Chia sẻ

Chung sống hai tháng đối tượng cuối cùng là không năng lượng tiến tới cùng nhau

Nật hiệu c 88 CV 2 0 19- 0 1- 13

Lý song Lâm văn

Án lệ: lý lão sư ngươi khỏe, mỗi ngày đọc tha đổi mới của văn chương , từ thực tế xuất giận sôi giờ nghi hoặc , khiến đọc giả được lợi phỉ thiển . Đi làm tha nhiều thêm fan hâm mộ bên trong một thành viên , ta có cái liên quan tới hôn nhân của phiền não mời lão sư giải hoặc , kỳ vọng có thể rút ở bên trong, ở đây bái tạ . Ngã trước mắt chính xử lấy một cái đối tượng , là bằng hữu giới thiệu đấy, hiện tại chung sống hai tháng rồi, cô gái là thuộc về tương đối thiện tâm người, chỉ là tính cách rất cổ quái .Tính tình là dễ nộ loại đấy, đa nghi , người khác lơ đãng một câu tha(nữ) nghe liền sẽ lập tức sinh khí , một ít tiền nhất định khá .Khả năng theo tha(nữ) nhật tọa Thương Quan có quan hệ a ( tha(nữ) bát tự: Tân Mùi kỷ hợi ất tị giờ không biết ) chính mình cuối cùng khống chế không nổi tâm tình của mình , không mở bắt đầu trò đùa . Câu thông luôn cảm thấy người khác không hiểu tha(nữ) , hòa hợp đặc biệt khác mệt mỏi đặc biệt khác khó khăn phần lớn là không hài lòng nửa câu nhiều, hiện tại ta nghĩ đem chuyện này từ bỏ rồi, thế nhưng mà trưởng bối nói chúng ta thuộc tướng rất hợp , ngã thỏ tha(nữ) dương , chỉ vì thuộc tướng lại hợp đàm không được một khối vậy rất khổ đấy, tuổi tác cao cơ hội khó có được , ngã rất do dự . Ở đây ta nghĩ mời lão sư hỗ trợ chỉ giờ một cái:

1 , chỉ cái này sự tình đến nói năng lượng có kết quả sao? Ta ý nghĩ tương đối bi quan , lại một mực xuống hay là cùng mặt trên như nhau , chậm trễ mọi người thời gian , không biết tại quẻ tượng bên trên sẽ như thế nào biểu thị .

2 , nguyên lai thầy bói phó nói ngã kết hôn cũng đến 18 năm , 19 năm , qua liền thật nhiều năm không được có cơ hội nữa , rất sợ hãi , không biết nên lựa chọn như thế nào , chính là vậy kết hôn tùy tiện liền kết rồi, hay là làm sao bây giờ? Mời lão sư chỉ giờ một cái hôn nhân tình hình , ngã bát tự: đinh mão bính ngọ giáp thìn bính dần , tạ ơn sư phụ .

Đặt câu hỏi thời gian: dương lịch 2 0 19 năm ngày 12 tháng 1 ( thứ bảy ) buổi sáng 7:36 .

Lý song Lâm hồi âm:

Một loại muốn biết chuyện gì kiện kết quả thì dụng quẻ đến đo lường tính toán sẽ càng gia tăng tinh chính xác , mà bát tự chỉ năng lượng phân tích vận thế mà không cách nào kết quả phân tích , đặc biệt là đoán hai người duyên phận , chỉ dùng bát tự là còn thiếu rất nhiều đấy, phải dùng quẻ mới có thể lấy khiến kết quả mới có thể càng thêm hiểu biết .

Căn cứ đặt câu hỏi thời gian bắt đầu kỳ môn cục như sau , áp dụng dương độn nhị cục .

