Chia sẻ

Dương tiền tệ sâm của hồng dương động

Vân suối 2 0 16- 0 5- 1 1

Đủ tung

Đủ tung , chữ tử thẳng , nguyên quán cát lâm tỉnh y thông huyện , năm 1912 sinh tại bắc kinh . Thời trẻ tốt nghiệp ở nam khai trung học , yến kinh đại học . Sau đi Mỹ đào tạo sâu , lấy được chặt chẽ phương tây cây đại học kinh tế thạc sĩ học vị , đồng thời tại đại học harvard tham gia nghiên cứu . Làm giả tại tài qua giới nhậm chức nhiều năm . Đến đài loan sau từng tại công nghiệp và khai thác mỏ công ti , vật tư điều tiết uỷ viên sẽ cùng đài loan điện lực công ti bất luận cái gì cùng nhau giải quyết cùng chính quản lý sư các chức . Đủ tung tiên sinh tại lúc tuổi nhỏ thay mặt tức đối kinh kịch sinh ra hứng thú cực kỳ , đồng thời từng lên đài màu xuyến . Nó sau sau khi học xong cùng giờ nghỉ không ngừng nghiên tập , đối kinh kịch biểu diễn cùng lý luận đều có trác tuyệt thấy rõ .

Lời dẫn

Hồng dương động xem như vừa ra không lớn không nhỏ hí . Ngón giọng nặng nhọc , gieo tấm đặc biệt nhiều. Vận dụng làn điệu đọc nhấn rõ từng chữ , chế tác tư thái đều có định loại , không cách nào lấy khéo léo . Mà lại này hí là một "An công" già sinh hí , hệ bằng cao thâm ngón giọng , lại thêm chế tác của trợ cấp đến khắc hoa người trong kịch cùng kịch bản . Không được vẻn vẹn lấy "Ra sức" thủ thắng , mà nhất định phải năng lượng nhận thức nhập vi , khắp nơi nhập hí là bên trên chọn . Nguyên nhân hí mặc dù không lớn mà tìm tốt thì khó . Có người khiến xuất tất cả vốn liếng mà diễn đến đồng thời không lý tưởng , thêm mất của tại nóng nảy mà không lại tựa như một cái giãy chết của người như muốn nôn tâm tình . Trước kia lưu hồng lên chức diễn này hí , mức độ cửa rất cao , thần hoàn khí túc . Lão đàm từng về tư dưới cơ của nói: "Ngã đoán hắn ở đây cái bên trên, rốt cuộc là chết như thế nào ." Là ý nói to như vậy tinh thần không chút nào nhập hí . Cùng Duyên Chiêu ốm đau tình cảnh , một trời một vực . Lời tuy cay nghiệt mà có chí lý tồn tại vậy .

Cái này xuất diễn đối với tiền tệ sâm mà nói , là lại thích hợp cũng không có . Tiền tệ sâm thường là người chỗ phê bình , tại cái diễn ra hí qua ôn , không được phát triển được phát huy vô cùng tinh tế . Mà xuất hồng dương động chính là phải hữu khí vô lực , lấy giảm xuống cứng cáp của tiếng nói , đến hát xuất đáy lòng tâm sự . Nguyên do tiền tệ sâm diễn tới tâm ứng tay , không uổng phí thổi xám lực , sắp dương duyên chiêu tâm tình , biểu lộ không bỏ sót . Cái này không thể nói không phải vừa ra ông trời tác hợp cho , người hí hợp của tuyệt diệu tác phẩm xuất sắc , nguyên nhân nguyện là chấp bút , lại do đó miêu tả của , cho là yêu thích dương phái này kịch giả của tham khảo . Duy thời gian qua đi đã lâu , ghi nhớ có hạn , không hẳn có thể nói ra trong đó sự ảo diệu tại vạn một . Còn thỉnh đọc giả chư quân rủ xuống xem xét , đồng thời có lấy dạy ngã vậy .

