung bên trên của văn tự khiến tha(nữ) lệ rơi . Một người y tá ăn mặc chỉ vẹn vẹn có của một bộ bình thường trang phục phòng hộ , mang lấy chỉ vẹn vẹn có của một cái bình thường khẩu trang , trốn bệnh viện trong một cái góc thút thít . Cái này năm nhỏ con cái của mẫu thân , mới vừa tham gia xong một danh trọng chứng mới loại quan tình hình viêm phổi bệnh nhân cứu giúp . Phải tan việc , tha(nữ) không biết chính mình là cần phải cách ly vẫn là về nhà . Khẩu trang cùng trang phục phòng hộ là phải kế tiếp nối mặc hay là thoát hạ. Khẩu trang cùng trang phục phòng hộ là bệnh truyền nhiễm thầy thuốc , y tá thường dùng nhất vật phẩm a ! Làm sao được vậy khan hiếm vật tư đây? Tình hình bệnh dịch đang khuếch tán , vũ hán của bệnh nhân đang gia tăng , nhân dân đề phòng tại tăng cường , thường dùng của khẩu trang lộ ra đặc biệt không bình thường rồi, nó thậm chí có thể giữ được tánh mạng a ! Bệnh nhân cần có , thầy thuốc cần có , vũ hán cần có , toàn trung quốc cũng cần có . Tình hình bệnh dịch làm cho vội vàng không kịp chuẩn bị , cái bình cùng tha(nữ) đoàn đội của mỗi cá nhân tâm tình khoái trá cũng trở nên nặng nề . Quê quán của phụ lão hương thân tại gặp nạn a ! Ngã nên làm cái gì? Chính mình ngay tại Thổ Nhĩ Kỳ , tại đây không có tình hình bệnh dịch , nơi này có có thể cứu mạng của khẩu trang , trang phục phòng hộ . Mọi người không hẹn mà đồng nhớ tới chuyện này , cái bình quyết định trình diễn miễn phí ái tâm là nhà hương chống lại tình hình bệnh dịch tận non nớt lực . Tại nàng xướng nghị dưới, mọi người tha 1 0 0 anh ấy 1 0 0 0 mà góp tiền cho tha(nữ) , khiến tha(nữ) mua sắm khẩu trang y tế chờ cứu viện vật tư quyên tặng đến gia hương , cái bình bao hàm cảm kích lệ , thu lấy mỗi cá nhân của ái tâm , tha(nữ) đồng thời không có có ý thức được kế tiếp sẽ có như vậy thêm của kinh hỉ ! Như vậy thêm cảm động ! Như vậy nhiều gian khổ . . .

Hai

Tháng giêng ngày 24 , trung quốc của ba mươi tết . Tại Thổ Nhĩ Kỳ vùng đoàn của cái bình hát lấy "Trên đời chỉ có mẫu thân tốt" của ca , tràn đầy hạnh phúc thu mẫu thân cho tha(nữ) gửi tới 6 88 .99 nguyên của hồng loan bao . Thổ Nhĩ Kỳ của người hoa hướng dẫn du lịch a lực biết rõ tha(nữ) phải mua sắm khẩu trang y tế chờ phòng dịch vật tư , chủ động lái xe cùng tha(nữ) cùng một chỗ tìm kiếm . Sáng sủa của cái bình thường mua sắm đến khẩu trang y tế những vật này liền đánh căn cứ phát sinh phạm vi bằng hữu , chia sẻ thu hoạch của mình cùng vui vẻ . Internet thời thay mặt , tin tức tốc độ truyền bá kinh người . Điện thoại di động của nàng Wechat vang lên không ngừng , quê quán bệnh viện tiếp thụ ái tâm quyên tặng hình báo cho biết , như tuyết rơi lại tựa như của hướng tha(nữ) bay tới: kinh môn thị đệ nhất nhân dân bệnh viện , vũ hán thị thứ năm bệnh viện , vũ xương bệnh viện , hoa nhuận vũ màu đồng cuối cùng bệnh viện , vũ hán đh khoa học tự nhiên chi nhánh thiên hữu bệnh viện , hồ bắc thiếu người thứ ba dân bệnh viện , vũ hán đại học trung nam bệnh viện , vũ hán đại học nhân dân bệnh viện , hoa trong đh khoa học tự nhiên đồng tế viện y học chi nhánh dung hợp bệnh viện . . . Ông trời của ta a ! Cần thiết cũng là nhiều95 khẩu trang , kính bảo hộ , trang phục phòng hộ chờ y dụng phòng hộ vật dụng . Vậy người y tá thút thít của ảnh chụp lại ở trước mắt nàng tránh xuất hiện . Tha(nữ) cảm thấy lam lam là bầu trời bao la đột nhiên âm trầm xuống , cái này từng phong từng phong hình báo cho biết chính là một phân phân nhờ giúp đở thơ , thư cầu cứu a ! Quê quán của bệnh nhân tại gặp nạn ! Quê quán của thầy thuốc tại chịu khổ ! Quê quán của phụ lão hương thân tại được dày vò ! Cái bình cảm nhận được áp lực trước đó chưa từng có ! Trước nay chưa từng có của trách nhiệm ! Đêm ba mươi tha(nữ) phát một cái Wechat hình ảnh: hướng phấn chiến tại chống lại tình hình bệnh dịch của một tuyến nhân viên y tế gửi lời chào ! Từ giờ khắc này , lòng của nàng cùng ở quê hương chống lại tình hình bệnh dịch của nhân viên y tế tâm khẩn quấn quýt .

