Chia sẻ

Nước mỹ tây bộ đẹp nhất của 4 đường đi , đời này nhất định phải đi một thứ

Ngọc thạch nkb6nft6 2 0 17- 0 3- 0 6

Từ công viên quốc gia đến duyên hải gió ánh sáng, từ xuất hiện thay mặt đô thị đến nông thôn thị trấn nhỏ , từ di tích lịch sử đến cao bồi phong vị , nước mỹ tây bộ của thường một cái góc đều đáng giá được cẩn thận tỉ mỉ . Mê người của cảnh sắc , đối trung quốc giá căn cứ cao độ thừa nhận , cùng với hoàn thiện của quốc lộ hệ thống , hấp dẫn vô số tự giá yêu thích giả đến đây .

Thuê thuê xe một chút biên soạn khuynh tình đề cử dưới đây bốn điều tự giá tuyến đường , dưới thứ đi nước mỹ , liền chọn một cái đi bắt đầu a ~

California 1 số quốc lộ

Thời gian: 3 thiên

Chặng đường: bắc bắt đầu Cựu Kim Sơn , nam đến los angeles , ước 46 0 dặm anh (74 0 cây số ) .

Nước mỹ của bờ biển hoàng kim tuyến , thích hợp vui mừng ven biển gió ánh sáng tự giá yêu thích giả , sơ thứ tự giá du khách lựa chọn hàng đầu .

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

DAY 1:

Cựu Kim Sơn (S an Fr anc isco )

Mundt sét (Monterey )

Mười bảy dặm anh ( 17 Mile )

Cameron ngươi ( C ar m el )

Đại Searle (Bi lại thêm Sur )

TừCựu Kim SơnXuất phát sinh , một đường đi về phía nam mở. Tha có thể tạiNgư nhân bến tàuXa xa nhìn ra xa đối diện đảo ác ma . Sau đó điCửu khúc hao phí đường phốThách thức một cái chính mình của lái xe kỹ thuật , cảm thấy vẫn làm được nói tha liền có thể lấy ôm lấy một túi Cựu Kim Sơn của bánh mì cũ mặc qua màu đỏ thẫm của vượt biểnCầu cổng vàng, bắt đầu ngươi California 1 số quốc lộ tự giá hành trình .

Tin tưởng ngã , đầu này dọc theo nước mỹ bờ biển tây quanh co trước làm được quốc lộ đem sẽ vùng tha lãnh hội được đến lục cùng hải dương tiếp xúc của thời không có gì sánh kịp mỹ lệ .

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

Nếu như tha từ Cựu Kim Sơn xuất phát sinh thời gian không tính quá muộn , như vậy giữa trưa thời phân tha liền có thể lấy đến California nổi tiếng nhất ven biển nghỉ phép thắng màMundt sét. Nơi này có California cái thứ nhất ngư nhân bến tàu "Già ngư nhân bến tàu", phụ cận có rất thêm mùi vị không tệ của phòng ăn , tha có thể ở chỗ này gió biển thổi , nghe hải báo cao thấp nối tiếp nhau của tiếng kêu , thỏa thích hưởng dụng ngươi cơm trưa .

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

Hơi dừng một lát , kế tiếp nối đi về phía nam mở, thế giới bên trên mê người nhất của tư gia bờ biểnMười bảy dặm anhNgay tại xe của ngươi vòng cuối cùng hạ. Bãi biển , rừng tùng , quả bóng gôn trường cũng đem một một lộ ra tại trước mắt của ngươi , nếu như tha nguyện ý lời nói, không ngại xuống xe cuốn lên ống quần đi đi vậy chút ít được sóng biển ướt nhẹp của nham thạch hoặc bãi biển .

Nếu như không muốn để mất cơ hội đoạn đường này tinh hoa , tha tốt nhất đi khoảng cách mười bảy dặm anh nam phương chỉ có mấy cây số của văn nghệ thị trấn nhỏCameron ngươiNhìn xem , kỳ lạ của kiến trúc và ven biển cảnh sắc đem cái này tràn ngập ba tây mễ á phong tình của thị trấn nhỏ chế tạo như truyện cổ tích . Này ngoại vẫn còn lượng lớn của nghệ thuật gia ở đây tụ cư , trung quốc nổi tiếng quốc hoạ đại sư mở lớn ngàn liền từng cư ngụ ở nơi này , nói không chừng vẫn năng lượng chỗ rẽ gặp được nghệ thuật gia đâu.