杨宝森的洪羊洞

Dương tiền tệ sâm chi tiện trang phục căn cứ

Mạnh đại tỷ của hồng dương động

Mạnh đại tỷ tiểu Đông tại mùi bái dư thúc mỏm đá làm thầy trước kia , thường dán này hí . Bút giả cũng sẽ mấy lần lĩnh giáo . Vậy thời còn tại mê "Mai" giai đoạn , đối với cần sinh tương đương cưỡi ngựa xem hoa không chịu chú ý nghiên cứu . Cho dù là hơn đại hiền của định quân Sơn , rèm châu trại , vậy bình thường xem của , mùi năng lượng tận lực truy tìm . Lúc này chỉ cảm thấy tha(nữ) tiếng ca rung động lòng người , quá mức làm êm tai mà thôi . Còn còn lại các loại tư thái chế tác cùng độc thoại , tất có như thoảng qua như mây khói , theo gió cực nhanh . Theo ngô bân thanh đại học tỷ báo cho biết hiệu , tại hơn là mạnh đại tỷ nói hồng dương động sau đó , liền nói cho tha(nữ) nói: "Ngã tuy nhiên đem vừa ra đắc ý nhất của hí dạy cho tha , nhưng hy vọng ngươi không đến bốn mươi tuổi , không được lộ diễn cái này xuất diễn . Bởi vì hí của thế lửa , năm không được vượt bốn mươi là không dễ dàng trải nghiệm nhập vi ." Nguyên do tha(nữ) sau đó ngược lại quá mức thiếu diễn này hí , bởi vì bút giả cũng là không còn cơ hội lĩnh giáo qua do mạnh đại tỷ trên người phiên bản xuống tới hơn phái của hồng dương động . Ngược lại là tiền tệ sâm đấy, đảo nghe qua mấy lần . Tại mạnh đại tỷ bái hơn sau đó , bút giả lần đầu tiên nghe nàng hí là bắt bỏ tào . Nhớ kỹ là tại bắc bình mới tân hí sân . Lại tựa như là vua suối khuê của tào tháo , bảo cát tường của lữ bá xa xỉ . Hơn đại hiền tự mình là của đem trường , đồng thời tại tầng lầu bao hết thứ ba sương tới nghe nàng hí . Cái muộn thịnh huống chưa bao giờ có , không còn chỗ ngồi , mua nhóm đến vì không dịch , diễn xuất kết quả lý tưởng , đã nghiền đã đến . Đến nay nghĩ của , còn là của thèm nhỏ nước dãi vậy .

杨宝森的洪羊洞

《 hồng dương động 》 mạnh tiểu Đông đồ trang sức dương duyên chiêu

Tiền tệ sâm của hồng dương động

Cuối cùng một thứ nghe dương tiền tệ sâm của hồng dương động là tại dân quốc ba mươi bảy năm hạ , lúc anh ấy chính dựng mai lão bản của lớp , tại Thượng Hải thiên thiềm đại võ đài diễn xuất của thời gian . Vậy muộn của tiết mục không được toàn bộ ghi nhớ . Chỉ nhớ rõ dương tại áp trục dán chính là hồng dương động . Mai của đại trục là toàn bộ vũ trụ phong . Lấy hôm nay giá cả đánh giá của , thường xuất diễn đều đáng giá mới tiền đài loan ba ngàn nguyên không được là thêm vậy . Vậy thời bút giả hay là mai mê , đối với già sinh hí không được rất trọng thị . Vậy muộn vẫn lấy vũ trụ phong làm chủ , đối với tiền tệ sâm bất quá là thuận tiện hướng về xem mà thôi . Như thế như tại hôm nay , thì đem chủ khách dịch vị . Như hai cái không thể được gồm mà chỉ năng lượng lấy nó một , thì đem bỏ mai mà liền dương vậy . Người của thêm biến , có như vậy giả . Xem kịch còn như vậy , nó anh ấy thì càng không đủ luận vậy .