Hướng dẫn du lịch thì phải hướng du khách lan truyền vui vẻ , vui vẻ , khiến thường người du khách trong lòng cảm thấy khoan khoái , hạnh phúc , huống chi là tết xuân của đoàn . Bọn họ ở tại Thổ Nhĩ Kỳ hang động rượu cửa hàng , cùng lữ khách ở chung một chỗ làm người tuyết , ném tuyết , ăn cơm tây . Cái bình cố gắng làm đến khiến thường người du khách đều cảm thấy vui sướng , tha(nữ) nóng thích làm 1 0 năm cái này phân công việc , trân quý cái này phân công việc . Nhưng mà quê quán của tình hình bệnh dịch bận tâm lấy lòng của nàng , tha(nữ) một bên vùng đoàn một bên đầy đủ sử dụng mỗi một phút của thời gian rảnh cùng bằng hữu Wechat liên lạc , nhìn có thể tìm tới càng nhiều nguồn cung cấp , quyên tụ tập đến càng nhiều ái tâm khoản . Nhiều95 khẩu trang , y dụng trang phục phòng hộ chiếm cứ đầu óc của nàng , chiếm cứ lấy tha(nữ) thân thể mỗi một tế bào , mỗi lần tìm tới một chút ít khẩu trang cùng cần phẩm , tha(nữ) thật hưng phấn một trận , kích động một trận ."Trông thấy trong tiệm trưng bày khẩu trang , trang phục phòng hộ , con mắt của ta liền bỏ ánh sáng, có muốn cướp cái kia loại xung động ." Tha(nữ) nói.

Ba

Tháng giêng ngày 25 , tháng giêng mùng một . Ngày này ban tổ chức ban bố một bản tin: ngay hôm đó lên, cả nước cơ quan du lịch tại tuyến du lịch xí nghiệp tạm dừng kinh doanh đoàn đội du lịch cùng "Vé máy bay mười rượu cửa hàng" sản phẩm . Cái tin tức này đối với người khác xem ra đơn giản là tạm thời không đi ra du lịch thôi , mà đối với cái bình cái này chút ít hướng dẫn du lịch tới nói không thua gì nhận được vào đầu một kích , cái này trên thực tế là tuyên bố bọn họ hạ cương , tha(nữ) nhanh thất nghiệp a ! Tạm dừng? Là nửa tháng hay là một tháng , hai tháng? Hay là bao lâu? Không biết . Chính mình cẩn trọng tại công việc cương vị vị bên trên, trong nháy mắt thành thất nghiệp nhân viên , tha(nữ) cảm thấy ủy khuất , bất lực , bi thương , khó sống . Nhưng mà , đoán lấy trong tay cầm khẩu trang , muốn lấy nhà khách trong phòng đống lấy của trang phục phòng hộ , tha(nữ) phảng phất nghe thấy được thầy thuốc , y tá bất đắc dĩ tiếng khóc , tiếng kêu cứu . Một cái này chỉ khẩu trang , một món bộ quần áo bảo hộ tại trước mắt của mình là bình thường của vật phẩm , mà tới được thầy thuốc , y tá của trong tay chính là từng chích phòng ngự của tấm chắn , từng tòa virus của cách ly tường , quan hệ lấy thầy thuốc , y tá của sinh mệnh a ! Thất nghiệp , công việc có thể lại tìm . Sinh mệnh không có , lại cố gắng thế nào vậy tìm không trở về a ! Đem cứu viện vật tư chở về đi là việc cấp bách .

