Chia sẻ

{ Bắt đầu]Tiểu lục nhâm tinh tế luận 《 lưu luyến 》

Dịch _ tiểu lục nhâm 2 0 22- 1 1-2 1 Công bố tại Sơn Tây

Nướng khoai tây mệnh lý quán


Luận 《 lưu luyến 》


Tại đoán quẻ lúc, quẻ sư muốn đối đoạt được quẻ tượng tiến hành phân tích cặn kẽ . Lúc này liền lại thiếu không được đối "Tượng"Của lý phân giải .

Đối lý luận lý phân giải thấu triệt mới có thể chuẩn xác hơn càng nhanh chóng của thủ tượng .

Đoán quẻ thời cần có từ thêm phương diện đi lý giải quẻ của tượng ý:Ngũ hành , thần sát , thiên can , địa chi. . .Lưu luyến

Nướng khoai tây mệnh lý quán

Là điền trạch cung   cung nô bộc

Chủ số:2 7 8Hình tình hình: uốn lượn , bất quy tắc hình , nhiều tầng , phức tạp nhan ⾊: hoàng ⾊ , tông ⾊ , ám ⾊

Là bốn phương thổ thuộc bốn mùa chủ xuân hạ   vị trí tạiBốn góc chủ đông nam phươngÁm tàng tây nam đông bắc tây bắc

Địa chi là thìn tuất sửu mùi thiên can kỷ thổ làm chủ ám tàng đinh hỏa

Đã, âm thổ , là thiên của nguyên khí , mà bên trên chân thổ , thanh khí bên trên lên chức , xung hợp thiên địa chi khí , trọc khí hạ xuống , sinh nuôi dưỡng vạn vật , nguyên do là âm thổ .

Kỷ thổ thuộc về âm thổ , lưu luyến thần sát là đằng xà , đằng xà vị thuộc bốn phía . Cho nên sẽ cóẨn tàng , âm ám , liên tục , dây dưa ,Tham luyến tình sắc , lưu luyến ngay lập tức , bị liên lụy , tả hữu bất định , do dựChờ đặc biệt đi xa .

Lưu luyến do hai cái âm can tạo thành , nguyên do lưu luyến làThuần âmQuẻ . Tại buổi tối suy đoán đến lưu luyến đại biểu sự việc vẫn có biến số .

Nguyên doChủ liên tục , chủ hung.

图片

Loại tượng

Nướng khoai tây mệnh lý quán

Chủ thổ là khônLàm ruộng vườn là cống rãnh là thổ bàng dòng họ là màu vàng đen là cấu tạo và tính chất của đất đai phẩm là tiểu nhân là âm người

Là liên tục là kéo dài là mờ ám là yêu đương vụng trộm cho thỏa đáng sắc là nơi hẻo lánh là bất minh hiển là phiền phức là bí mật là điền trạch là nô bộc là độc là quỷ quái   là âm mưu là ung thư là khối u

Thân thể là tính khí , làn da

Thời tiết là ngày mưa dầm , là lớn sương

Tại thủ tượng thời phải kết hợp lưu luyến đặc biệt giờ .

Tại cảm tình trong suy đoán đến lưu luyến cóMờ ámTâm ý , nếu là độc thân thì có thể đoán có mờ ám đối tượng hoặc cùng người có vụng trộm phát triển . Nếu có đối tượng có thể đoán là cảm tình liên tục , phân phân hợp hợp . Cần phải kết hợp cụ thể tình hình phân tích cụ thể .

Suy đoán sự nghiệp thì là công việc sự việc nhiều, chuyện phiền lòng nhiều. Còn có phạm tiểu nhân tình hình thực tế tình hình .

Lưu luyến đại thể là thiên môn chức nghiệp .

图片

Tính cách đặc biệt giờ

Nướng khoai tây mệnh lý quán

Lưu luyến nhân tính cách:

Bất chính qua ,Ôn nhu thiếu quyết đoán, tiến thoái không có kết quả , nội tâm ám tính nhiều,Tham luyến tình sắc, cưu kết ,Dây dưa, lười nhác , ý nghĩ nhiều, ghét bỏ , coi như mà tính, ích kỷ , không ở trên vào , ưu sầu , đa nghi , oán người , lòng tham , keo kiệt. . .

Lưu luyến người tướng mạo:

ChủSung túc, chủ cường tráng , vóc dáng không cao , từ trước đến nay quyển , màu da vàng, thể loại làTráng kiện, cổ ngắn , ngón tay ngắn , khung xương lớn, thổ vượng thì thể tráng , thổ nhẹ thì hơi gầy mà lại thân thể không được hài hòa , nhức đầu trực tiếp viên (tròn) , vai thuộc lòng thịt trọng .Trở lên loại tượng chỉ nâng bộ phận phân ví dụ , nơi này căn bản có thể tiến hành liên tưởng phát triển .

Tại thủ tượng thời nhất định cần kết hợp hiện thực tình hình lựa chọn , không được được bộ phận phân loại tượng có hạn chế tư duy .


---- END ----

  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Tương tự văn chương Càng thêm

  p