Hồng dương động cái này xuất diễn , có thể nói là dương tiền tệ sâm đại biểu làm . Hắn ở đây cái này xuất diễn bên trong của "Hát ", "Làm ", "Niệm" không một không tốt . Mà sau cùng lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục đấy, hay là đang hát phương diện . Hắn ở đây hát phương diện tất cả kỹ khéo léo , tại đây xuất diễn bên trong , không không có đủ . Ví dụ như "Bừng tỉnh thanh âm ", "Não sau thanh âm ", "Bỗng nhiên thanh âm ", "Há miệng thanh âm ", "Ngậm miệng thanh âm ", cùng dĩ dật đãi lao của kiểu hát , đều có tầng tầng lớp lớp của vận dụng . Nếu là có khả năng đem xuất diễn xướng tốt, nó hắn nhị hoàng hí , có thể tự dễ như trở bàn tay không uổng phí thổi xám lực . Mà này hí chi nạn hát , khá của đụng bia , chỉ có hơn chứ không kém , nhất định phải đau nhức bỏ công sức mới có thể nắm chắc vậy .

杨宝森的洪羊洞

《 hồng dương động 》 dương tiền tệ sâm đồ trang sức dương duyên chiêu

Lệnh công báo mộng

Toàn bộ kịch của thứ hai trường , Duyên Chiêu theo viện tử bên trên, tiền tệ sâm đầu vùng trung sa , thân mặc màu đen ép ngân tuyến đoàn hao phí của bí . Cái đầu trẻ mặc dù không lớn , mà khí vũ hiên ngang , rất có nguyên soái phong độ . Trống ý tưởng đánh đống đầu , tiền tệ sâm theo lấy ý tưởng sáng tướng . Kích thước nghiêm cẩn , không mảy may kém . Mở đầu Cửu Long miệng , hai mắt nhìn thẳng , ánh mắt hướng đại bên cạnh trước sân khấu lược bỏ một tụ tập trong tức hành tản ra , như thế cùng sau đó hát một câu thân khó chịu , chính cùng phối hợp . Câu đầu tiên "Vì quốc gia , vậy chưa từng , nửa ngày giờ rỗi . " " là" chữ hệ do thấp lên, hoàn toàn tông hơn . "nhà" chữ dụng chính là dương phái giữ nhà của kiểu hát dụng bừng tỉnh thanh âm . Như áng mây hành không , phong lưu bao hàm mượn . Còn "Nửa ngày giờ rỗi" một câu , vận dụng làn điệu trước chặc sau kéo . Sử dụng não sau thanh âm , tật từ tinh tế , lúc này rơi xuống một cái cả sảnh đường . Câu thứ hai "Đông" chữ sử dụng thiết âm , thu âm thời kéo dài . Đến quay người phát triển an toàn kỵ , tư thái tiêu sái tự như . Hát đến một câu cuối cùng "Thân khó chịu , không do người , ngủ gật mông lung ." Vận dụng làn điệu cực sống mà tấm rãnh cực chính xác , ngân vỉ dịu dàng dễ nghe . Gia tăng thêm hắn tiếng nói già nua , vận vị thuần hậu , lại không phải một loại già sinh của có thể bằng . Chẳng trách nó lại ồ một cái nhà vậy . Cùng lệnh công báo mộng lúc, Duyên Chiêu từ mộng trong thức tỉnh . Tiền tệ sâm ánh mắt , đang ngưng tụ trong xuyên thấu qua lấy suy yếu , là năng lượng diễn kịch giả . Dưới đây của vài câu gieo tấm , vậy thời anh ấy vẫn hát là già từ: "Mãnh ngẩng đầu , lại chỉ thấy , cha ta lệnh công , sẽ nhớ kỹ , tại lưỡng lang , phụ đem mệnh đưa , vậy có cái , người chết về sau, lại năng lượng phục gặp . Ta chỗ này , dưới vị đi , thân khó chuyển động ." Hiện tại của ghi âm , đã đem cái này bốn câu hủy ngoài . Phá hư toàn bộ kịch , đừng này là quá mức . Đang hát "Lại năng lượng phục gặp" lúc, bi thương thê trắc , có như cô nhạn huýt dài ."Khó mà chuyển động" thời biểu lộ cũng tốt . Dưới đây hát khúc dạo đầu , khi đó từ ngữ là: "Phương mới , già nguyên nhung a , đến đây báo mộng ." Mà cũng không phải là trong ghi âm của "Ngủ mơ ở bên trong, tư tưởng lên, già nguyên nhung ." Phía dưới một câu "Tỉnh lại lúc, không do người , châu lệ đầy ngực ." Đang hát "Lệ" chữ lúc, dụng chính là bỗng nhiên thanh âm , miệng bên trên phải có lực . Này cũng là dương phái của đặc biệt khác kiểu hát: như bất lực , dù có này khang , nhưng mất đi dương phái tâm ý vị vậy . Đợi cùng mạnh lương thuyết minh tình do , mệnh nó tiến đến trộm xương , cuối cùng dặn dò anh ấy "Cần phải cẩn trọng" . Niệm rất đúng dư vị trẻ mười phần , diện mục biểu lộ cũng tốt . Kết thúc như vậy vậy dương duyên chiêu của thứ một tuồng kịch .