Tình hình bệnh dịch ảnh hưởng như Đại hải hung mãnh của sóng cả một đợt cao hơn một đợt . Vũ hán phong thành , phi trường đóng . Một chút ít quốc gia bỏ đá xuống giếng sôi nổi hủy bỏ bay hướng trong nước của chuyến bay , vốn là rất đơn giản hàng hóa gửi vận chuyển trở nên hết sức khó khăn . Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Một thùng khẩu trang có một hai chục cân trọng , chính mình một cái nhược nữ tử , thuộc lòng một thùng vẫn hành , còn dư lại đâu? Chính mình vùng của đoàn nam nữ già trẻ cộng lại cũng chỉ có 2 0 mấy người , năng lực vẫn là còn thiếu rất nhiều nhỉ? Lúc này của cái bình ý thức được bằng chính mình một đoàn đội của năng lực quá nhỏ bé rồi, phải có người trợ giúp , có người trợ giúp , huống chi chính mình quyên của tiền đã sử dụng hết , miệng túi của mình vậy móc hết , cần đòi vật tư của nhờ giúp đở hình báo cho biết vẫn một phong tiếp lấy một phong .

"Làm sao bây giờ? Ta có thể làm cái gì?" Có lấy một phía có khó , tám phương trợ giúp truyền thống tốt đẹp của dân tộc trung hoa , thường gặp nạn sự tình , việc gấp , mỗi một có lương tri của người trung quốc đều tại trong tâm suy xét lấy đồng một vấn đề . Cũng đang cố gắng làm đến có phân nóng thì phải phát sinh phân sáng mấy ngày liên tiếp vũ hán tình hình bệnh dịch nhói nhói lấy mỗi một có lương tri người tâm , cái bình của cố gắng vậy cảm động lấy tha(nữ) phạm vi bằng hữu bên trong của mỗi cá nhân . Tha(nữ) đem chính mình của hoang mang tập kết Wechat phát sinh ở trong bầy , mấy người hướng dẫn du lịch đồng bạn cùng Wechat bằng hữu ăn nhịp với nhau . Cái bình , hoàng giang , a nguyệt , dương dương , tuệ hâm , vạn trình 6 cái Wechat bằng hữu gây dựng một cái Wechat nhóm , danh gọi là: du lịch người các giới ái tâm nhân sĩ . Nhiệm vụ: tìm kiếm tình hình bệnh dịch cứu viện vật tư , tiếp thụ ái tâm quyên tiền , tại biển ngoại mua sắm vật tư quyên tặng đến dịch khu hồ bắc , đặc biệt là hồ bắc xung quanh của hoàng cương , hiếu cảm , kinh môn , giám lợi chờ nhỏ loại bệnh viện , bọn hắn càng thiếu vật tư . Phân công: hoàng giang cuối cùng có trách nhiệm , tiếp thu về nước vật tư cùng phân phối hợp; cái bình có trách nhiệm tại Thổ Nhĩ Kỳ , a nguyệt cùng dương dương có trách nhiệm tại Dubai , tuệ hâm có trách nhiệm tại nước nga mua sắm vật tư; vạn trình tại hồ bắc kết nối bệnh viện; đồng thời cái bình vẫn có trách nhiệm tìm du lịch lĩnh đội đem các nơi vật tư chở về nước , tuệ hâm kiêm quản tài vụ . Một cái nghĩa cử tại đây tốt thông qua Wechat , vượt qua bờ biển , xuyên qua biên giới được hưởng ứng , bắt đầu hành động .6 cái người phụ trách phân đừng tại chính mình của Wechat trong đám phát ra xướng nghị , Wechat bằng hữu sôi nổi chuyển phát sinh , tha mấy chục đồng , tha(nữ) 1 0 0 nguyên hoặc càng nhiều ái tâm quyên giúp sôi nổi mà tới. Cùng ngày bọn họ liền nhận được hơn trăm người quyên tới 1 0 vạn nhiều thực thể từ thiện . Cùng ngày cái bình đem nhóm đầu tiên quyên tặng vật tư thông qua hướng dẫn du lịch lĩnh đội mang về nước nội . Cái bình bọn họ cũng thành là sớm nhất một nhóm hướng hồ bắc bệnh viện quyên tiền vật liệu tự do đoàn thể .