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

Báo cho biết khác Cameron ngươi , tha đem phải chạy bên trên tuyệt mỹ bờ biểnĐại SearleRồi, đoạn đường này phần lớn là sườn núi đột ngột cong gấp gáp bàn đường núi , một bên là hiểm trở núi cao một cái khác bên cạnh chính là sóng lớn vỗ bờ , cảnh sắc tuy nhiên tráng lệ nhưng lái xe thời cần phải cẩn thận , đặc biệt là vượt ngang lưỡng Sơn vách đá ở giữaPick tư khắc càu, đã thành là lớn Searle trọng yếu mà đánh dấu của một .

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

Chỉ vì sở hữu vượt qua 3 0 0 0 lớn tuổi đạt đến 3 0 tầng lầu của hồng loan sam Lâm củaJulie á công viênCùng sở hữu tử sắc sa lịch củaPfeiffer bãi biểnSẽ khiến tha tin tưởng đoạn đường này tuyệt đối là đáng giá . Nếu như cảm thấy mệt nhọc , tha có thể lựa chọn tại đại Searle kết thúc một ngày này hành trình , nghỉ ngơi dưỡng sức , chuẩn bị ngày thứ hai xuất phát sinh .

DAY 2:

Thánh cọ sagu ân thị trấn nhỏ (S an Si m eon )

Hách tư đặc tòa thành (He ar St Castle )

Thánh tháp Ba Ba Lạp (S ant a B ar sóngr a )

Ngày thứ hai tha đem có thể tới đến lớn Searle của điểm cuối cùngThánh cọ sagu ân thị trấn nhỏRồi, nơi này có lấy nước mỹ riêng chỉ một của một tòa lâu đàiHách tư đặc tòa thành, một cái liền bơi lội trì cục gạch cũng nạm vàng của xa hoa trang viên , cảm thụ vậy làm cho người mê say của khí chất quý tộc .

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

Theo sau tha liền có thể lấy đi xe thẳng trước đếnThánh tháp Ba Ba LạpRồi, cái này danh phó kỳ thực của vườn hoa thành thị chân chính làm đến là người tại xanh ở bên trong, phòng tại Lâm ở bên trong, trực tiếp sớm Đại hải , lưng tựa đại sơn . Đề cử tha có thể ở chỗ này ở bên trên một muộn , đang trang sức tinh xảo của phòng ăn tây hoặc giả quán bar tinh tế tinh tế mà hưởng thụ một phen .

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

DAY 3:

Thánh tháp Mạc Ni Tạp (S ant a Monic a )

Los angeles (Lo SA ngele S )

Rời khỏi thánh tháp Ba Ba Lạp đi về phía nam lại mở , mua sắm thiên đườngThánh tháp Mạc Ny TạpTại hướng tha tuyển tay đâu. Tha có thể đến nổi tiếng của 66 số quốc lộ cuối cùng , thỏa thích nhào vào thái bình dương ôm ấp hoài bão .

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

Lúc này ,Los angelesCũng là Ly tha không xa . Đây là lần này tự giá lữ làm được điểm cuối cùng , cũng là mua sắm thánh địa, thức ăn ngon trại tập trung , Hollywood phim cùng chư thật đẹp kịch của sinh sinh của địa. Hollywood vòng quanh trái đất Cinemax là nhất định không thể bỏ qua , tại đây không chỉ có rất thật của cự loại 4 D khủng long trương lấy huyết bồn đại khẩu ở bên người lắc lư , hơn nữa còn có thể tham quan đến phim của quá trình chế tạo , nhớ lại kinh điển phim ảnh của mảnh nhỏ đoán .