Tiêu mạnh mất mạng

Toàn bộ kịch thứ chín trường , dương bên trên trường sau hát nhị hoàng gieo tấm "Mạnh lương trộm xương vô âm thơ , đảo gọi là bản soái treo ở tâm ." Kích thước thích hợp , tuyệt không dây dưa dài dòng . Dư vị dạt dào , có thể phạm vi có thể giờ . Hát thời đứng ở cái ở bên trong, trực tiếp xung lấy tiểu biên thềm sân khấu . Đang hát đến "Đảo gọi là bản soái treo ở tâm" lúc, mặt hướng lấy thân thể quẹo bên trái , ánh mắt quét ngang cái dưới, quay người sau tọa nhỏ kỵ . Ở nơi này xoay người ngay miệng trẻ vài giây đồng hồ của bên trong, vừa vặn trình tuyên bên trên trường , tràng tử lộ ra chặt chẽ , ( như lúc này trực tiếp không được xung giả tiểu biên mà xung lấy đại một bên, liền sẽ có vẻ trình tuyên bên trên trường thời gian dồn dập . ) không thể không có chú ý . Cho đến trình tuyên đi mất hộp trẻ trình lên sau đó , Duyên Chiêu sơ không biết nó là vật gì . Đợi đến dụng tay tiếp qua hộp trẻ nhìn qua , mới biết là phụ thân hài cốt . Trước lấy trái cầm trong tay hộp , lập tức giao cho phải tay , hướng về phía trước hai bước quỳ đảo . Mặt hiện lên kinh ngạc , bi thương vượt bình thường . Tiếp lấy bắt đầu gieo tấm "Gặp hài cốt a , không do người , lệ song lưu . " " lưu" chữ khiến một cái trường khang , một mạch xâu đến cùng , ( bên trong có hồi sức , nhưng cái dưới nghe không ra đến, kỳ diệu ở đây. ) cái dưới đáp lại tiếng vỗ tay nhiệt liệt ."Nhà sân cung phụng nhị đường sau" của "Sau" chữ , dụng chính là ngừng ngắt kiểu hát , là dương phái suy nghĩ khác người của tuyệt hoạt . Nhưng loại này kiểu hát , phải hát được sống mà có lực , như chỉ hát nó khang mà không miệng thái độ , thì đem vô vị mà chảy tại ngốc trệ , không đủ lấy vậy . Tự văn tiêu khen , mạnh lương song song mất mạng , không khỏi "Ai nha" một tiếng , bất tỉnh đảo ghế dựa bên trên."Nghe nói , nhị tướng a , song song mất mạng na!" Một câu khúc dạo đầu , hát rất đúng hùng hậu thê lương , gồm mà có hắn."Song song" hai chữ lật một cao khang , chặc theo lấy có thể chữ lại khiến một cao khang: người đang lo lắng lúc, thường thường sẽ đem thanh âm mức độ tăng cao . Này một câu hát , tức bản này lý mà phát sinh , "Phi hành" hai chữ , dùng đủ não sau thanh âm . Chặc theo lấy hát "Gọi là già quân" gọi là chữ lại là dương phái của ngừng ngắt kiểu hát , dụng chính là bỗng nhiên thanh âm . Nơi đây danh cầm sư tất ngọc thanh quân từng hiệu , tiền tệ sâm này câu hát được đặc biệt tốt , là dư thị không cùng . Bút giả có đồng cảm vậy . Dương của loại này kiểu hát , dụng của mà phương quá mức nhiều, cúi bỏ chính là . Như châu lệ đầy ngực của "Lệ" chữ cùng hứa thêm quỷ hồn của "Hứa" chữ đều thuộc về hắn. Cuối cùng hát đến "Chớ có phải" ba chữ lúc, diện mục chi thần tình cùng thủ thế , đến là thích hợp . Song tay hướng lão quân biểu thị không nên kinh động thái quân lúc, phải tay tại râu giả bên trong , trái tay tại râu giả ngoại , nhẹ nhàng lay động lấy , trên người phát run , không dùng mở miệng , đã đem kịch bản giao thay mặt rõ ràng .