Bốn

Biết được bọn họ tại biển ngoại năng lượng mua sắm đến trong nước cần thiết cứu viện vật tư , vũ sông văn hóa ( Thượng Hải ) ái tâm cơ quan , vũ đại giáo bạn bè sẽ, vũ hán du lịch lĩnh đội cùng một chút ít biển ngoại hoa kiều chờ đơn vị cùng cá nhân sôi nổi giúp tiền tương trợ trình diễn miễn phí ái tâm , gia nhập vào bọn họ của ái tâm đoàn đội . Cái bình cùng nàng hướng dẫn du lịch bằng hữu tại đây tốt tại thất nghiệp thác loạn , ủy khuất trong bắt đầu vậy gian tân biển ngoại mua sắm , chở về vật tư con đường .

Biển ngoại mua sắm nghe là một cái chói mắt từ , mà ngôn ngữ không thông , mua sắm mục đích mà không được minh , mà phương chưa quen thuộc muốn tìm tới phụ họa quy định y dụng phòng hộ vật tư đồng thời không phải chuyện dễ . Đến mỗi một thành phố , cái bình chuyện thứ nhất chính là tìm khẩu trang . Thổ Nhĩ Kỳ mà nói sẽ không nói , liền dụng cần đòi vật tư của hình ảnh cùng thủ thế cùng người giao lưu , tha(nữ) chạy một lượt cảnh nội Capa thêm nó á , bông bảo , an tháp lợi á , y tư Mill , y tư thản bố nhĩ năm thành phố bên trong của lớn nhỏ y dược cửa hàng , tìm tới cần vật tư bất luận thêm thiếu đều mua hạ. Tháng giêng 2 6 ngày tháng giêng mùng hai , tại bằng hữu của dẫn tiến dưới, tha(nữ) mừng rỡ như điên định dưới 3 0 0 hộp khẩu trang y tế , ước định lúc muộn tại sân bay giao hàng . Sắp đến giao hàng lúc, cái bình ánh mắt muốn mặc lại tìm không được người , gặp không được hàng , điện thoại vậy đánh không thông , tha(nữ) gấp đến độ xuất mồ hôi trán , tim đập nhanh hơn . Nguyên kế hoạch hàng đến liền giao cho hướng dẫn du lịch lĩnh đội mang về nước a ! Xảy ra chuyện gì chứ? Có người trả giá cao đem khẩu trang mua đi rồi , lòng dạ hiểm độc của thương nhân buôn đi bán lại vậy đến biển ngoại . Cái bình không có hy vọng , thống hận , phẫn nộ !

A nguyệt , dương dương , tuệ hâm đồng tha(nữ) như nhau , đến mỗi một thành phố cũng là thảm thức mà tìm kiếm . Cầm lấy cần y dược khẩu trang các loại vật phẩm của hình ảnh , chạy tây gia hỏi đông gia , trải qua vậy đếm không hết gian khổ . Nước nga người hoa hiệp sẽ biết tuệ hâm bốn phía cầu mua khẩu trang các loại vật phẩm , được hành động của nàng cảm động , quyên tặng 5 0 0 cái nhiều95 khẩu trang , khiến tha(nữ) thích xuất nhìn ngoại .