California 1 số quốc lộ tự giá TI PS:

Ven đường cổ vũ: 1 số quốc lộ của tự giá tương đối thích hợp , quốc lộ nguyên bộ công trình rất hoàn mỹ , dọc đường mỗi bên thành trấn trạm xăng dầu phân bố rất nhiều, vẫn còn tốt cho nhà xe nạp điện , tu bổ thủy . Nhưng phải chú ý là khi tiến vào đại Searle lúc trước mời trước là cỗ xe đổ đầy xăng , bởi vì là đoạn đường này của cổ vũ giờ tương đối ít.

Ven đường dừng xe: tại các đại cảnh giờ đều có dừng xe trường , ven đường vẫn sẽ thiết lập trí có dừng xe thưởng thức giờ .

Đặc sắc thức ăn ngon: hải sản , Mundt sét của rượu nho

Dừng chân đề cử:

1 số quốc lộ thiết lập trí nhiều cái phục vụ khu nghỉ ngơi cùng đóng quân dã ngoại điểm, ven đường từng cái thị trấn nhỏ có thể dừng chân của mà phương ngận nhiều, cũng có thể lựa chọn quán trọ dành cho người lái xe hơi , phổ biến tại 8 0 ~ 1 0 0 đao tả hữu ( không chứa thuế ) , mỗi chút ít quán trọ khả năng còn cần phải khác giao tiền đậu xe .

Đại Searle của Lu CIA Lod lại thêm:Tức có phòng cho khách cũng có phòng ăn , sáng giờ ở chỗ nó địa lý vị trí tuyệt hảo , ngay tại thái bình dương bên cạnh của vách đá bên trên, cửa sổ ngoại chính là mênh mông vô bờ của thái bình dương .

Địa chỉ: 624 0 0 C aliforni a 1 Bi lại thêm Sur , CA9392 0 , United St ate S

Điện thoại: ( 1-83 1 )667239 1

Thánh cọ sagu ân thị trấn nhỏ của W hite W ater I mẹ:Nhà này rượu cửa hàng khoảng cách hách tư đặc cổ bảo chỉ có 1 0 phút đường xe , cung cấp đậu xe miễn phí trường cùng wifi , chân chính làm đến trực tiếp sớm Đại hải , xuân về hoa nở .

Địa chỉ: 679 0 Moon Stone Be ach D nhậtve , Cu m b nhật a , CA 93428 , United St ate S

Thánh tháp Ba Ba Lạp của I mẹ At E a St Be ach:Nhà này rượu cửa hàng khoảng cách bãi biển rất gần , cung cấp ăn sáng miễn phí , dừng xe vị cùng wifi , phục vụ viên vậy mười phần nhiệt tình hữu hảo . Địa chỉ: 1 0 29 O nhậtll a Del M ar , S ant a B ar sóngr a , CA 93 1 0 3 điện thoại: + 1 0 85 2 88 6446

Còn anh ấy châu 12 số quốc lộ

Thời gian: 2 thiên

Chặng đường: từ Blai tư công viên quốc gia đến mái vòm đá ngầm công viên quốc gia ước 135 dặm anh (22 0 cây số )

Đoạn đường này nguyên thủy trống trải , càng thích hợp vui mừng mạo hiểm cùng có qua tự giá kinh nghiệm của lữ hành giả .

DAY 1:

Blai tư hẻm núi công viên quốc gia (Bryce C anyon Na tion al P ark )

Kha đạt chậu mà công viên quốc gia (Kod achro m e B a tửn St ate P ark )

Ai tư tạp lan đặc biệt (E Sc al ante )

Bor đức (Boulder )

12 số quốc lộ lấy làm cho người lấy làm kỳ của công viên quốc gia làm bối cảnh , là nằm ở còn anh ấy châu nội một cái được danh tiếng là "Nước mỹ con đường" của quốc lộ . Phương tây ngay cảBlai tư công viên quốc gia, đông tiếpMái vòm đá ngầm công viên quốc gia.