杨宝森的洪羊洞

Trái bắt đầu dương tiền tệ sâm , hàng tử hòa, dương tiền tệ trung

Bạch Hổ tinh quy vị

Toàn bộ kịch thứ mười một trường , cũng chính là bát hiền vương thăm bệnh của một tuồng kịch , là toàn bộ kịch tinh hoa vị trí . Đại đoạn ngón giọng , nặng nhọc chế tác , đều tập trung ở cái này một trong tràng , đồng thời cũng là tiền tệ sâm biểu diễn tốt nhất của một tuồng kịch . Liêm nội một tiếng "Đở ", chặc theo lấy lục lang lấy trái tay

Sau cùng đặc sắc của hay là phía dưới một đoạn nhanh tam nhãn của ngón giọng . Kích thước của tốt , thế lửa trẻ của già ." Tột đỉnh , khó trách cái dưới điên cuồng . Anh ấy đoạn này dụng chính là dĩ dật đãi lao của kiểu hát , cùng đại giữ gìn nước của "Thần không được tấu" một đoạn hát có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu . Có như tại nảy điệu tango vị thời chính mình nảy vòng trong , khiến nữ nhân múa bạn nảy ngoại phạm vi: vùng lấy múa bạn bao quanh lấy thân thể của mình lượn quanh không thôi , khiến cho người nhãn không rảnh cho . Tiền tệ trung của đàn một đi lên liền đùa nghịch song cánh cung , dùng sức mão bên trên, tật như xuyên thẳng qua , mưa gió không lọt . Hát không mở miệng , hồ cầm trước rơi xuống một cái cả sảnh đường , cái gọi là lớn tiếng doạ người , đương nhân không đồng ý là vậy . Tiền tệ sâm hát lúc, hai mắt hơi mở . Trên người tươi mới có động tác . Mở miệng liền âm vang nhập mà thôi."Sớm thôi quy" ba chữ bắt đầu rơi tốt. Sau đó tiếp nhị liên ba , tiếng vỗ tay cao thấp nối tiếp nhau ."Cao tuổi cha tôn quý" cùng "Hồng dương động" ba chữ , sau cùng năng lượng thấm người tỳ phế . Cho đến "Tự mình sau theo" cùng "Hồng dương động mất mạng" thật sự là núi cao ngửa dừng lại , toàn bộ vườn là của sôi trào , đợi hát đến "Thiên tuế gia nha" âm thanh gần cháo cháo , ánh mắt lỏng lẻo , mặt hiện lên không thể nhịn nào của hình, sau cùng làm lòng người chiết . Toàn bộ trường đáp lại tiếng vỗ tay nhiệt liệt , đến đây đã giá trị về toàn bộ giá vé . Dưới đây của hát làm , cũng là mai dương nhị ông chủ tại đại đầu cơ phá giá mời khách vậy .