Bọn họ tại đây tốt đến từng nhà chữa bệnh trong tiệm thuốc tìm hàng; đến một con đường lại một con đường ở giữa tìm hàng; đến một thành phố lại trong một thành thị tảo hóa; đến một cái lại một quốc gia trong mua hàng; một tuần lễ , mua sắm cùng tiếp thụ quyên tặng khẩu trang y tế , trang phục phòng hộ , kính bảo hộ , phẫu thuật áo những vật này đóng gói rương đạt đến 5 0 0 thêm kiện . Vật tư đến tay chỉ hoàn thành công tác bước đầu tiên , mấu chốt là phải nhanh một chút chở về trong nước , đưa đến cần thiết bệnh viện . Chuyến bay ít, vật tư nhiều, bọn họ lại hứa hẹn đem vật tư miễn phí chở về . Một nan đề tiếp lấy một nan đề tới . Lương tri tương thông , ái tâm tương liên . Đại nạn thời cơ viện trợ của tay bốn phía có thể thấy được , tùy thời có thể gặp . Đều dao tập đoàn cờ dưới cát tường hàng không ngày 26 tháng 1 tại quan phương blog bên trên tuyên bố , tình hình bệnh dịch phòng khống trong lúc , tại cát tường hàng không trước mắt cầm phi của tất cả trong nước , quốc tế cùng địa khu đường thuyền bên trên, miễn phí nhận gởi phòng dịch cứu viện vật tư . Theo sau xuân thu hàng không vậy làm ra đồng dạng hứa hẹn . Nhưng mà phải tại thích hợp sân bay , vừa thời gian tốt hữu duyên gặp gỡ đồng thời không phải chuyện dễ . Cái bình bằng lấy 1 0 năm vùng du lịch đoàn đội của kinh nghiệm , tin tưởng vững chắc thế giới tràn ngập thích , muốn đem những vật tư này "Thịt người" mang về . Tha(nữ) chỗ của thâm quyến trác hội tụ nước lữ công ti nghiệp vụ bao trùm Thổ Nhĩ Kỳ , á căn đình Dubai , ai cập , ma rốc , lấy sắc liệt chờ 1 0 thêm quốc gia , cái này chút ít hướng dẫn du lịch lĩnh đội về nước có qua Thổ Nhĩ Kỳ , có qua Dubai có thể xoay chuyển , công ti người phụ trách chu xuân phương , hàn bằng xa biết được cái này một tình hình về sau, đem tương quan lĩnh đội kéo một cái Wechat nhóm , để các nàng giúp đỡ , phối hợp cái bình . Cái bình của Wechat bằng hữu lại tăng lên: kiếm ca , tiếu lan , quả cam , thành ca , tiểu kỳ , tư mẫn , khuất thẳng , ngụy vi , chờ lĩnh đội . Cái này từng cái cũng là giả lập của Wechat danh , lại cũng làm lấy thật sự chuyện .

Kiếm ca , vùng lấy chỉ có 1 0 người của đoàn đội , bọn hắn về nước lộ tuyến là từ Dubai phi hương cảng lại đi thuyền đến thâm quyến miệng rắn . Tháng giêng ngày 29 hắn ở đây Wechat bên trên biết được có thể cứu viện vật tư cần mang về nước , mà phi cơ bên trên mỗi người chỉ năng lượng lấy một món hành lý , vì vùng vật tư hắn cùng đoàn đội người, đem món nhỏ hành lý toàn bộ lấy lên phi cơ , một người chuyển lấy một món vật tư gửi vận chuyển đồng cơ đến hương cảng . Đến hương cảng sau lại chuyển lấy vật tư , lấy hành lý đi thuyền bến tàu ngồi thuyền , cùng thuyền ắt hòa hợp về sau, đem vật tư thuận lợi tới thâm quyến miệng rắn .

Ngày mùng 1 tháng 2 , 12 rương vật tư tại Thổ Nhĩ Kỳ phải chở về nước , lĩnh đội tiểu kỳ tự cao anh dũng gánh chịu dưới nhiệm vụ . Cái bình đem vật tư đưa đến chỉ định của sân bay sau lại tìm không được tiểu kỳ . Bởi vì Thổ Nhĩ Kỳ phương đột nhiên tuyên bố hàng không ngừng chuyên chở , về nước của đoàn du lịch phải toàn bộ đổi ký chuyến bay . Nhưng mà , đổi ký sau chuyến bay không tại đồng một cái sân bay , hai cái sân bay cách xa nhau có một giờ đường xe . Tiểu kỳ bởi vì đang trấn an khách nhân quên vậy đem việc này nói cho cái bình , đợi liên hệ bên trên thời Ly máy bay cất cánh thời gian cũng không hơn nhiều. Cái bình gấp gáp lấy chuyển vận vật tư , tiểu kỳ gấp gáp lấy những vật này , trong lòng cái đó gấp gáp a không cách nào miêu tả .

