Chia sẻ

Hôn nhân cùng tấn lên chức

Dịch học thiên hạ suối lão sư 2 0 18- 0 9- 0 2

Một vị bằng hữu khiến ngã cho kỳ dự đoán dưới hôn nhân cùng tấn thăng chức hiệu có thể hay không thông qua , phân tích như sau .

Công lịch:2 0 1 1 năm 0 tháng 9 2 0 nhật 21 giờ 58 phân thứ ba
Tiết khí:Bạch lộ: 0 tháng 9 0 ngày 8 0 7 thời 34 phân thu phân: 0 ngày 23 tháng 9 17 giờ 0 4 phân
Thật thời:2 0 1 1 năm 0 tháng 9 2 0 nhật 21 giờ 58 phân bắc kinh thiên an môn ( đông qua 1 16 .38 độ )
Âm lịch:Tân mão năm tháng tám nhỏ nhập ba ngày nhập định thời phân hợi thời
Can chi:Tân mão đinh dậu mậu dần quý hợiBạch lộ dưới nguyên âm lục cục
Tuần không:Ngọ mùi thìn tị thân dậuTí sửu  Tuần thủ:Giáp dần
Trực phùThiên bồngTại một cung giá trị khiếnHưu mônTại một cung siêu cấp kỳ môn tháo dỡ tu bổ sắp xếp cung pháp
┌─────────┬─────────┬─────────┐
Đinh Huyền vũ  Kỷ Bạch hổẤt Lục hợp
Thiên phụ CanhThiên anh ĐinhThiên nhuế Nhâm ChimKỷ
Đỗ môn CanhCảnh môn ĐinhTử môn Nhâm ChimKỷ
Huyền vũBạch hổLục hợp
├─────────┼─────────┼─────────┤
Bính Chín màQuýTân Thái âm
Thiên xung Tân│ │Thiên trụ Ất
Thương môn TânKỷKinh môn Ất
Chín mà│ │Thái âm
├─────────┼─────────┼─────────┤
Canh Cửu thiên Mậu Trực phù Nhâm Đằng xà
Thiên bất luận cái gì BínhThiên bồng QuýThiên tâm Mậu
Sinh môn BínhHưu môn QuýKhai môn Mậu
Cửu thiênTrực phùĐằng xà
└─────────┴─────────┴─────────┘
1: trước dự đoán cảm tình . Hiện tại toàn cục giao ngâm hôn nhân cảm tình tất nhiên bất thuận , canh là anh ấy mình bây giờ rơi vào 4 cung , ất số lẻ là bạn bè nữ rơi 7 cung , hiện tại Đoài 7 cung khắc tốn tứ cung thuyết minh bạn gái của hắn bạn bè đối anh ấy bất mãn , cảm tình không hòa thuận . Đồng thời Đoài 7 cung của ám can là tân là lỗi lầm vấn đề , bên trên gặp thái âm thuyết minh bạn gái của hắn bạn bè có hỏi tồn tại , gặp thái âm tại đoài cung ( nói ) , thuyết minh không có đối với anh ấy thuyết minh . Đoán là vấn đề gì , đoán địa bàn tân chỗ của chấn 3 cung , bên trên gặp chín địa, ám can là bính , đồng thời bính tân kết hợp lại , mà lại ất số lẻ rơi Đoài 7 cung được cấn tám cung của bính sinh ra , thuyết minh bạn gái của hắn bạn bè sau lưng cùng khác nam có lui tới , chính mình hắn không biết, liên tục mơ hồ . Bởi vì canh bên trên gặp huyền vũ đồng thời gặp đỗ môn . Anh ấy nói là của rồi, chính là của bên trên thứ anh ấy gọi điện thoại cho nàng , là một người nam tiếp đấy, anh ấy hỏi là có thể vị người ta nói là tha(nữ) nam bằng hữu , về sau anh ấy lại đánh vậy không gọi được người ta không tiếp điện thoại của hắn . Bạn gái của hắn bạn bè bây giờ đối với anh ấy rất lãnh đạm .

2: về sau anh ấy hỏi ngã hai người bọn họ cuối cùng vẫn năng lượng ở một chỗ sao , ta nói không thể . Hắn là bính dần người sinh năm , bạn gái của hắn bạn bè là đinh mão người sinh năm , tuy nhiên bính rơi cấn 8 cung sinh đinh nơi cư trú được Ly 9 cung , nhưng mà 8 cung thất bại , hữu duyên không phân , cuối cùng không vui một trường . Đồng thời cấn 8 cung của ám can là canh , canh + bính làm tặc đến cách , là khách vào lợi nhuận làm chủ phá tài , hai người bọn họ sớm nhận thức đấy, nguyên do anh ấy làm chủ , cái này thứ ba giả nam nhân sau nhận thức đấy, làm tặc là khách , cho nên đối với tìm suy đoán cái này không lợi nhuận , đồng thời toàn cục giao ngâm , giao ngâm cục vậy là cảm tình không thành tượng .

3: anh ấy năng lượng tấn thăng , bởi vì nhật can là anh ấy mình bây giờ rơi 6 cung , đinh số lẻ chỗ của 9 cung bên trên gặp bạch hổ , kỳ kạn can , thuyết minh việc này cho áp lực của hắn cũng không nhỏ . Nhưng mà ngã tại sao nói cái này có thể thành công đây, bởi vì tìm suy đoán người năm mệnh là bính dần , tất cả ở 8 cung , được 9 cung đinh số lẻ giấy chứng nhận sinh ra , nhưng là bây giờ 8 cung không đến 1 tháng 2 phân liền viết thực của thời liền năng lượng xuống tới . Anh ấy nói nếu như tha năng lượng xuống tới mà nói đến 1 tháng 2 phân kết quả xác thực cũng là xuất hiện .

  Bổn trạm là cung cấp cá nhân kiến thức quản lý mạng lưới tồn trữ không gian , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm . Xin chú ý chân khác nội dung bên trong phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm chờ tin tức , để phòng lừa gạt . Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kíchMột kiện báo cáo .
  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Tương tự văn chương Càng thêm

   


  Runtime Error

  Server Error in '/' Application.

  Runtime Error

  Description: An application error occurred on the server. The current custom error settings for this application prevent the details of the application error from being viewed remotely (for security reasons). It could, however, be viewed by browsers running on the local server machine.

  Details: To enable the details of this specific error message to be viewable on remote machines, please create a <customErrors> tag within a "web.config" configuration file located in the root directory of the current web application. This <customErrors> tag should then have its "mode" attribute set to "Off".

  
  <!-- Web.Config Configuration File -->
  
  <configuration>
    <system.web>
      <customErrors mode="Off"/>
    </system.web>
  </configuration>

  Notes: The current error page you are seeing can be replaced by a custom error page by modifying the "defaultRedirect" attribute of the application's <customErrors> configuration tag to point to a custom error page URL.

  
  <!-- Web.Config Configuration File -->
  
  <configuration>
    <system.web>
      <customErrors mode="RemoteOnly" defaultRedirect="mycustompage.htm"/>
    </system.web>
  </configuration>