Mùi đăng ghi chép

Khai thông VIP , trôi chảy hưởng miễn phí sách điện tử chờ 14 hạng siêu giá trị phục

Khai thông VIP
【 kính tuyết lục nhâm ] người theo quẻ đi cảnh giới cao dưới như mây bùn !

2 0 18 .0 3.3 1

Chú ý

Bài tựa

Nhâm

Kính tuyết thường gọi là "Người theo quẻ đi", cái gọi là người theo quẻ đi , tứcKhông mạnh giải quẻ , quẻ nào thuật liền hà vân , như đầu bếp róc thịt trâu , nước chảy mây trôi , thiên nhân hợp nhất .Cảnh giới như thế , phương được chân chính đăng đường nhập thất , minh bạch lúc trước bất quá là ếch ngồi đáy giếng , phía dưới ngã dụng kính tuyết hai ví dụ thuyết minh , ví dụ một là ngã , ví dụ một là quỷ nhâm án lệ , quỷ nhâm bộ phận phân tình tiết quá trình khá là khúc chiết , nguyên do tăng thêm thích hợp phủ lên , nhưng mười là cửu chân . Thông qua lưỡng Ví dụ , cũng là động viên hậu học theo cùng tuổi người trẻ tuổi , cái gọi làĐừng lấn năm ít, giang sơn đời nào cũng có tài tử xuất, cái gọi là tiền bối , xa không phải cao không thể chạm , phải có dám kêu trời nguyệt thay mới thiên của dũng khí , cùng nỗ lực ! !

Công lịch: 2 0 17 năm ngày mùng 6 tháng 12

Tứ trụ: đinh dậu tân hợi đinh mão tân hợi

Nguyệt tương: dần tướng giáp tử tuần tuất hợi khôngTỵ quý sau âm

Thân dậu tuất hợi

Chu mùi Tử Huyền

Hợp ngọ sửu thường

Tị thần mão dần

Phác thảo thanh không hổ


Quý hợp thường sau

Dậu ngọ sửu tuất

Ngọ mão tuất đinh


Tài quý dậu quý

Quan Giáp Tý huyền

Phụ đinh mão không


Mỗi Wechat hỏi , che chở căn cứ không tìm được , tiên sinh có thể không một xem?

Ngã bắt đầu qua khóa , hơi suy nghĩ một chút chỉ vì mười giây , tức đáp ,Hỏi mẹ ngươi là đủ.

Chỉ vì một sẽ, kỳ phản biếu tặng quả nhiên tại mẹ ta vậy thu vào , tiên sinh thần ! ! Hỏi khóa cách tìm tới , trước sau chỉ vì 2 phút đồng hồ .

Sau nói về công việc , ngã lại căn cứ vật bị mất khóa đoạn mất mấy điểm, một nhất định nhờ quan hệ nhận chức của công việc , hai công việc là xí nghiệp nhà nước công chức tương tự , tiến vào là không nghi thức . Ba công việc tiến vào không lâu sau liền sẽ lại hành điều động .

Phản hồi một tất cả nghiệm , là nhà trong nhờ quan hệ vào của công việc , xí nghiệp nhà nước hợp đồng lao động , tiến vào sau nhập vào một cái cương vị vị rèn luyện ba tháng lại đổi ca , tiên sinh thần đoán .

Này khóa vì sao không lấy huyền vũ , phương vị , rơi vào vật gì bên trên tương tự bình thường đoán pháp? ?

1

Một loại tìm vật , thêm lấy huyền vũ là loại , lấy huyền vũ nhân gặp , cùng nhật can quan hệ đến đoán , như thế phương pháp này tại qua cứng nhắc , không hợp người theo quẻ đi , như dùng phương pháp này đoán , làm sao năng lượng lời nói sắc bén đoán xuất hiện ở mẫu thân trong tay?

2

Làm sao vật bị mất khóa lại năng lượng đoán xuất công làm sự tình , rất nhiều người cho là vật bị mất chỉ là vật bị mất , kỳ thực cùng lắm như thế , vật bị mất cũng là cùng tìm suy đoán người , thường ngày cuộc sống quan hệ mật thiết , vì sao không được nhìn ra? Mấu chốt hay là người theo quẻ đi .