Lái rời "Tự nhiên thạch dung của điện đường" Blai tư hẻm núi công viên quốc gia , chắc chắn tha đã cảm nhận được hẻm núi nội màu đỏ , màu cam cùng màu trắng các loại nhan sắc của nham thạch của rung động . Như vậy , không ngại kế tiếp nối tiến vềKha đạt chậu mà công viên quốc gia điCảm thụ ống khói tình hình của hồng loan cột đá , tại đây vẫn sắp đặt 27 cái cắm trại địa, nếu là vui mừng đóng quân dã ngoại mà nói có thể đem lều vải của ngươi vậy vùng bên trên ở chỗ này nghỉ chân một sẽ lại kế tiếp nối trước được.

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

Sau đó tha liền năng lượng mặc qua mê ngươi nhóc trấnAi tư tạp lan đặc biệt, lại đi 8 cây số chính là nổi tiếng nham thạch sừng quan cảnh đài rồi, đứng ở chỗ này tha năng lượng thưởng thức được đoán tới to lớn của cái địa, cao ngất của thạch khung , thật sâu của hẻm núi cùng chập trùng của trượt mỏm đá . Mà liền ở bên cạnh nó chính là nước mỹ phương tây khu vực phía nam công viên lớn nhấtThang lầu cao ốc địa khu ---- ai tư tạp lan đặc biệt khu bảo vệ, ác ma giác long của hoá thạch chính là ở đây được phát hiện .

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

Lúc này rời đi thôi tại ai tư tạp lan đặc biệt lái về phía Bor đức của trên đường , tha đem sẽ có mỏng như đao phong của củng thuộc lòng lĩnh một đường tương tùy , lúc ngươi tới đếnBor đức, nhớ kỹ đi nếm thử bản địa của thức ăn ngon lại hướng bắc đi , thời gian không được đuổi mà nói đề nghị ở đây dừng chân một muộn .

DAY 2:

Nắm sét (Torrey )

Mái vòm đá ngầm công viên quốc gia ( C ap IT al Reel Na tion al P ark )

Tin tưởng ăn uống no đủ nghỉ ngơi tốt về sau, từ Bor đức đếnNắm sétỞ giữa vậy chút ít đột nhiên thay đổi cùng nhiều thêm hóa đá cồn cát sẽ làm cho tha càng thêm cảnh đẹp ý vui . Từ cái phương hướng này đến tha đem đếnMái vòm đá ngầm công viên quốc giaCủa cửa lớn phía tây , công viên nội vừa có nhìn như tòa nhà quốc hội của cái vòm của hình tròn cự thạch , cũng có màu trắng nhạt của vách đá thẳng đứng , hứa thêm năm đó mài cửa dạy di cư sở kiến thiết lập của phòng ốc cùng cổ người anh điêng của mỏm đá bức tranh đều bị giữ lại , đề nghị có thể vào 1 0 dặm anh cảnh quan đạo đi một chuyến . Đi thăm xong mái vòm đá ngầm công viên tha có thể lựa chọn liền tại phụ cận của cắm trại mà qua một đêm cũng có thể kế tiếp nối bắc đi tới đếnMo ab thị trấn nhỏQua đêm .

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

Còn anh ấy châu 12 số quốc lộ tự giá TI PS:

Ven đường cổ vũ: tại 12 số quốc lộ các đại cảnh giờ phụ cận cùng ven đường thị trấn nhỏ đều sẽ có trạm xăng dầu , đề nghị đường trong kịp thời cổ vũ , duy trì bình xăng đủ dầu tình hình trạng thái .

Ven đường dừng xe: ven đường các đại cảnh giờ đều gặp phải sắp đặt dừng xe trường .

Đặc sắc thức ăn ngon: bánh nướng

Dừng chân đề cử:

1 . Bor đức thị trấn nhỏ được ở lại khá ít, có thể lựa chọnView I mẹ, rượu cửa hàng cung cấp ăn sáng miễn phí , dừng xe cùng wifi , vẫn sẽ có nhi đồng khu vực hoạt động cùng phòng bếp nhỏ , bên trong vẫn còn nhà hàng a ~

Địa chỉ: 385 W . M AIn St , Torrey , UT 84775

2 . Nắm sét thị trấn nhỏ củaTorreyPine S, rượu cửa hàng cung cấp miễn phí bữa sáng , dừng xe cùng wifi , vẫn còn phòng bếp nhỏ có thể khiến lữ khách xuống bếp nấu cơm .

