Chia sẻ

Xem đi ! Trùng khánh mỹ nữ tự do hành

tuzididie 2 0 15- 0 1-29
nước mỹ giá dầu
nước mỹ biển số xe đồ án phong phú
xe bên trên 1 0 0 nhiều cái điện đài kênh
một số quốc lộ cùng xe chụp ảnh chung
một số quốc lộ phong cảnh
công viên yellow stone ngẫu ngộ gấu ngựa

Tết xuân nghỉ dài hạn cũng nhanh đến , tha nghĩ xong muốn đi đâu trẻ chơi sao?"Che chở căn cứ thị thực cũng không có vấn đề gì , ngày mùng 9 tháng 2 xuất phát sinh ." Hôm qua buổi chiều , bờ nam khu nam tân mặt tây bình thường nền tảng tường long bờ sông cư xá , 32 tuổi tiểu học mỹ thuật giáo sư rồng huyên , đã tại là Nhật bản tự do hành làm chuẩn bị cuối cùng .

Bởi vì giáo sư đặc hữu nghỉ đông và nghỉ hè , rồng huyên có rất nhiều thời gian có thể đi ra ngoài lữ hành , tha(nữ) cũng dựa vào này thành vì một danh tự giá du , tự do làm được đạt nhân . Rồng huyên nói , năm ngoái tháng 7 thượng tuần ở nước Mỹ của tự giá du , là tha(nữ) lữ hành trải qua bên trong khó quên nhất của một đoạn lữ trình . Muốn thừa dịp tết xuân đi nước mỹ tự giá du của đọc giả , không ngại nhìn xem kinh nghiệm của nàng .

"Đại khái lộ tuyến là từ los angeles xuất phát sinh , qua lạp tư duy gia tư , còn anh ấy châu hồ nước mặn thành , hoàng thạch công viên quốc gia , Cựu Kim Sơn , thánh điệt qua , cuối cùng qua California một số quốc lộ trở lại los angeles ." Tha(nữ) nói.

Trùng khánh vãn báo ghi chép giả   nhậm mộng   sắp đặt hơn ( hình ảnh do được phỏng giả cung cấp )

Bánh xe bên trên của quốc gia danh bất hư truyền

Rồng huyên nói , định dưới nước mỹ tự giá du thời gian là năm trước tháng 3 , chuẩn bị 4 tháng mới xuất phát sinh , trong đó tối trọng yếu của công việc , là phải cầm giấy lái xe tiến về gồm có thị một cấp tư cách công chứng chỗ , tiến hành toàn bộ tiếng anh công chứng .

"Nước mỹ là một cái bánh xe bên trên của quốc gia , thuê xe nghiệp phi thường phát đạt ." Rồng huyên nói , đến los angeles về sau, đi ra sân bay liền có từng cái thuê xe công ty nhỏ ba sĩ , miễn phí tiếp khách người đi thuê xe chỗ , du khách vùng lấy giá căn cứ cùng tín dụng vướng liền có thể xuất hiện thuê sân xe , làm xong thủ tục đi đề xe , chìa khoá thậm chí đã cắm ở xe bên trên . Tuy nhiên lúc trước đoán qua vô số công lược , nước mỹ thuê xe của nhanh gọn mức độ hay là khiến rồng huyên sợ hãi thán phục không thôi .

"Nước mỹ xe hơi bên trong có hứa thêm USB tiếp lời , nguyên do hoàn toàn không cần lo lắng điện thoại không cách nào nạp điện ." Rồng huyên cười nói , chính mình theo hai cái đồng bạn lái xe xuất phát sinh lúc, phát hiện xe nội của USB tiếp lời là xấu đấy, tiếp không ở trên tha(nữ) từ trong nước vùng của hướng dẫn , lo lắng người cả xe ."Về sau hỏi khác người mới biết , trong xe vẫn còn bên ngoài 3 cái USB tiếp lời , hoàn toàn không lo lắng không đủ dùng của vấn đề ." Tha(nữ) nói.

