Chia sẻ

{ Bắt đầu]Cô nương , khác câu nệ quá không đúng các loại đơn hướng tình yêu và hôn nhân

Tương xuyên quán 2 0 2 1- 0 6- 25

Cô nương , khác câu nệ quá không đúng các loại đơn hướng tình yêu và hôn nhân

Rất nhiều người tại thuyết hôn nhân phải chăng cần phải môn đăng hộ đối lúc, đều là tồn tại hai loại thành kiến: hoặc là kiên quyết đề xướng hôn nhân tự do , hoặc là nhất định phải kiên trì môn đăng hộ đối .

Của ta quan điểm là trung dung của đạo: bởi vì người mà khác , không được lấy thiên đại thể toàn bộ .

Trước đây không lâu , một người xa lạ đột nhiên mời gia tăng nàng Wechat , ta có chút ít sá khác , suy tư hạ xuống, hay là tiếp thụ vậy mời .

"Lão sư , ngã rất khó xử rồi, xin giúp giúp ngã ." Mới vừa một gia tăng thêm , liền truyền đến một cái giọng nói trò chuyện chuông reo , một cái yếu ớt chỉ trang có phần là êm tai dễ nghe thanh âm của truyền vào của ta màng nhĩ .

Một nghe thanh âm , ta nghĩ tới vậy đây là một vị mấy năm trước đã từng cùng ngã đồng sự , bình thường cũng không liên hệ của cô nương . Tha(nữ) gọi là bạch ny ( hóa danh ) . Bình thường chúng ta cũng vui mừng gọi là anh ấy cô nàng .

"Là cô nàng sao?"

"Đúng vậy, lão sư ." Vậy thời ta là bọn họ nghiệp vụ chỉ đạo , bọn hắn vui mừng gọi là lão sư ta .

"Có cái gì cần có ngã trợ giúp ngươi thì sao?" Ngã nhẹ giọng về hỏi .

"Lão sư , ngã thất tình ." Cô nàng nói vùng tiếng khóc .

"Xảy ra chuyện gì vậy? Từ từ nói , đừng nóng vội . Ngã có thể giúp lời nói, nhất định sẽ giúp tha ." Nghe giọng nói của nàng , tâm trạng thái có phần không ổn định . Ngã liền an ủi tha(nữ) , cố gắng khiến tha(nữ) bình phục tâm tình .

Cô nàng nguyên lai tốt nghiệp ở mỗi truyền thông học viện , học chính là phát thanh chuyên nghiệp .

Tại cùng ngã đồng sự thời kì , nhận mặc chúng ta thuộc hạ một cái huấn luyện cơ quan bên trong phát thanh lão sư . Vậy thời lộ vẻ rất thanh thuần có thể thích .

Sau bởi vì cá nhân hy vọng có càng lớn nền tảng , rời khỏi chúng ta chỗ của công ti , khác mưu phát triển , nhoáng lên liền đã qua vậy nhiều năm . Tuy nói mấy năm không có liên hệ , nhưng có thể tại tha(nữ) tâm tình bết bát nhất của thời gian tìm ta thổ lộ hết , cũng coi là đối ngã một loại thơ bất luận cái gì , ngã tự nhiên không được khiến tha(nữ) không có hy vọng .

Được của ta câu trả lời khẳng định , tha(nữ) từ từ tỉnh táo lại .

Nói đến nàng"Yêu đương câu chuyện" .

Kỳ thực nàng yêu đương câu chuyện rất đơn giản:

Tại một thứ thỉnh thoảng của cơ hội , tha(nữ) gặp gỡ vậy cái nào đó đại suất ca—— Vương công tử , đồng thời nói mấy câu .

Vương công tử của suất khí , Vương công tử của bác học , khiến tha(nữ) tâm động không thôi . Thiếu nữ hoài xuân , 22 tuổi tha(nữ) , hướng Vương công tử phát khởi chủ động tấn công .

Nhưng mà , tương nữ nhân hữu tình , tương vương vô ý . Cô nàng của truy cầu thành tương tư đơn phương . Tha(nữ) không rõ: anh ấy tại sao không tiếp được của ta tình yêu? Của ta truy cầu sai lầm rồi sao?

Tha(nữ) nói tới của"Vương công tử ", ngã cũng có nghe qua: là bắc kinh cái nào đó cả nước xí nghiệp nổi tiếng của con một , sâu được chìm đắm thích , cũng là một nhân vật công chúng , truy cầu hắn cô gái đếm không hết , bao gồm biết danh minh tinh điện ảnh vân vân.

Theo như cái này thì , ta cảm thấy cô nàng là đã"Lấy tướng " . ,

Như Vương công tử dạng này con trai , nếu như không phải anh ấy chủ động tìm ngươi lời nói, khẳng định có hắn chọn cưới tiêu chuẩn . Hành vi cô nàng phổ thông như vậy cô gái , nếu như không có phi thường nguyên nhân đặc biệt , là rất khó pháp nhãn hắn . Như vậy , cô nàng của truy cầu , chỉ có thể là không có kết quả của tương tư đơn phương mà thôi .

Ngã phản đối hễ là cũng nói môn đăng hộ đối . Nếu như nam nữ song Phương Chân chính cảm mến tướng thích , đều có thể cho là vậy đối phương làm đến coi nhẹ mọi thứ , nỗ lực mọi thứ . Như vậy , dạng này yêu thương là đáng giá ủng hộ , dù cho song phương tình trạng gia đình cực không đối các loại, gia trưởng cũng không ứng phản đối , cần phải cho chúc phúc .

Nhưng mà , nếu như gia đình tình trạng cách xa quá lớn , mà lại là sự suy thoái một phương chủ động truy cầu , tựa hồ liền có ba kết , trèo bổ sung của ngại . Nói như vậy , như thế của truy cầu là rất khó được chân chính hạnh phúc . Đây là hiện thực , mà quyết không phải là cái gì cẩu huyết tiểu thuyết , phim kịch bản .

Bởi vì , ta khuyên an ủi cô nàng:"Trước tỉnh táo lại , suy nghĩ kỹ một chút , đối tình yêu cuộc sống của mục tiêu phải có một cái cơ bản định vị , tha cần gì tốt của tình yêu? Tha truy cầu anh ấy sẽ được cái gì? Tha sẽ vì thế trả ra cái gì?" Trải qua mấy ngày nữa của liên tục nói chuyện phiếm , cô nàng từ từ tỉnh táo lại , không quay lại cuồng nhiệt như vậy của phải tiếp tục truy cầu cái đó Vương công tử . Phải chăng nghe đi vào , không được mà biết .

Về sau nữa , chỉ là tâm sự một chút ít công việc việc vặt rồi, về sau nữa , từ từ mà lại là bắt đầu lặn xuống nước .

Thân yêu đọc giả , khi ngài gặp được tương tự vấn đề , đáng chết làm nào trả lời chắc chắn? Ngươi đối với tình yêu của nàng truy cầu xem cùng liên quan tới môn đăng hộ đối của vấn đề có ý kiến gì hay không?

  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Nóng giờ tin tức
  Tương tự văn chương Càng thêm

  p