Địa chỉ: 25 0 S . Pine Dr . Hwy 12 , PO Box 75 0 274 , Torrey , UT 84775

3 . Tại trạm cuối cùng mái vòm đá ngầm công viên quốc gia nội không có quán trọ , nhưng ở nó khách tới thăm trung tâm sườn nam 1 0 dặm anh cảnh quan đạo ngoại củaGiffordF ar m HouseCó 7 1 cái đóng quân dã ngoại địa, doanh mà tới trước trước được , $ 1 0 muộn .

4 . Trạm cuối cùng có thể kế tiếp nối bắc từ Mo ab thị trấn nhỏ dừng chânDesertHill, cung cấp ăn sáng miễn phí , dừng xe vị cùng wifi , nếu như là thân tử du lịch , rượu cửa hàng vẫn sắp đặt nhi đồng khu vực hoạt động . Địa chỉ: 1989 Desert Hill S Dr . , Mo ab , UT 84532 điện thoại: + 1 435 259 3568

Đẹp phương tây công viên quốc gia hành trình ( 1 )

Lộ tuyến:Hồ nước mặn thành ---- Kiệt Khắc Tốn thị trấn nhỏ ---- đại nói bỗng nhiên công viên quốc gia - ---- hoàng thạch công viên quốc gia

Chặng đường: từ hồ nước mặn thành đến hoàng thạch công viên quốc gia ước 42 0 dặm anh (68 0 cây số )

Thời gian: 4 thiên

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

Đoạn đường này tức có phong tình thị trấn nhỏ , cũng phải tại địa chất công viên nội điều khiển , thích hợp có một chút tự giá kinh nghiệm của lữ hành giả . Tuy nhiên tuyến đường chặng đường cũng không nhiều, nhưng mà hai quốc gia công viên diện tích khá lớn , đề nghị 4 thiên hành trình .

DAY 1:

Hồ nước mặn thành (S alt L AKe City )

Kiệt Khắc Tốn thị trấn nhỏ (J ack SonHole )

Còn anh ấy châu củaHồ nước mặn thànhLà toàn thế giới mài cửa dạy một chút đồ sau cùng tụ tập bên trong mà phương , lúc tha từ hồ nước mặn thành sân bay lấy xe sau đó có thể tại tòa thành thị này đi dạo mài cửa dạy của chủ yếu xây dựng , cảm thụ tự tín ngưỡng thành kính . Sau đó tha liền trực tiếp đi xe 5 cái thời gian này tả hữu tiến về công viên yellow stone cùng đại nói bỗng nhiên công viên của nhất định qua giờKiệt Khắc Tốn thị trấn nhỏ, cái này điển hình nước mỹ cao bồi thị trấn nhỏ mặc dù không lớn lại là dã sinh con nai của sinh sôi nẩy nở tụ tụ tập địa, năm đó cao bồi nhóm của hoạt động vết tích còn không có tán đi , càng có do 75 0 0 cái lộc giác làm thành cổng vòm của lộc giác công viên . Đề nghị ở chỗ này ngừng lưu lại qua một đêm .

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

DAY2:

Đại nói bỗng nhiên quốc gia công viên cây cối um tùm (Gr andTeton Na tion al Fore St P ark )

Hoàng thạch công viên quốc gia (Yellow Stone Na tion al P ark )

Tha có thể tại Kiệt Khắc Tốn thị trấn nhỏ dậy thật sớm liền tiến vềĐại nói bỗng nhiên công viênYêu thích mặt trời mọc hô hấp sau cùng không khí mới mẻ , tại công viên lối vào chỗ liền năng lượng mua được bao gồm đại nói bỗng nhiên cùng công viên yellow stone của liên du lịch nhóm . Tại đại nói bỗng nhiên công viên , tha có thể lựa chọn đi tây tuyến ngang mặc đại nói bỗng nhiên , Mount Mor an , Kiệt Khắc Tốn đập lớn , Jenny hồ chờ tú mỹ cảnh giờ sẽ một đường đi cùng tha , sự thực bên trên đại đa số người chọn con đường này .

