Chia sẻ

Sắp đặt toàn bộ Lâm 《 an tâm giả nói 》2 1 , dịch bốc của ngoại ứng cùng cuộc sống thường tình

our suny 2 0 19- 1 0 -23

Đọc thái đại thành tiên sinh của 《 đoán chữ giải mã —— trung hoa thần bí văn hóa đoán chữ thuật: cổ kim đoán chữ 1600 Ví dụ 》 , một bản cực kỳ tốt đoán chữ học chuyên lấy , chính ta tại bảy năm trước đọc qua bộ phận phân , sách vẫn đang giá sách bên trên, gần nhất xuất ra đến phiên phiên , lấy tăng cường đối "Dịch tượng tư duy" của lý phân giải . Đoán chữ , cần có phong phú liên tưởng cùng sinh hoạt kinh nghiệm , linh cảm . Đại nguyên tắc hay là xem bói của đạo , rất nặng ngoại ứng .

Nơi này có thì ví dụ , cao vô cùng thần kì , trong sách không có phân tích cặn kẽ , ngã biết ảo diệu trong đó .

Sách trong "Cỡi quần áo gặp phu" câu chuyện như sau:

Một vị phụ nhân của chồng nhiều năm tại ngoại buôn bán mùi quy , nàng nghĩ mời Lý Thuần Phong tìm đoạn dịch số , vừa vặn Lý Thuần Phong không ở nhà , hỏi con hắn , con hắn gặp phụ nhân trong tay có một tờ phiến , nó mặt quạt bỗng nhiên rơi địa, bởi vì đoán nói: "Cốt nhục chia lìa , không được gặp nhau ." Phụ nhân thút thít mà quy , vừa gặp Lý Thuần Phong , phụ nhân tố nó nguyên nhân , Lý Thuần Phong nói: "Mặc quần áo gặp phụ , cỡi quần áo gặp phu , tha chồng hôm nay nhất định quy ." Nhanh đến dựa muộn thời nàng chồng quả nhiên vẫn nhà .

Ngã làm vừa phân tích , khiến mọi người thể cứu dịch tượng tư duy . Lý Thuần Phong phụ tử cũng dùng "Đoán lấy ngoại ứng" của xem đoán phương pháp cùng tư duy . Ngoại ứng , chính là tha xem bói thời trong hiện thực đột nhiên phát sinh sự việc , xuất hiện sự vật , thường thường cùng xem bói của kết luận có quan hệ , có ám chỉ ra hoặc ý nghĩa tượng trưng , do vậy gọi "Ngoại ứng ", bên ngoài tương ứng tâm ý .

Nữ tử đi cầu Lý Thuần Phong xem bói , Lý Thuần Phong không ở nhà , con của hắn tại . Lúc này , nữ tử trong tay quạt giấy mặt quạt từ cốt phiến bên trên tróc ra , rơi tại mà bên trên. Lý Thuần Phong của con trai dùng cái này ngoại ứng mà chắc chắn "Cốt nhục chia lìa ", nguyên do gặp không ở trên . Phụ nhân khóc lấy ra ngoài rồi, trên đường gặp Lý Thuần Phong , anh ấy hỏi tình hình , phụ nhân làm thuyết minh , Lý Thuần Phong đã nói: mặt quạt giống như người của quần áo . Mặt quạt tróc ra , tượng đi xa nữ tử muốn gặp được chồng mà cỡi quần áo đoàn tụ . Lý Thuần Phong dù sao cao minh , anh ấy khẳng định: "Tha chồng nay muộn nhất định về nhà ."

Quả nhiên vị kia phụ nhân của chồng lúc muộn về nhà .

Cái này cũng là ngoại ứng của xem . Bởi vì Lý Thuần Phong ngay tại đường về nhà bên trên, tượng đi xa vị kia phụ nhân của chồng về nhà .

"Mặc quần áo gặp phụ , cỡi quần áo gặp phu ", hoặc là tục ngữ , cũng là Lý Thuần Phong của kết luận . Nữ tử mặc quần áo tử tế đi gặp phụ thân , cỡi quần áo chờ đợi chồng , cái này phù hợp cuộc sống thường tình .

Xem bói của tư duy , có "Động linh cơ một cái" chi diệu . Pháp vô định pháp , nhưng nhất định hợp lý .

《 mai hoa dịch sổ 》 bên trong có thiệu khang tiết cùng con trai đoán quẻ sinh động án lệ , vậy kết hợp vậy cuộc sống thường tình . Câu chuyện là như vậy:

Mỗi mùa đông buổi tối , thiên rơi tuyết lớn . Thiệu khang tiết cùng con trai trong nhà sưởi ấm , nghe được có người tại sân ngoại gõ cửa , trước gõ một tiếng , ngừng hạ xuống, gõ lại năm âm thanh, hàng xóm nói đến mượn đông tây . Thiệu khang tiết dạy con trai căn cứ động tượng xem bói hàng xóm muốn mượn cái gì đông tây . Thiệu công tử lấy gõ cửa của âm thanh số lấy quẻ , thứ nhất dưới là càn quẻ , càn là kim; sau năm dưới là quẻ tốn , tốn là mộc , được Thiên Phong Cấu quẻ , phân tích nói: "Đây là một cái khí cụ , mộc trường kim ngắn , chính là vậy mượn cuốc ." Thiệu khang tiết nói: "Nhất định là mượn búa ." Gọi là con trai cây búa lấy tới cửa , hỏi một chút , quả nhiên là hàng xóm mượn búa . Theo quẻ tượng đoán , cấu quẻ , bên trên càn là kim , dưới tốn là mộc , định là kim mộc vật , tốn làm trưởng cán của mộc , tự nhiên là kim gỗ ngắn trường vật . Thiệu công tử xem đoán là cuốc , quẻ tượng không sai , dịch lý không sai . Nhưng đại sư chính là đại sư , cha của hắn kết hợp vậy cuộc sống thường tình đoán quẻ , tinh ranh hơn chính xác . Đã là buổi tối , thiên lại tuyết rơi , người nào sẽ bên trên mà làm việc? Khẳng định không phải mượn cuốc , mà là mượn lưỡi búa chẻ củi nhóm lửa . Lưỡi búa cũng là kim mộc khí , kim gỗ ngắn dài.

Xem bói có tính linh hoạt , phải cẩn thận nhập vi , phải kết hợp cuộc sống thường tình .

Không có đặc biệt khác thiên phú , đoán chữ pháp gần như học không được , bởi vì , nơi đó liên tưởng phi thường vượt xa bình thường , người bình thường căn bản không gồm có chủng loại lực tư duy , linh cảm . So với như , tạ thạch cho nhạc phi đoán chữ , nhạc phi nhìn thấy đoán chữ danh gia tạ thạch , viết vậy một cái "Đỏ" chữ , tạ thạch nói , tình hình không ổn , tha sẽ vì tơ tằm ma vật tổn thương mà chết , vẫn còn hai người cùng lấy chết. Về sau tình hình thực tế tình hình quả là thế , nhạc phi được tần cối lấy "Có lẽ có" của mưu phản lỗi danh hạ ngục , lấy "Khoác ma khảo" chi hình pháp đem nhạc phi hành hạ đến chết . Đem tơ tằm ma chìm vào nhựa cây nước , lại quấn lấy thân thể , sau đó xoẹt , thịt trên người da thịt khối liền được xé rách xuống tới rồi, vậy gọi là "Lột da hỏi" . Phi thường tàn nhẫn . Nhạc phi của con trai nhạc vân cùng nhạc phi của con rể vậy bị xử tử . Hoàn toàn cùng tạ thạch của đoán chữ đồng dạng."Đỏ" chữ , trái là giảo tơ tằm bàng , tượng đi xa tơ tằm ma; phải là "Công ", đi mất ở giữa của dựng lên , chính là "Hai" ."Đỏ" chữ là "Cuối cùng" thủ "Không" đuôi , cuối cùng , ý vị tử vong , cuối cùng kết , gặp cuối cùng; không , công dã tràng , vậy báo hiệu tử vong . Không chữ "Công" bên trên của "Huyệt ", ý vị "Mộ huyệt ", cũng tử vong .

Tại đây khó thì khó đang đối với giảo tơ tằm bàng cùng khoác ma khảo của hình pháp của chuẩn xác liên tưởng , cùng đối "Đỏ" chữ là "Cuối cùng thủ không đuôi" của liên tưởng , là như thế tinh chính xác , phảng phất có thần thông đồng dạng. Đoán chữ bên trong có linh cảm giác, có tư duy cảm thông , có đối tương lai tin tức vượt xa bình thường nắm chắc .

Giả như không phải nhạc phi lấy "Đỏ" của hỏi xem , mà là những người khác lấy "Đỏ" chữ hỏi xem , thì kết luận nhất định không giống vậy. Tống Huy Tông phái người cải trang dụng "Vấn" chữ mời tạ thạch xem bói , tạ thạch xem xét , nói "Trái là quân , phải là quân , là thiên tử của hỏi ." Chữ phồn thể "Vấn" của , bên trái của nửa cái khung cửa cùng phía dưới "Miệng" chữ kết hợp , giống như một "Quân" chữ , bên phải nửa cái khung cửa cùng "Miệng" chữ kết hợp , là một cái ngược lại lấy của chữ quân . Có thể một đạo nhân cải trang tới hỏi , vậy viết vậy một cái "Vấn ", tạ thạch lại nói cái này vấn chữ như điện thờ của đạo sĩ của nhà cửa , cung điện , nguyên do , tới hỏi chữ giả nhất định là đạo sĩ . Đồng một cái "Vấn" chữ , là thiên tử của hỏi hay là đạo sĩ của hỏi , tất cả ở tạ thạch của thứ nhất niệm linh cảm bên trong nắm chắc , pháp vô định pháp , tất cả đều là tâm pháp .