Ngày mùng 3 tháng 2 , Thổ Nhĩ Kỳ có 3 0 rương vật tư phải mang về nước . Cái bình một bên đem vật tư vận chuyển về sân bay , một bên tại phạm vi bằng hữu nhờ giúp đở , hy vọng có lòng thương người nhân sĩ đem vật tư mang về . Vận chuyển cứu viện vật tư cũng là theo thời gian thi chạy a ! 3 0 rương viết lấy "Cứu viện vật tư" của trang phục phòng hộ , đống đặt ở sân bay phòng chờ máy bay , cái bình đột nhiên cảm thấy bọn chúng lẻ loi hiu quạnh , như không có ai nhận dẫn của con cái . Tha(nữ) chờ đợi , lo lắng , tâm thần bất an , con mắt chằm chằm lấy Wechat nhóm . Một tiếng tiếng vang lanh lảnh về sau, Wechat nói cho tha(nữ) thành ca buổi tối phải vùng đoàn qua Thổ Nhĩ Kỳ về nước . Cái bình cười vui vẻ .

Thành ca tới , 5 0 nhiều tuổi , vùng lấy đoàn đội của hắn không nói hai lời , một người chuyển lấy một thùng vật tư liền đi gửi vận chuyển . Có nam có nữ , có già có ít. Cái bình nhìn lên trước mắt quen thuộc lại xa lạ người , cảm kích nói không ra lời . Thành ca chuyển vật liệu một sát na , chân đau vậy hạ xuống, vật kia chi phí thường rương đều có 2 0 kí lô trọng a !

. . .

Du lịch người các giới ái tâm nhân sĩ , từ biển ngoại mua sắm của 5 0 0 thêm muốn cứu viện vật tư tại đây tốt thông qua hướng dẫn du lịch lĩnh đội từ Thổ Nhĩ Kỳ , nước nga , Dubai quốc tế sân bay , phân khác đến quảng châu mây trắng , bắc kinh thủ cũng , tây an hàm dương sân bay , hương cảng , thâm quyến bến tàu mang về nước về sau, lại nhanh chuyển gấp rút tiếp viện hồ bắc , hồ nam . Không biết 5 0 0 thêm muốn cứu viện vật tư chở về trong nước đi rồi thêm thiếu lộ trình , chỉ biết là vượt qua Thổ Nhĩ Kỳ chờ ba quốc gia của quốc thổ; không biết 5 0 0 thêm rương của cứu viện vật tư trải qua vậy thêm thiếu gian khổ trở lại trong nước , chỉ biết là trải qua vậy hải, lục, không , chia ra làm trung quốc của ba cái sân bay cùng hai cái bến tàu; không biết 5 0 0 thêm muốn cứu viện vật tư là bao nhiêu người hiến cho , trải qua bao nhiêu người của ái tâm lan truyền , chỉ biết là vật tư đến hồ bắc kinh môn , hồ nam trường sa chờ 28 nhà bệnh viện .

Năm

Cái bình là từ Thổ Nhĩ Kỳ trở lại quảng châu . Ngày ấy, tha(nữ) xuống phi cơ sau đột nhiên cảm thấy trong lòng trống rỗng , trở về rồi, tan việc , thất nghiệp . Sự thực vừa cho biết tố tha(nữ) , quê quán của phụ lão hương thân còn đang bị được tình hình bệnh dịch của tra tấn . Bi thương của nước mắt chảy xuống không ngừng được , tha(nữ) nhớ nhà , thật của nhớ nhà , dịch khu của nhà lại không thể quay về .