Nếu như ngươi là một cái chụp ảnh yêu thích giả , như vậy đông tuyến của Mor m on Row , Schw a sóngcher L andi ng , Sn AKe R IVer quan cảnh đài đều gặp phải đặc biệt khác thích hợp quay chụp phong cảnh , chỉ vì vô luận ngươi là về phương hướng nào đi cuối cùng hay là phải hướng về bắc trước khi đi hướng về công viên yellow stone , cái này một muộn đề nghị khi tiến vàoHoàng thạch công viên quốc giaTại hoàng thạch hồ bàng dừng chân .

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

DAY3:

Hoàng thạch hồ (Yellow Stone L AKe )

Lão trung thực suối phun (Old Faith phụl )

Đại lăng kính màu suối (Gr and P nhật S m a tic Sp nhật ng )

Sữa đậu nành trì (Fount AInP AInt Pot )

Hoàng thạch đại hạp cốc (Gr and C anyon Of TheYellow Stone )

Từ đại nói bỗng nhiên công viên quốc gia xuất hiện chính là công viên yellow stone của nam môn rồi, tha có thể hao phí lưỡng ngày đến du lãmCông viên yellow stone, ngày thứ nhất trước từ sương mù bốc hơiTây mỗ chỉ hoàng thạch hồBên cạnh vây quanh công viên yellow stone nội nổi danh nhấtLão trung thực suối phunĐi xem một chút nó là danh phó kỳ thực , sau đó hướng về bắc lái đếnĐại lăng kính màu suốiĐi vuốt ve một cái khối này cầu vồng rớt vào của "Địa cầu bên trên xinh đẹp nhất bề ngoài ", cái đó sẽ phun bùn nhão củaSữa đậu nành trìGiờ phút này cũng đang tha không xa mặt phía bắc . Sau đó rẽ một cái mức độ tha có thể hướng lấy hướng đông bắc lái điHoàng thạch đại hạp cốcRồi, nay muộn tha có thể lựa chọn tại hẻm núi bên cạnh bên trên trước tiên nghỉ ngơi tức một muộn ngày thứ hai tái khởi để thưởng thức hẻm núi .

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

DAY 4:

Kéo maël sơn cốc (L a m ar V alley )

Bánh ngọt suối nước nóng (M a mm othHot Sp nhật ng S )

Khi tha mở mắt ra của thời gian , hoàng thạch đại hạp cốc cái kia điềuHoàng thạch sôngĐã gào thét lấy chạy về phía thái bình dương rồi, nơi đó có lấy độ cao là Ni-ca-ra-goa thác nước lớn gấp hai của hoàng thạch dưới thác nước , phóng khoáng của khí phách định năng lượng khiến tha vì đó rung một cái . Nếu như tha còn muốn đoán tới động vật hoang dã , tha nhất định phải hướng về công viên yellow stone của góc đông bắc củaKéo maël sơn cốcĐi một chuyến , nơi đó ẩn tàng lấy bao gồm con nai , trâu rừng , gấu cùng lang chờ hứa đa động vật , cuối cùng ở vào công viên phía tây bắc đỉnh chóp củaBánh ngọt suối nước nóngChính phản bắn lấy chói mắt dương quang nghênh đón tha đến công viên yellow stone của trạm cuối cùng .

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

Đường trong cổ vũ: từ hồ nước mặn thành đến Kiệt Khắc Tốn trong trấn nhỏ trình khá xa , ứng trước tiên ở hồ nước mặn thành đổ đầy xăng xuất phát sinh , đường trong sẽ có cổ vũ điểm, xin chú ý kiểm tra cỗ xe dầu lượng phải chăng đầy đủ kịp thời tăng thêm , tại hai quốc gia công viên phụ cận đều sẽ có trạm xăng dầu .

Đường trung đình xe: công viên nội của cảnh giờ bàng sẽ sắp đặt dừng xe trường .