Ngã lại tỉ mỉ nói một quẻ , lấy minh dịch lý . So với như:

Phong hỏa người nhà quẻ , phía trên là mộc , là gió , là khí; phía dưới là hỏa . Thử hỏi , nhà ai người nhà sẽ không tức giận không được sẽ nổi giận? Nếu không liền không có "Mọi nhà có bản khó nhớ của qua" dạng này cách ngôn .

Phong hỏa người nhà , thiêu đốt gỗ tượng , làm gì? Nấu cơm , sưởi ấm , đốt giường , cái này ba chuyện , ở trong gia đình , từ cổ chí kim , năng lượng thiếu sao? Hiện tại sưởi ấm không dùng nhóm lửa , nhưng nguyên lý theo nhóm lửa đồng dạng. Cho dù dựa vào mở không mức độ sưởi ấm , cũng cần phải điện , điện là quẻ ly , điện có thể khiến không khí nóng lên , nóng không khí , không khí chính là quẻ tốn , cũng là phong hỏa người nhà quẻ .

Phong hỏa người nhà quẻ , quẻ hỗ là hỏa thủy mùi tức quẻ . Mùi tế quẻ , ở giữa có quẻ khảm , có quẻ ly , tức lại bao hàm lấy thủy hỏa tức tế quẻ , lại nói minh , tại dụng lửa đốt thủy , nấu nước nấu cơm , nấu nước hát , đều ở đây hai cái quẻ hỗ bên trong . Khảm là lợn , nhóm lửa nấu thịt , vậy ở bên trong .

Lại xem lật lọng , lục hào đều có thể biến , trước từ phía dưới sơ hào biến khởi .

Phong hỏa người nhà quẻ , sơ hào biến , thì thành gió Sơn dần dần quẻ . Thường một gia đình của phát triển , cũng là dần dần vào của quá trình , chẳng lẽ không đúng sao?

Phong hỏa người nhà quẻ , hào hai biến , Phong Thiên Tiểu Súc quẻ . Nho nhỏ tiền để dành , vậy là trở ngại nho nhỏ . Nhà ai không có một chút giờ tiền để dành? Nhà ai không có một chút giờ của trở ngại cùng phiền não?

Phong hỏa người nhà quẻ , tam hào biến , phong lôi ích quẻ , nhà ai không có một chút ít ngày tốt lành? Nhà ai không có làm qua một chút ít lợi người lợi mình thật là tốt sự tình?

Phong hỏa người nhà quẻ , thứ tư hào biến , thì thành Thiên Hỏa Đồng Nhân quẻ , người một nhà đồng tâm đồng đức , chính là đồng nhân .

Phong hỏa người nhà quẻ , hào năm biến , Sơn hỏa bí quẻ , bí , trang trí . Nhà ai không phải trang trí đây? Lại đơn sơ của nhà cửa đều sẽ có nhất định trang trí , dù là treo bức họa bày cái vật nhỏ , cũng là trang trí .

Phong hỏa người nhà quẻ , lục hào biến , thủy hỏa tức tế quẻ . Chỉ phải cố gắng , thường một gia đình , đều gặp phải âm dương hòa hài , mọi việc thuận lợi . Tức tế liền là hòa hài . Gia đình hài hòa , không phải liền là mỗi cá nhân cuối cùng của truy cầu sao?

Nhìn xem phong hỏa người nhà bản quẻ , quẻ hỗ , sáu cái lật lọng , cùng tám cái quẻ . Cái này tám cái quẻ có thể một cái cùng người nhà gia đình không liên quan? Đây chính là 《 dịch kinh 》 tư tưởng bác đại tinh thâm thể hiện . Mỗi một cái quẻ , đều có thể lấy nhìn như vậy quẻ hỗ , đoán lục hào lật lọng , mà thể cứu trong quẻ chân nghĩa .

  Bổn trạm là cung cấp cá nhân kiến thức quản lý mạng lưới tồn trữ không gian , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm . Xin chú ý chân khác nội dung bên trong phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm chờ tin tức , để phòng lừa gạt . Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kíchMột kiện báo cáo .
  Chuyển giấu Full screen Đóng dấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Tương tự văn chương Càng thêm

   


  Runtime Error

  Server Error in '/' Application.

  Runtime Error

  Description: An application error occurred on the server. The current custom error settings for this application prevent the details of the application error from being viewed remotely (for security reasons). It could, however, be viewed by browsers running on the local server machine.

  Details: To enable the details of this specific error message to be viewable on remote machines, please create a <customErrors> tag within a "web.config" configuration file located in the root directory of the current web application. This <customErrors> tag should then have its "mode" attribute set to "Off".

  
  <!-- Web.Config Configuration File -->
  
  <configuration>
    <system.web>
      <customErrors mode="Off"/>
    </system.web>
  </configuration>

  Notes: The current error page you are seeing can be replaced by a custom error page by modifying the "defaultRedirect" attribute of the application's <customErrors> configuration tag to point to a custom error page URL.

  
  <!-- Web.Config Configuration File -->
  
  <configuration>
    <system.web>
      <customErrors mode="RemoteOnly" defaultRedirect="mycustompage.htm"/>
    </system.web>
  </configuration>