Thái quân cùng sài quận chúa bên trên trường . Thái quân niệm "Ngã trẻ tỉnh lại" dương hát liên khúc gieo tấm: "Thích hợp mới hỏi , cùng hiền gia , đem lời đến luận . Tai dự thính được , có tiếng người . " " được" chữ hướng thượng thiêu ."Có tiếng người" ba chữ , công xích mặc dù bày bình , mà thôi đọc rõ chữ thu âm thủ thắng . Tại bình bình ở bên trong có vị , là vì người khác của không thể bằng vậy ."Trẻ của lão nương thân" một câu , cao vút trong mây . Ai nói tiền tệ sâm của cuống họng không tốt, như nghe thế một câu , ứng cúi đầu nhận thua . Cuống họng tức rộng mà lại sáng , được không tiện sát người vậy . Dưới đây "Người tóc bạc" của "Phát sinh" chữ cùng "Ngược lại đưa" của "Đưa" chữ , đều có chỗ độc đáo . Còn dưới đây của thấp khang "Hắc phát sinh" cùng "Trẻ của nương a" có như quả cầu tuyết , thuận sườn núi mà xuống, thế như chẻ tre ."Được không thương thế" của "Tổn thương" chữ , hệ vận dụng miệng loại biến hóa ra . Đem chữ này cắt cái kết thực , mười phần cú vị , đến "Tình" chữ thì phát triển mạnh mẽ , nhanh quay ngược trở lại thẳng thu vào , chịu hiệu tuyệt diệu .

Cuối cùng của đoạn này gieo tấm cùng bên trên một đoạn gieo tấm , đều là đáng quý , cũng là nhị hoàng gieo tấm trong của khó khăn nhất hát giả . Học này hí giả , nhất định phải chú ý luận bàn . Nếu không bức tranh rồng không được vẽ rồng điểm mắt , mất đi thần tủy to lớn nửa vậy . Đở tông bảo vai phải xuất trường . Thân mặc màu đồng cổ nếp may , bên hông buộc có hầu bao , thần sắc sa sút tinh thần , sắc mặt trắng bệch . Một đoạn nhị hoàng chạp tấm hát rất đúng thần vận mười phần , chịu hiệu bên trên chọn . Thanh âm bi thương cứng cáp , thê trắc rung động lòng người , rất có nhiễu lương tam nhật của đại thể ."Tận" chữ hoàn toàn dùng óc sau thanh âm , liễm mà không ôn ."Phiên" chữ kéo dài khang , trượt mà không chán , cho đến "Tông bảo , nâng là cha , viện sàn gối dựa ." Một câu , trên người nhí nhảnh , không được ôn không được hỏa . Trước lấy trái tay vịn tông bảo . Đột nhiên đứng không vững quay người , đổi dùng phải tay vịn tông bảo . Tiếp theo thuận thế phía bên trái vung râu giả , trái tay theo hắn. Lại hướng phải vung râu giả , phải tay theo hắn. Như thế giả lưỡng thứ , lại lấy phải tay vịn bên cạnh bàn , gần như đở không . Sau đó nghiêng người dựa vào trước bàn , lấy lại bình tĩnh , chậm nữa chạp xuôi theo lấy bên cạnh bàn lăn thân đi vào đại tọa . Đoạn này chế tác , tinh tế chi cực . Theo xưng là chiếm được chú mỏm đá . Muốn hệ do nãi huynh tiền tệ trung uỷ nhiệm , nguyên nhân có thể có này thế lửa trẻ vậy . Cùng một loại làm thân này giả , đại khác kỳ thú . Nó kém khác thực khó tính theo lẽ thường vậy .