3

Như vậy , tha xem hiểu cái này khóa sao? ? !

Kính

Sáu

Tuyết

Nhâm

Ngày một , quỷ nhâm thầy phong thủy phụ của con trai gọi điện thoại đến xem sự tình , hỏi đoán bên trên một nữ nhân , có thể hay không thuận lợi thành hôn? Xuất phát từ coi trọng , nguyên do không tại điện thoại trong thâm đàm kết quả , quỷ nhâm ước chờ sẽ đi sư phụ trong nhà tinh tế trò chuyện .

Không được một sẽ tới vậy sư phụ trong nhà , chỉ thấy khách quý chật nhà , vô cùng náo nhiệt . Bởi vì phong thủy sư phụ lớn tuổi , giao du cũng nhiều là một phương tiền bối , dự thính bên trong có lấy phong thuỷ thành danh , có lấy tướng thuật văn danh , cũng có lấy xem bói như lục hào , kỳ môn , lục nhâm chờ chín danh , từng cái đồng nhan hạc phát sinh , khí độ phi phàm , chính tại nghiên cứu thảo luận xem cưới một chuyện , miệng lưỡi lưu loát . Quỷ nhâm tương đối tuổi tác thế hệ phân nhỏ, xuất phát từ cấp bậc lễ nghĩa tại bên cạnh dự thính . Chỉ nghe được một người nói: "Này cưới tất thành , chỉ vì phải nhanh , trôi qua sang năm thì không được ." Một người nói: "Lấy tài lục hợp , cũng là tất thành , một tháng nội tất thành , sớm chúc mừng , " một thời nhiều bổ sung liên tục .

Một mảnh ứng hòa âm thanh ở bên trong, thầy phong thủy phụ của con trai cười nở hoa . Cuối cùng chú ý tới ở bên cạnh nơi hẻo lánh của quỷ nhâm , căn cứ vào lúc trước tìm qua quỷ nhâm mấy lần xem bói , đều cũng thần chuẩn thơ bất luận cái gì , anh ấy vẫn là rất tôn trọng hỏi quỷ nhâm ý kiến làm sao? Quỷ nhâm nghe hồi lâu , trong tâm buồn cười , nội tâm lời kịch là như vậy:

Đợi được hỏi đến , quỷ nhâm vội vàng bày tay nói các ngươi khác khiến ta nói , ngày đại hỉ , ngã cũng không muốn làm miệng mắm muối , đốt đàn nấu hạc .

Không muốn một câu nói kia thọc ong vò vẽ hang ổ , vậy một đời dịch học tiền bối danh túc mặt bên trên nhịn không được rồi , cái này không là minh lấy đánh bọn hắn mặt sao, cho nên bọn họ lập tức thu hồi khuôn mặt tươi cười , cao giọng chất vấn đồng thời chất nghi nhỏ người tuổi trẻ , ở đâu ra thủy bình theo lực lượng? Quỷ nhâm tương đối tuổi trẻ , nhưng học thuật bên trên lại cũng không sợ hãi , vì vậy bố trí dưới của hàng trước lục nhâm khóa , tung miệng mà nói .

Công lịch: 2 0 17 năm 1 0 nguyệt ngày 21

Tứ trụ: đinh dậu canh tuất tân tị ất mùi

Nguyệt tương: thần tướng giáp tuất tuần thân dậu không

Phác thảo hợp Chu tỵ

Dần mão thần tị

Thanh sửu ngọ quý

Chỗ trống mùi sau

Hợi tuất dậu thân

Hổ thường huyền âm

Hổ phác thảo Chu sau

Hợi dần thần mùi

Dần tị mùi tân

Tài mậu dần phác thảo

Tử ất hợi hổ

Huynh thân âm ◎

Này khóa xem cưới , can là nam lấy dần mệnh nữ nhân , xa khắc là tài , thật là đối với cái này nữ nhân cố ý thành tựu tượng . Chỉ là truy cầu cô gái này có rất thêm phiền phức , cha có bệnh , phần lớn là sinh sản bệnh thận , cưới cô gái này như lấy hạt dẻ trong lò lửa , sợ mà không dám , làm sao năng lượng thành?