Quê quán của tình hình bệnh dịch một ngày không được phân giải ngoại trừ nàng công việc liền một ngày không thể ngừng dừng lại . Tha(nữ) một bên thất nghiệp vừa làm khởi nghĩa ắt . Đây chính là nàng mới cương vị vị , mới công việc; cái này cương vị vị tính chất là trình diễn miễn phí ái tâm; cái này phân công tác tiền lương là kính dâng ! Quảng châu sân bay phụ cận một vị bằng hữu lớn mật địa" thu vào lưu lại" vậy tha(nữ) . Tha(nữ) mỗi ngày tại mây trắng sân bay thủ , tra chuyến bay , xoát phạm vi bằng hữu , làm hài hòa , thông qua hoa kiều hoặc tại nước ngoại của du lịch giới bằng hữu tìm kiếm lấy khẩu trang y tế , trang phục phòng hộ những vật này , quyên góp vốn kim , mua sắm vật tư , chở về trong nước , hiến cho bệnh viện bận rộn tha(nữ) xoay quanh ! Tha(nữ) bận bịu , rất nhiều người cũng tiếp theo tha(nữ) cùng một chỗ bận bịu , cũng là Wechat bằng hữu . Cái này chút ít bằng hữu hứa thêm không quen biết , không có lãnh đạo cùng được lãnh đạo quan hệ; không có có lợi ích tương liên; không có câu có lời khách sáo . Cái này nhóm bằng hữu có 1 0 0 , 2 0 0; 1 0 0 0 , 2 0 0 0 thậm chí càng nhiều, cái bình không có tính toán , chính là tính toán cũng không tính ra đến, tha(nữ) chỉ biết là có rất nhiều thêm; tha(nữ) chỉ biết là hứa thêm tha(nữ) không quen biết; tha(nữ) chỉ biết là cũng là da vàng , mắt đen; tha(nữ) chỉ biết là có nam có nữ , có già có ít. Nhiều người như vậy như thế nào sẽ nghe theo cái bình một cái bình thường của nhược nữ tử , tại Wechat trong đám nhờ giúp đở , điều hành? Thế mà khiến tha(nữ) quyên tụ tập đến tài chính vẫn thông qua hải vận , vận chuyển đường bộ , không vận kỳ tích loại của đem 5 0 0 thêm rương vật chất một món không được ít, an toàn vận trở về nước đây? Là một loại gì kỳ tích đây? Cái bình du lịch đoàn có một danh gọi là lạnh đỏ mỹ nữ , tha(nữ) trở về nước thời của trong vi tín viết: "Thân ở dị quốc trong lòng hoa , cho chúng ta hồ bắc tịch mỹ nữ hướng dẫn du lịch sắp đặt bình bạc giờ khen . Virus đánh vào , sắp trực tiếp gặp thất nghiệp , mỗi ngày vẫn coi nhẹ mệt nhọc nghĩa vụ khởi xướng quyên giúp , viễn trình mời người hỗ trợ , chín ngày thời gian đã đưa bốn tốp khan hiếm chữa bệnh vật tư đến gia hương . . . Đoàn đội của nam nhân nhóm , từng cái hỗ trợ đóng gói , vận chuyển , gửi vận chuyển , chúng ta chuyến bay sắp cất cánh , tràn đầy chở lấy chúng ta đối tổ quốc mẫu thân thật sâu của thích . . ." Đúng vậy, cũng là con cháu viêm hoàng , huyết mạch tương liên . Thích tổ quốc ! Thích quê quán ! Người yêu dân ! Là yêu truyền thừa cùng phun trào đem tất cả ngưng tụ lại cùng nhau , đoàn kết ở chung một chỗ . Tâm tương thông vạn sự thành ! Nó bền chắc không thể gảy ! Nó chiến vô bất thắng !


Làm giả giới thiệu vắn tắt: Vương Thiên Minh , hồ nam nhạc dương lầu khu tác hợp chủ tịch danh dự , sinh ra sáu mươi năm thay mặt , trung quốc tác hợp hội viên . Xuất bản tiểu thuyết dài 《 nữ nhân thôn quan 》 《 mười tám cái mùa xuân 》 《 ốc thổ 》 《 dục hỏa trọng sinh 》 vân vân.

  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Tương tự văn chương

  p