Tại bát hiền vương niệm "Tỉnh lại" lúc, tiền tệ sâm hát liên khúc gieo tấm . Sau cùng ý vị sâu xa của một câu là "Hiểm chút ít , tang a rồi, mệnh của ta tàn sinh na! " " mệnh" chữ khiến một cái nhỏ khang , "Tàn sinh có thể" là vùng lấy khóc vị trẻ hát , mà "Tàn" chữ dụng chính là "Bừng tỉnh thanh âm ", nguyên do nghe đặc biệt khác duyệt mà thôi. Phía dưới vài câu gieo tấm , là lấy kích thước biến hóa là phụ trợ , lấy "Đọc rõ chữ" cùng "Khí khẩu" là kỹ khéo léo , ca đến đặc biệt một ô , không phải tầm thường . Nhưng học cũng không dễ dàng , đặc biệt là như như tiền tệ sâm vận dụng được linh hoạt như vậy , nhất định phải đau nhức bỏ công sức phương có thể làm được vậy .

Đang hát "Tông bảo a , sài phu nhân đâu, đem ngã nâng định ." Lúc, giọng hát động tác mau lẹ , cao thấp tinh tế . Theo lấy ý tưởng đi đến trước sân khấu quỳ gối thềm sân khấu hát liên khúc: "Thứ cho vi thần , lại không năng lượng , xã tắc trọng chỉnh . Thứ cho vi thần , lại không năng lượng , đở giữ gìn càn khôn ." Giọng hát đại lộ mà tại kích thước cùng đọc rõ chữ bên trên làm công phu . Cái nhanh thì nhanh , cái kéo thì kéo . Cảm tình bộc lộ , tươi mát duyệt tai . Còn đọc rõ chữ thiết âm , chữ "bất" cùng "Khôn" chữ , đều thuộc về có thể phạm vi có thể giờ . Đang hát "Chỉ một thoáng , bụng nội đau nhức a , tâm huyết dâng lên ." Lúc, tại loạn chùy ở bên trong phía bên phải bước xéo , lại hướng trái bước xéo , làm đứng không vững hình. Lắc đầu gieo cần làm tâm huyết dâng lên hình.

