Chia sẻ

Án lệ kỷ thực âm bàn độn giáp giải mã "Thực sắc tính vậy" của đô thị tình yêu !

Tốt tình yêu cần muốn kinh doanh

Khi dưới xã hội , "Kinh doanh tình yêu" đã không chỉ là yêu đương bên trong thiếu nam thiếu nữ muốn học tập đấy, lưỡng tình tương duyệt ( hai bên yêu nhau ) của thanh niên , hiểu nhau làm bạn trung niên , thường một cái tuổi đoạn của người nhóm , tiềm thức trong cũng đang tìm kiếm lấy kinh doanh tình yêu "Thánh qua" . . .

Bởi vì , yêu khí tức luôn có thể khiến tình cảm càng sền sệt , mà kinh doanh tình yêu tuyệt chiêu , trước mắt đã không chỉ có là người nam này muốn kiểm tra suy nghĩ của trọng điểm , phụ nữ ở phương diện này cũng tại đóng vai lấy càng ngày càng trọng yếu vai trò .

Vậy cuối cùng cái sao tốt kinh doanh tình yêu? Mới có thể khiến lưỡng tính quan hệ càng hài hòa , tình yêu và hôn nhân quan hệ càng ổn định bền bỉ đây?

Kỳ thực , tử tế thể vị không khó phát hiện , chế tạo hài hòa tình yêu và hôn nhân quan hệ bầu không khí cũng không là một món rất khó sự việc . Ở chỗ này , lộc đỉnh bày kế Vương giáo sư đem nói cho phụ nữ bằng hữu một chút ít phương pháp , từ đó nói lên chức chính mình của "Tình yêu và hôn nhân EQ ", khiến tình cảm của ngươi càng thêm ngọt ngào .

图片

2 0 2 1 năm 1 0 nguyệt ngày 21 , có vị khí chất phi phàm của 9 0 sau tiểu cô nương đi vào công ti , trợ lý đoán lấy tha(nữ) đầy mặt vẻ u sầu gương mặt của , liền biết nhất định là gặp được cái gì chuyện phiền lòng , vẫn không đợi được trợ lý mở miệng , vị cô nương này đã nói: "Muốn mời Vương giáo sư giúp ngã phân tích dưới tình yêu vấn đề ."

Theo về sau, trợ lý đem tha(nữ) dẫn tiến vào bắc kinh lộc đỉnh công chủ quản hội sở , rót trà ngon chờ đợi Vương giáo sư đến . . .

Vương giáo sư vào đến xem một cái tha(nữ) , vi cười nói: "Uống giờ trà , sau đó ngươi trước bắt đầu cục xem một chút đi ", nói lấy Vương giáo sư dụng âm bàn độn giáp tại bạch bản bên trên suy diễn . . . .

Cô nương dụng ánh mắt mong đợi đoán lấy chính mình của kỳ môn cục , cuối cùng Vương giáo sư quay đầu mở miệng nói: "Tha đoán ngươi và nam bằng hữu của tất cả tin tức cũng ở trên mặt này rồi, tha suy nghĩ phân giải cái gì? Được cái gì? Liền trực tiếp hỏi ta đi ."

Cô nương nói: "Xuất hiện đang chủ động tìm ta của đào hoa rất nhiều, nhưng mà ta liền hết lần này tới lần khác muốn cùng A nam sĩ có hạnh phúc của tình yêu , có thể A nam sĩ đối ngã không phải dễ như vậy , ta chính là muốn khiến anh ấy tốt với ta giờ ."

图片

Vương giáo sư nói: "Hiện tại từ âm bàn độn giáp cục bên trên đoán , ngươi nam bạn bè thích ngươi cẩn thận tỉ mỉ , nhưng cũng chính là ngươi cẩn thận tỉ mỉ khiến anh ấy sợ hãi , tha muốn học sẽ kinh doanh tình yêu , không được nhiệt tình như vậy chủ động ."

Cô nương tựa hồ không có nghe hiểu , nghi hoặc lấy hỏi: "Vì cái gì đây , chủ động giờ không tốt sao , ta nên làm thế nào cho phải đây?"

Vương giáo sư: "Đầu tiên , các ngươi lưỡng tính quan hệ bất hòa hài hước , tha phải hiểu nam nhân của tiết tấu , này ngoại , tại tình yêu quan hệ ở bên trong, ngươi không năng lượng quá chủ động , muốn học sẽ cự tuyệt , nếu không nam bạn bè không được chuyên tâm , thậm chí sẽ không coi trọng tha ."

Cô nương: "Há, có thể ta chính là không hiểu nhiều , có cái gì cụ thể biện pháp sao?"

Vương giáo sư vừa cười vừa nói: "Như vậy đi , nhật sau chỉ cần anh ấy tìm tha 2 thứ , tha liền cự tuyệt 2 thứ , sau đó thứ 3 thứ lại bình thường liên hệ , tha trở về trước như vậy thử một chút , này ngoại , từ cục bên trên đoán tha nam bạn bè bên ngoài bây giờ vẫn còn so với tha càng thành thục nhân tuyển , anh ấy thích hơn quần chủng loại thích hợp loại hình , nhưng là bây giờ trong tay hắn có giờ chặc , chính sống bằng tiền dành dụm đâu" .