Điện đài số lượng của thêm vậy đầy đủ thuyết minh vậy người mỹ tại xe hơi bên trên thời gian không phải ít."Nước mỹ điện đài thật rất phát đạt , có 1 0 0 nhiều cái ." Rồng huyên cười lấy nói cho ghi chép giả , tự giá du 15 ngày của hành trình đều có âm nhạc tướng bạn , "Country music , tước sĩ , dạng gì đều có ." Tha(nữ) nói.

Nước mỹ cảnh sát theo xe trăm cây số

"Đoạn đường này kỳ ngộ không được ít." Nói tới đường đi trong phát sinh câu chuyện , rồng huyên hồi ức , chính mình từ los angeles xuất phát sinh tiến về lạp tư duy gia tư đường ở bên trong, vẫn được nước mỹ cảnh sát theo dõi .

"Đối với xe loại còn không quen , lái xe thời gian phương hướng có giờ không ổn định ." Rồng huyên hiệu , lúc này chính mình lái xe xiêu xiêu vẹo vẹo mà chạy được một đoạn ngắn , không có nghĩ tới cái này động tác đưa tới xe cảnh sát chú ý ."Bắt đầu còn lấy là xe cảnh sát cùng chúng ta chỉ là hướng về đồng chạy hướng mà thôi, đồng thời không có phát giác được có gì không đúng ." Rồng huyên hiệu , đi rồi 1 0 0 thêm cây số , xe cảnh sát liên tục tiếp theo , nhưng không có cho bất luận cái gì dừng xe của nêu lên , thẳng đến rồng huyên lại một thứ mở ra S loại lộ tuyến , phía sau xe cảnh sát nhấp nhoáng vậy đèn báo hiệu .

"Lúc trước tra qua công lược , được xe cảnh sát kêu ngừng lúc, cần có dừng xe sau quay cửa kính xe xuống , song tay đặt ở tay lái bên trên." Rồng huyên nói , cảnh sát đi lên song phương một phát đàm , nguyên lai đối phương phát hiện bọn hắn thân xe bất ổn , lo lắng có chuyện gì phát sinh , phát hiện không có tình tình hình sau liền rời khỏi .

Rồng huyên vẫn giới thiệu , nước mỹ pháp luật quy định người đủ có tuyệt đối đường quyền , xe nhất định cần làm cho đi trước , tại giao lộ gặp được STOP ( ngừng dừng lại ) tiêu chí lúc, nhất định cần làm sơ ngừng lưu lại , xác nhận tả hữu không có người , không xe vậy lại đi .

California một số quốc lộ rất trùng khánh

"Từ lạp tư duy gia tư tiến về còn anh ấy châu hồ nước mặn thành , trạm tiếp theo chính là hoàng thạch công viên quốc gia ." Rồng huyên nói , công viên yellow stone con đường được thiết trí rất khoa học , ven đường không hề thiếu có thể cung cấp đừng tức cùng cổ vũ của dừng xe trường ."Ở chỗ này điều khiển , ngoài chú ý hạn tốc cùng cột mốc đường ngoại , tối trọng yếu chính là tiểu tâm động vật lui tới ." Rồng huyên cười lấy lật ra một tấm hình , hình tượng trong một chỗ ven đường , một gấu ngựa song tay ôm ấp thụ kiền , nhô ra cái đầu nhỏ tránh né lấy phía trước cảnh sát .

"Nó tựa như cùng cảnh sát đùa bịt mắt trốn tìm , cảnh sát truy một đoạn nó đi một đoạn ." Rồng huyên nói: "Ngã Ly nó có mấy trăm mét , đoán chừng nó biết rõ chính ta tại đánh căn cứ , vẫn quay đầu hướng về ống kính đoán ."

Tự giá du của trọng đầu hí đương nhiên là có thế giới đẹp nhất quốc lộ của hiệu của California một số quốc lộ ."Chúng ta từ bắc nhất phương diện Cựu Kim Sơn của cầu cổng vàng xuất phát sinh , sớm lấy mặt phía nam los angeles chạy hướng ." Rồng huyên nói: "Cái này một phương hướng lộ tuyến có thể cùng thái bình dương tiếp xúc thân mật , xe chạy lộ tuyến đúng lúc là duyên hải một bên , dừng xe liền có thể đến bờ biển đùa ."