Phía dưới một đoạn tán tấm , hát rất đúng quỷ phủ thần công , biến ảo khó lường , cùng thân bên trên biểu tình phối hợp với nhau . Kín kẽ , không làm người thứ hai muốn. Tán tấm từ ngữ như sau: "Trước mặt của ta , đứng vững rồi, rất nhiều quỷ hồn . Tiêu khắc minh , khí phách hiên ngang , hắn tâm nghi ngờ không được tức giận . Vậy mạnh , mạnh , mạnh bội phục thương a . Chỗ của hắn , củng tay đón lấy . Vậy một bàng , đứng là, dũng tướng nhạc thắng . Ngẩng đầu chỉ thấy trẻ của lão nghiêm thân. Khóc một tiếng , lão cha cha , đường hoàng tuyền a vân vân. Vô thường a đến , vạn sự đừng , đi gặp tổ tiên ." Đoạn này hát bên trong , có mấy điểm là đáng giá nói lên ."Trực tiếp" chữ cùng "" chữ dùng nhỏ khang , mười phần duyệt mà thôi."Hứa thêm quỷ hồn" của "Hứa" chữ , dụng chính là "Bỗng nhiên" thanh âm . Cần ở chỗ này chỗ , lộ ra đặc biệt khác mỹ diệu . Cùng khóa lân trong túi của một đoạn nước chảy , "Khoanh tay đứng nhìn" của "Xem" chữ có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu . Duy như hát là "Xem xem" hoặc "Hứa hứa" thì sai lầm lớn vậy . Năng lượng lấy "Bỗng nhiên" thanh âm xuất của mà không năng lượng hát thành từ láy vậy . Đang hát lòng mang tức giận lúc, cũng chỉ có hai cái chữ "bất", mà không thích hợp dụng hết mấy cái chữ không . chữ "bất" thêm mà lại hát không tốt, tất có như xuất khí vậy , thực thiếu nợ đại phương . Đang hát xong "Mạnh bội phục thương" lúc, hạ một ký đại cái chiêng , tại cái bên trên anh ấy có một tiểu động tác , chính cùng phối hợp ."Củng tay đón lấy" của "Củng" chữ lại là một cái "Bỗng nhiên" thanh âm . "Tương" chữ vận dụng miệng thái độ , "Nghênh" chữ lại là một cái trường khang . Nhưng cùng phía trước được không thương thế của "Tổn thương" chữ , phục có chỗ bất đồng ."Tình" chữ dụng khang phải không quy luật không đoạn đấy, mà "Nghênh" chữ là có quy luật , có đoạn đấy, đang ghi âm nội có thể nghe ra nó kém khác vậy . Xuất hiện ở quỷ hồn lúc, tiền tệ sâm trên mặt có thần sắc biến hóa . Đang hát đến "Ngẩng đầu chỉ thấy trẻ của lão nghiêm thân" lúc, tiền tệ sâm hệ ngay tại chỗ mà quỳ , cũng không phải đoạt trước hai bước sau đó lại quỳ . Bởi vì quỷ hồn hẳn là ở trên không trong phiêu hốt vô định , không nhìn thấy sờ không được lấy đấy, đồng thời không nhất định chỗ , hà tất phải đi về phía trước hai bước , chẳng lẽ không phải vẽ rắn thêm chân chi tác ! Tại loại này mà phương , nhìn ra là cao nhân một bậc . Đợi đến hát một câu cuối cùng "Đi gặp tổ tiên" lúc, lộ ra khàn cả giọng có xuất khí không nhân khí , đang cùng gặp cuối cùng thời dấu hiệu tướng đồng ."Đi" chữ vẫn dụng "Bỗng nhiên" thanh âm , riêng chỉ dùng sức yếu ớt ."Tổ tiên" hai chữ , dụng của thẳng khang , lấy chỉ ra nó đã gần đến cuối . Cương thi khí ghế dựa sau đó , theo lệnh công quỷ hồn của mây trửu dẫn hạ. Một màn này duy độc nhất vô nhị hồng dương động , cũng theo đó báo cho biết cuối cùng .

Cuối cùng của dương tiền tệ sâm của hồng dương động , hát rất đúng không được ôn không được hỏa , vừa đúng . Tá lấy tiền tệ trung của đàn , như hồ điệp xuyên hoa , du long nghịch nước , hết sức tô điểm thêm sở trường . Phàm là nhỏ mấu chốt , nhỏ gác sau đầu , đều kín kẽ , khắc hoa nhập vi . Gieo tấm của kích thước khí khẩu , không ai bằng , giảm bớt tiền tệ sâm không được thiếu năng lực . Một đoạn nhanh tam nhãn như nước chảy mây trôi , châu liên bích hợp . Âm vang nhập tai , nói năng có khí phách . Khinh thường hoa cúc đàn , cái thế vô song , có thể là hai người này vịnh vậy .

( bắt đầu chở 《 truyền ghi chép tri thức 》 thứ tạp 3 quyển kỳ thứ ba )

Tấm lòng rộng mở của vườn lê

Lâu đã bị người quên lãng của

Đống giấy lộn trong cái đó

Tận sức tại tìm kiếm cùng chia sẻ

Hoài cựu

Quả lê viên tạp chí

Wechat số: li nguyênz azhi

Tân lãng blog: quả lê viên tạp chí

  Bổn trạm là cung cấp cá nhân kiến thức quản lý mạng lưới tồn trữ không gian , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm . Xin chú ý chân khác nội dung bên trong phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm chờ tin tức , để phòng lừa gạt . Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kíchMột kiện báo cáo .
  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Nóng giờ tin tức
  Tương tự văn chương Càng thêm

  p