Cô nương kinh hãi hỏi: "Ngài nói rất đúng , anh ấy bên ngoài xác thực còn có người , nhưng mà , ngã như thế nào không nhìn ra đến anh ấy thiếu tiền đây?"

Vương giáo sư: "Không sai , anh ấy gần nhất cũng không có cái gì doanh thu hạng mục , mà mà lại nhà khác gần nhất còn đang ăn kiện cáo , trước mắt tuy nhiên các ngươi bề ngoài đoán quan hệ vẫn còn tốt , nhưng mà ngươi và anh ấy ở chung một chỗ hưởng thụ không được anh ấy cho ngươi xài tiền , quà vặt nhỏ hát vẫn còn tốt" .

图片

Cô nương: "Vậy làm thế nào đây , có phương pháp gì không có thể để điều chỉnh?"

Vương giáo sư: "Có thể làm cho ngươi xây một tài khố cục , trăm ngày của nội tất có tài phú tiến đến ", nghe sau vị cô nương này ánh mắt trong lấp lóe lấy vui sướng quang mang . . .

Vừa dứt lời , cô nương lại hỏi: "Làm sao khiến tâm hắn lý chỉ có ngã mỗi cá nhân?"

Vương giáo sư cuối cùng nói: "Cô nương tha cuối cùng là yêu cầu người khác , phải xem tâm của chính mình trạng thái thế nào? Nhớ kỹ thành công trong mắt nam nhân không bẻ cong sự thật tử , tha muốn học sẽ một chỗ , tâm của ngươi định rồi , vậy tự nhiên sẽ hấp dẫn đồng liên tiếp của khác giới đi vào bên cạnh ngươi ."

Cô nương thẹn thùng của cúi đầu , tựa hồ minh bạch vậy một chút ít đông tây , sau đó hỏi: "Xin ngài giúp ta xem một chút trong nhà hắn của kiện cáo hiện tại thế nào?"

Vương giáo sư: "Tha nhà bạn trai bên trong đang trải qua của kiện cáo , là kinh doanh sản phẩm đưa tới , muốn chỉnh thể điều chỉnh một chút mới được , như vậy tha trước nói cho anh ấy , đem nhà khác phòng khách đông bắc sư tử , lão hổ đùa chẵn hoặc hình ảnh lấy đi sẽ tốt rất nhiều."

图片

Sau ghi chép ——

Có thời gian vượt quá giới hạn hưởng thụ mỹ hảo một khắc này , nhật sau thế tất sẽ mang đến không hài hòa của phiền phức , minh bạch ẩm thực nam nữ của tình yêu của đạo , tự nhiên sẽ có được cao chất lượng hạnh phúc mỹ mãn của cảm tình cuộc sống , tha trên người mị lực tin tức tức mới vĩnh viễn không phải thoái hóa già yếu .

Kỳ thực , mỗi cá nhân đối đãi tình yêu và hôn nhân tình cảm tư duy cùng tâm trạng thái phi thường trọng yếu , phải tuân đạo mà hành , hai người kết giao hoặc thân mật thời gian , liên tiếp thứ , tiết tấu đều vô cùng có chú trọng , tựa như tha nuôi của sủng vật , này nhiều hơn sẽ chống đỡ , này thiếu đi anh ấy sẽ ra ngoài ăn vụng , nguyên do trung dung của đạo ở đâu? Đáp án dĩ nhiên là "Duy trì cảm giác quá đói" .

Nếu như "Tha" giờ phút này cũng đang trải qua tình cảm mênh mông mịt mù cùng hoang mang , không ngại khiến lộc đỉnh lập kế hoạch là tình yêu của ngươi vận trù một cái đi .

  Bổn trạm là cung cấp cá nhân kiến thức quản lý mạng lưới tồn trữ không gian , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm . Xin chú ý chân khác nội dung bên trong phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm chờ tin tức , để phòng lừa gạt . Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kíchMột kiện báo cáo .
  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Nóng giờ tin tức
  Tương tự văn chương Càng thêm

   


  Runtime Error

  Server Error in '/' Application.

  Runtime Error

  Description: An application error occurred on the server. The current custom error settings for this application prevent the details of the application error from being viewed remotely (for security reasons). It could, however, be viewed by browsers running on the local server machine.

  Details: To enable the details of this specific error message to be viewable on remote machines, please create a <customErrors> tag within a "web.config" configuration file located in the root directory of the current web application. This <customErrors> tag should then have its "mode" attribute set to "Off".

  
  <!-- Web.Config Configuration File -->
  
  <configuration>
    <system.web>
      <customErrors mode="Off"/>
    </system.web>
  </configuration>

  Notes: The current error page you are seeing can be replaced by a custom error page by modifying the "defaultRedirect" attribute of the application's <customErrors> configuration tag to point to a custom error page URL.

  
  <!-- Web.Config Configuration File -->
  
  <configuration>
    <system.web>
      <customErrors mode="RemoteOnly" defaultRedirect="mycustompage.htm"/>
    </system.web>
  </configuration>