Đặc sắc thức ăn ngon: hồ nước mặn thành sở hữu toàn cầu nhà thứ nhất Khẳng Đức Cơ , Kiệt Khắc Tốn thị trấn nhỏ của huân lộc thịt

Dừng chân đề cử:

1 . Kiệt Khắc Tốn thị trấn nhỏ củaFl at Creek R anch, nhà này rượu cửa hàng cung cấp ăn sáng miễn phí cùng dừng xe , trọng yếu là tại đây sắp đặt quán bar , mỏi mệt của điều khiển sau đó có thể tới buông lỏng một cái nha! Địa chỉ: Upper Fl at Creek Rd , J ack Son , WY 83 0 0 2

Điện thoại: + 1 3 0 7 733 0 6 0 3

2 . Hoàng thạch hồ cái khácL AKe Yellow Stone Hotel and C a bứcn S, cái này ngay tại hoàng thạch bên hồ quán trọ coi là công viên yellow stone của di tích cổ rồi, sở hữu tốt nhất của xem hồ vị trí , cung cấp miễn phí dừng xe vị , quán trọ vẫn sắp đặt phòng ăn và quán bar .

Địa chỉ: L AKeVill a lại thême , Yellow Stone Na tion al P ark , WY 82 19 0

3 . Lão trung thực suối phun ngắt quãng cái khácOld Faith phụl S now Lod lại thême and C a bứcn S, quán trọ này cung cấp miễn phí dừng xe , bên trong sắp đặt phòng ăn .

Địa chỉ: 23 0 5 Old Faith phụl , Yellow Stone Na tion al P ark , WY 82 19 0

4 . Hẻm núi thôn củaC a Sc ade Lod lại thême, căn này quán trọ cung cấp miễn phí dừng xe vị , liền ở vào hẻm núi bên cạnh bên trên.

Địa chỉ: NorthRi m Dr . At Gr and Loop Ro ad , Yellow Stone Na tion al P ark , WY 82 19 0

5 . Công viên yellow stone nội khách sạn một loại dừng chân tình trạng khá là đơn sơ cùng căng thẳng , đề nghị có thể lựa chọn đóng quân dã ngoại . Công viên nội có xây một cái nghiêm khắcSống ở dã ngoại hệ thống, tất cả đóng quân dã ngoại cũng cần có được giấy phép , có thể đang bơi khách trung tâm hoặc giả trạm hộ lâm miễn phí làm , tổng cộng có 12 chỗ đóng quân dã ngoại địa, bao gồm một cái câu cá càu nhà xe , cơ bản bên trên đều gặp phải phân phối thức uống , phòng gấu đồ ăn quỹ cùng cái bàn .

Đẹp phương tây công viên quốc gia hành trình (2 )

Tuyến đường:Đại hạp cốc công viên quốc gia địa chất —— móng ngựa vịnh —— linh dương cốc hạp —— bia kỷ niệm cốc đóng ngói bỗng nhiên bộ phận công viên

Chặng đường: từ đại hạp cốc công viên quốc gia đến bia kỷ niệm cốc đóng ngói bỗng nhiên bộ phận công viên ước 245 dặm anh (4 0 0 cây số )

Thời gian: 3 thiên

Con đường này sở hữu cuồng dã của tây bộ gió ánh sáng, càng thích hợp vui mừng địa chất kỳ quan của lữ hành giả .

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

DAY 1:

Đại hạp cốc công viên quốc gia (Gr and C anyon Na tion al P ark )

Đại hạp cốc công viênLà nước mỹ của mà đánh dấu của một , đi đại hạp cốc công viên quốc gia của người 9 0 % đều gặp phải tiến về nam vách . Đại hạp cốc trước lấy sự rộng lớn vô ngần hấp dẫn tha , tiếp lấy chạy ra hùng vĩ của tầng nham thạch dẫn tha tiến nhanh tới quan sát , sau đó lại không được thời mà xuất hiện tràn ngập nghệ thuật cảm giác của gập ghềnh cao bắt đầu , dễ vỡ của đỉnh nhọn , màu nâu đỏ của lưng núi , khiến cho tha như si mê như say sưa , đề nghị có thể hao phí 1 ngày du lãm là đủ.