"Bởi vì là thời gian nguyên nhân , chúng ta chỉ là nhanh vừa đi vừa nghỉ ." Rồng huyên cười nói: "Trùng khánh người tự giá du một số quốc lộ có đặc biệt ưu thế , tại đây khúc ngoặt nhiều, tuyến đường khúc chiết , rất giống trùng khánh . Cần thiết phải chú ý chính là , lưỡng làn xe đoạn đường lộ diện hẹp , không hàng rào phòng vệ cùng cách ly vùng , xe nhường đường thời cần có cách ngoại chú ý ."

Nước mỹ tự giá du

Bất đồng tuyến đường bất đồng xe loại

Nước mỹ tự giá du có có thể tốt hơn tuyến đường? Hôm qua , trùng khánh vãn báo ghi chép giả liên hệ bên trên chuyên làm nước mỹ đường giây riêng cùng cao phương diện định chế của đẹp vui vẻ đường tinh phẩm cơ quan du lịch người phụ trách nhăn tinh tinh , tha(nữ) cấp ra tim mình nhãn phổ thông tuyến cùng cỗ xe của hợp lý dựng phối hợp .

Nhăn tinh tinh còn đang kiến nghị , thuê xe thời tốt nhất mua sắm bảo hiểm toàn bộ , bảo hộ xuất hành an toàn .

Lộ tuyến một

California một số quốc lộ , từ bắc đi về phía nam điều khiển

Xe loại: xe thể thao mở nóc

Lý do: từ nam hướng về bắc , kế bên người lái vị trí đang đứng ở toàn bộ cảnh biển một bên, vô luận xem mặt trời lặn , ngắm phong cảnh , đây là tốt nhất lộ tuyến . Điều khiển xe thể thao mở nóc ánh mắt càng là khoáng đạt , trường đường xuống dốc tình hình vậy khiến cho quan sát góc độ càng lý tưởng .

Chú ý: lộ diện hẹp , khống chế tốc độ xe

Lộ tuyến hai

Hoàng thạch công viên quốc gia

Xe loại: nhà xe

Lý do: điều khiển nhà xe tiến vào công viên , đêm muộn có thể tiến vào chiếm giữ nhà xe doanh mà đừng tức , cùng động vật hoang dã số không khoảng cách tiếp xúc .

Chú ý: công viên bên trong có lều vải doanh cùng nhà xe doanh địa, cần sớm nửa đặt trước dừng chân .

Lộ tuyến ba

66 số quốc lộ , Chicago đến California thánh tháp trùm ni vướng

Xe loại: toàn bộ thời bốn khu cỡ lớn SUV

Lý do: này quốc lộ vượt ngang nước mỹ đông tây bộ phận , đường xá biến hóa thêm tốt , có thành phố con đường , nông thôn con đường , sa mạc mà vùng , núi tuyết các loại, toàn bộ thời bốn khu cỡ lớn SUV áp dụng tính càng mạnh . Tại xâu mặc trung bộ địa khu lúc, bởi vì núi cao chờ hình dạng mặt đất vòng cảnh , trạm xăng dầu tương đối khá ít, lựa chọn xe này loại có thể bảo vệ kiểm chứng càng xa chặng đường .

Chú ý: đường này tuyến vượt ngang nước mỹ tám cái châu , ba cái múi giờ , tự giá du đến thiếu cần 2 0 thiên trở lên.

Trùng khánh vãn báo ghi chép giả   nhậm mộng   sắp đặt hơn ( hình ảnh do được phỏng giả cung cấp )

  Bổn trạm là cung cấp cá nhân kiến thức quản lý mạng lưới tồn trữ không gian , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm . Xin chú ý chân khác nội dung bên trong phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm chờ tin tức , để phòng lừa gạt . Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kíchMột kiện báo cáo .
  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Tương tự văn chương Càng thêm

  p