Chia sẻ

Kỳ môn độn giáp ví dụ —— chờ đợi thiên sứ giảm gặp

Thần khôn tính người 2 0 2 0 - 0 6- 17

2 0 2 0 năm ngày mùng 2 tháng 6 giờ thìn , tìm suy đoán người nữ nhân , năm mậu thìn sinh ra , đã kết hôn , thế nhưng mà liên tục không có mang thai , hỏi một chút xảy ra vấn đề ở đâu? Kỳ môn bàn cục gặp phía dưới hình ảnh .

Mạch suy nghĩ phân tích như sau:

Dạng này án lệ dụng thần , để cầu suy đoán người năm mệnh thiên can lạc cung đoán tự thân của tình trạng; thiên nhuế tinh đã là Bệnh Phù tinh liền đại biểu cung Tý; tân đại biểu tinh trùng; thời can đại biểu tìm suy đoán chuyện hoặc tử nữ .

1 , tìm suy đoán người năm mệnh thiên can lạc cung đoán nó tình hình trạng thái

Tìm suy đoán người năm mệnh thiên can mậu rơi tốn cung là lâm quan là vượng , có thể nói trước mắt cuối cùng của tình hình trạng thái tương đối tốt; bên trên nhân đằng xà , đại biểu có phiền não tâm ý , đồng thời cũng đại biểu giấc ngủ không tốt lắm , bị mất ngủ , thêm mộng tượng , tinh thần tình hình trạng thái có chút ít không tốt .

2 , đoán tình trạng cơ thể

Suy đoán sinh nuôi dưỡng đối với phụ nữ mà nói cùng cung Tý có quan hệ , thiên nhuế tinh đại biểu cung Tý rơi cung càn , gặp đỗ môn đại biểu có ngăn chặn tượng; năm mệnh thiên can mậu rơi tốn cung , tốn đại biểu ống dẫn trứng , tốn cung được cung càn khắc thương , thiên nhuế tinh tức đại biểu cung Tý , đồng thời còn đại biểu bệnh tinh , tại đây thuyết minh ống dẫn trứng có ngăn chặn không thông vấn đề , từ đó tinh trùng không thích hợp sự cấy , cung càn bên trên nhân huyền vũ hung thần , là không tốt lợi nhuận .

3 , tân đại biểu tinh trùng rơi cung càn tình trạng

Tân đại biểu tinh trùng rơi cung càn là quan vùng , nhân thiên nhuế bệnh tinh , gia tăng thêm gặp đỗ môn hung cửa , bên trên nhân huyền vũ hung thần , thuyết minh tinh trùng vậy tồn tại một vài vấn đề , nhưng mà , bởi vì tân lạc cung là quan vùng , thuyết minh vấn đề ảnh hưởng cũng không lớn .

4 , bàn cục bát môn ngược lại ngâm , cửa đại biểu người bàn , suy đoán sinh nuôi dưỡng gặp ngược lại ngâm cục , thuyết minh có lặp đi lặp lại tượng , không dễ mang thai , đại biểu tìm tử không dễ , một khi mang thai ứng chú ý giữ thai , phòng dừng lại lưu sản , bởi vì ngược lại ngâm có liên tục , hoặc xuyên qua xuyên lại chơi đùa tâm ý .

5 , thời can nhâm đại biểu tìm suy đoán chuyện , cũng đại biểu tử nữ , rơi ly cung không vong , không thì đại biểu trước mắt không có mang thai hoặc còn không có con cái , bên cạnh sinh nuôi dưỡng cũng đại biểu không dễ có con cái . Ly cung không vong , không vong thì đại biểu có huyền cơ , ly cung ám tàng địa chi "Ngọ ", năm nay là canh tý năm , Tý Ngọ tương xung , trùng không thì thực , cũng chính là tại tháng Tý dịch mang thai .

Đề nghị: từ hiện tại bắt đầu ứng đi bệnh viện kiểm tra một cái thân thể , nhằm vào vấn đề có thể tiến hành điều trị , không cần phải lo lắng , duy trì tốt đẹp tâm trạng thái , nhất định sẽ như ý .

  Bổn trạm là cung cấp cá nhân kiến thức quản lý mạng lưới tồn trữ không gian , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm . Xin chú ý chân khác nội dung bên trong phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm chờ tin tức , để phòng lừa gạt . Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kíchMột kiện báo cáo .
  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Nóng giờ tin tức
  Tương tự văn chương Càng thêm

  p