Thầy phong thủy phụ con trai nghe lần này nói , sắc mặt ngược lại là không có biến , nói thật là như thế , phụ thân nàng là Ly khác , thân họa nhiễm trùng đường tiểu . Cái này chút ít tình hình là trước đó biết đến , nhưng mà có thể nhận được , vẫn thì nguyện ý truy . Lúc này , một tên trước thế hệ xen vào nói , cha có bệnh là vốn là biết đến , ngươi là sự tình sau gia cát lượng , vì sao không thành đạo lý tha ngược lại là tử tế nói một chút? Quỷ nhâm cũng không giận , tiếp tục nói , bởi vì cô gái này cũng là là thân họa bệnh dử , dược thạch khó lành . Nguyên do sợ mà không thành , còn như bệnh gì , ta nói không đếm , không ngại nữ nhân phương đến thấy rõ .

Vì vậy ngày thứ hai , quỷ nhâm lái xe đưa thầy phong thủy phụ cùng nữ nhân phương gặp nhau , hai người trò chuyện vui vẻ . Lại không nghĩ trôi qua mấy ngày , hai người đàm cưới luận xuât giá của lúc, nữ nhân phương cuối cùng chịu chỉ vì thẳng thắn , con hắn cung có vấn đề , là suốt đời không cách nào sinh nuôi dưỡng . Thầy phong thủy phụ con trai cuối cùng ai tai lùi bước .

Đến đây , lục nhâm thần khóa , một tất cả nghiệm khó chịu , thật có thể gọi là "Tuyên phụ còn năng lượng sợ sau sinh , chồng không thể trẻ tuổi thiếu ".


Là tiết độ dài Screenshots từ lược bỏThiên lạc tử y đại lục nhâm dự đoán

Người theo quẻ đi   kính tuyết các chủ

Bổn trạm gần cung cấp tồn trữ phục vụ , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , mờiĐiểm kích báo cáo.
Đoán tha vui mừng
Tương tự văn chương
Tiểu lục nhâm của cát hung phán đoán pháp
Tiểu lục nhâm , tiền mã khóa , sáu ngột vòng ( gia cát lượng , Lý Thuần Phong , Viên Thiên Cương ) ---- > tiền căn hậu quả quyết
【 kính tuyết lục nhâm ] "Người theo quẻ đi" của lục nhâm vật bị mất lưỡng thì
Lục nhâm nắm tổng quyết
Nhâm học tạp đàm
Thường thấy nhất của mấy loại chu dịch dự đoán thuật
Càng thêm tương tự văn chương > >
Cuộc sống phục vụ
Khóa lại sổ sách số thành công
Sau tiếp nối có thể đăng ghi chép sổ sách số trôi chảy hưởng VIP đặc quyền !
Nếu như VIP công có thể sử dụng có trục trặc ,
Có thể ấn vào đây liên hệ phục vụ khách hàng !

 


Runtime Error

Server Error in '/' Application.

Runtime Error

Description: An application error occurred on the server. The current custom error settings for this application prevent the details of the application error from being viewed remotely (for security reasons). It could, however, be viewed by browsers running on the local server machine.

Details: To enable the details of this specific error message to be viewable on remote machines, please create a <customErrors> tag within a "web.config" configuration file located in the root directory of the current web application. This <customErrors> tag should then have its "mode" attribute set to "Off".


<!-- Web.Config Configuration File -->

<configuration>
  <system.web>
    <customErrors mode="Off"/>
  </system.web>
</configuration>

Notes: The current error page you are seeing can be replaced by a custom error page by modifying the "defaultRedirect" attribute of the application's <customErrors> configuration tag to point to a custom error page URL.


<!-- Web.Config Configuration File -->

<configuration>
  <system.web>
    <customErrors mode="RemoteOnly" defaultRedirect="mycustompage.htm"/>
  </system.web>
</configuration>