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

Dừng chân: phải nhập ở nam duyên Lục gia doX anterr a vận doanh của nhà nghỉ dưỡng, cần sớm đặt phòng , nếu như tại công viên quốc gia tìm không được chỗ ở , có thể thử lấy tại nam duyên cổng vào nhà ga , Will , Cameron hoặc giả William Mousse tìm xem đoán , tại đây tất cả đóng quân dã ngoại mà cùng nhà nghỉ dưỡng cả năm mở bỏ .

DAY 2:

Móng ngựa vịnh (Hor sắc Shoe Bend )

Linh dương hẻm núi (Antelope C anyon )

Page (P a lại thême )

Móng ngựa vịnhLà khoa trục lăn thêm sông của một đoạn U hình giòng sông , khúc sông vờn quanh của đá to tương tự móng ngựa , nguyên do gọi là móng ngựa vịnh . Tại khuôn viên dừng xe xong sau cần có vị hành một đoạn cồn cát mà mới có thể đoán tới , cảnh quan mười phần rung động . Đứng ở móng ngựa vịnh đối diện vách núi bên trên đoán , nếu như là giữa trưa tha sẽ đoán tới một vịnh nước xanh , đến dựa muộn , nước sông thì sẽ ánh xạ xuất bốn phía vách đá của nhan sắc , càng lộ vẻ kỳ lạ .

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

Đi thăm xong móng ngựa vịnh , lái xe tiến vềLinh dương hẻm núiChỉ cần phải 1 5 phút đồng hồ , linh dương hẻm núi là nước mỹ xinh đẹp nhất hẻm núi , sở hữu nổi tiếng của hồng loan sa thạch địa chất , nó tĩnh mịch , khoảng cách không dài , dọc theo thế núi sâu sắc ngầm , du khách cần có như con giun như nhau chui vào cốc bên trong, mà cốc nội của nham thạch được lũ ống cọ rửa được như thế giới mộng ảo , được danh tiếng là ngầm thiên đường .

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

Dừng chân: đang bơi lãm xong linh dương hẻm núi cùng móng ngựa vịnh sau đó , có thể đi đến ở vào giữa hai bên của Page thị trấn nhỏ tìm kiếm dừng chân của mà phương .

DAY 3:

Bia kỷ niệm cốc đóng ngói bỗng nhiên bộ phận công viên

(Monu m ent V alley Nav ajo T nhật sóngl P ark )

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

Bia kỷ niệm cốc đóng ngói bỗng nhiên bộ phận công viênSở hữu kinh điển nước mỹ tây bộ gió ánh sáng, mênh mông vô bờ của chanh hồng sắc của sa nham bình nguyên được một cái đường đi bộ cách đoán , lưỡng bàng đứng sừng sững lấy hỏa hồng cắm thẳng vào mây của cô phong , phim 《 a cam chính truyện » chạy khắp cả toàn mỹ của ống kính của một ... gần ... Là ở chỗ này lấy cảnh . Công viên nội xuất hiện vẫn còn một nhóm đóng ngói bỗng nhiên bộ phận của người da đỏ tại nơi sinh sống , du lịch đùa thời nhớ kỹ chớ lung tung đánh căn cứ .

美国西部最美的4条路线,这辈子一定要去一次

Dừng chân: công viên bên trong có một gianViewHotel at Monu m ent V ally, một bên có một gian Gouldi ng’ S Lod lại thême , nếu như đặt hàng không được phòng có thể trở về ước 2 0 dặm anh ngoại của Khải Ân tháp (K ayent a ) tìm kiếm dừng chân giờ .

  Bổn trạm là cung cấp cá nhân kiến thức quản lý mạng lưới tồn trữ không gian , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm . Xin chú ý chân khác nội dung bên trong phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm chờ tin tức , để phòng lừa gạt . Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kíchMột kiện báo cáo .
  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Nóng giờ tin tức
  Tương tự văn chương

  p