Chia sẻ

Kính tuyết lục nhâm —— cao thâm lý khí của "Âm dương không vong đại luận "

Tốt Lâm tiên nhân 2 0 17- 0 5- 18

Nhâm khiếu —— âm dương không vong đại luận

—— thiên lạc tử y


Sách hữu vân "Học nhâm không biết khiếu , gây của quỷ thần cười . Học nhâm nếu biết khiếu , kinh hãi quỷ thần gọi là" . Cái này khiếu , rất lớn mức độ bên trên chỉ chính là không vong . Không vong của khiếu không tại cái gọi là chân không giả không trùng không bổ khuyết chủng loại máy móc thức trong phân tích , cũng không là tại tất pháp "Thích sợ không vong chính là thần kì cơ" ở bên trong, phản diện là xử án cùng tất pháp phía trước mỗi mấy pháp bên trong có hiển xuyên thấu qua thật cơ ý cảnh . Ngã đem ngộ của tại xử án của không vong thật cơ , lấy danh là "Âm dương không vong đại luận ", nay nâng ví dụ một , làm sơ nói minh

2 0 16 năm 0 ngày 16 tháng 5 2 0 thời 0 0 phân

Bính thân năm quý tháng Tị mậu tuất nhật nhâm tuất thời

Giáp ngọ tuần thìn tị không nguyệt tương: dậu

Hợp Chu tỵ quý

Thần tị ngọ mùi

Phác thảo mão thân sau

Thanh dần dậu âm

Sửu tử hợi tuất

Không hổ thường huyền

Sau âm phác thảo hợp

Thân dậu mão thần

Dậu tuất thần mậu

Quan quý mão phác thảo ⊙

Quan nhâm dần thanh

Huynh tân sửu không


Mỗi bạn bè say rượu lái xe tai nạn xe cộ , đối phương chết hai người , chuẩn bị tìm quan hệ xử lý hỏi cát hung? 1983 thuộc hợi .

Được cái này khóa , người thường cũng gọi là tất nhiên vô sự , lý do làMột:Can bên trên thần mộ , nhưng hạnh không vong ngược lại không chủ lao ngục . Hai: phát sinh dụng câu trần là cảnh phương quan phương , ngậm miệng không vong , cũng là không chủ xử lý . Ba: trong truyền thanh long làm quỷ , phá tài vô sự , mùi truyền không vong , nguyên do chuyện lớn hóa nhỏ , việc nhỏ không .Ngã phát sinh của bằng hữu nhóm bạn bè , toàn bộ cầm loại này luận đoán .

Này khóa loại này luận đoán phương pháp cũng không có thể tính sai , nhưng không để mắt đến chỉnh thể khóa của lý khí ý cảnh . Dẫn đến sai một ly , sai ngàn dặm .

Ngã đoánVốn đích xác có thể tốn tiền sự tình , nhưng đuổi bên trên nghiêm trị thời kì đầu gió , không được dàn xếp , bỏ ra tiền ngược lại phiền toái hơn . Nhất định chủ lao ngục , thần số là năm , lúc hình năm năm ,

Về sau phản hồi quả nhiên , ban đầu cũng xử lý của không kém nhiều, nhưng về sau nói mọi người nhanh chóng nghiêm trị , tình thế nhanh quay ngược trở lại thẳng dưới, sau được phán năm năm .

Vì sao không mà không không? Hoan nghênh nhắn lại thảo luận .


Thiên lạc tử y đại lục nhâm dự đoán

Tuần lý khí là tông số kính tuyết các chủ

  Bổn trạm là cung cấp cá nhân kiến thức quản lý mạng lưới tồn trữ không gian , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm . Xin chú ý chân khác nội dung bên trong phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm chờ tin tức , để phòng lừa gạt . Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kíchMột kiện báo cáo .
  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Nóng giờ tin tức
  Tương tự văn chương Càng thêm

  p