相处两个月的对象 最终是否能走到一起

Kỳ môn độn giáp phân tích:

1 , từ đại cục để xem , cửu tinh nằm lánh , thì yêu đương quá trình đồng thời bất thuận lợi .Nằm lánh đại biểu tâm tình không tốt, phiền muộn , đè nén hàm nghĩa . Đồng thời mà lại loại tổ hợp này , vậy ám hiệu tình cảm giữa hai người cũng không sâu , nằm lánh đại biểu cảm tình phát triển tương đối chậm chạp . Đồng thời mà lại nằm lánh cục cũng đại biểu chủ động một phương bất lợi , mà bị động một phương sẽ tốt hơn một chút ít . Nói cách khác trên mặt cảm tình ai hơn gia tăng chủ động , như vậy người nào lại càng dễ nhận được tình cảm tổn thương . Lý song Lâm nguyên bản

2 , đinh là chính mình , đinh tại cấn cung gặp mộ địa, năm mệnh nhập mộ thì cực kỳ bất lợi , ám chỉ ra tâm tình không tốt, mà lại vận khí cũng không tốt .Một loại năm mệnh nhập mộ , thì khó có hành động, tại trên mặt cảm tình chính mình cũng là tương đối dễ dàng tổn thương . Đinh đinh là tinh số lẻ nhập thái âm , loại tổ hợp này là tương đối có lợi , cũng đại biểu có việc mừng , nhưng mà thiên địa bàn đều vào mộ rồi, nguyên do tam kỳ nhập mộ ngược lại không tốt . Vậy ám chỉ ra cát mùi biểu thị . Chỉ vì xuất hiện ở mộ của thời sẽ ứng cát , nhập sửu mộ , thì gặp mùi xung là cát , cho nên tại tháng Mùi có việc mừng .

Tân là nữ bạn bè , tân tại khôn cung gặp suy mà cũng là không được vượng đấy, cung vị có đỗ môn cửa vội vả thì tính cách cố chấp , đỗ môn cũng đại biểu dễ dàng xụ mặt , thường xuyên biểu hiện của không vui , tâm sự rất nặng , cũng có không thích ngôn ngữ của tính cách . Cung vị có thiên nhuế tinh , mà mà lại nằm lánh địa bàn cửu tinh vậy là thiên nhuế tinh , cho nên thân thể dễ dàng không tốt, bởi vì gặp đỗ môn , thì chứng bệnh cũng không cho thấy tới. Trực phù vậy có một loại ngạo mạn tính cách .

Các ngươi năm mệnh lạc cung là đối xung , mà mà lại thuộc về một nội một ngoại , đồng thời mà lại cung vị trong đó đồng thời không thông khí chi tinh thần , nguyên do kết quả cuối cùng đồng thời không lý tưởng , tách biệt của khả năng là cực lớn .

3 , ất canh tổ hợp thì đại biểu ngay lập tức của cảm tình tình hình trạng thái , ất là nữ phương , ất tại khảm cung gặp bệnh địa, cung vị có lục hợp tinh , cho nên chính mình cũng có kết hôn kế hoạch .Nhưng mà lục hợp kinh môn , đại biểu trên mặt cảm tình ầm ĩ vô cùng nhiều. Ất kinh môn cũng đại biểu tính tình không tốt, rất dễ dàng sinh khí , cãi lộn ý nghĩa .

Canh là nam phương , canh tại tốn cung làm trưởng sinh của địa, cung vị tổ hợp vẫn là rất êm xuôi , nhưng mà canh gặp đánh hình , thì êm xuôi của mức độ giảm mạnh , dần thân gặp hình , thì dần hợi hợp ứng cát , cho nên tại 2 0 19 năm Hợi sẽ chuyển biến tốt đẹp .Ất canh cung vị là tướng sinh đấy, đặc biệt là nữ nhân phương đến sinh nhà trai , nguyên do nữ nhân đối nhà trai vẫn có hảo cảm . Mà mà lại các ngươi đều tại nội bàn , cũng đại biểu trước mắt là ở chung một chỗ .

Chỉ vì từ năm mệnh để xem lại là tương xung của tình hình trạng thái , xung cũng đại biểu không hợp ý tứ , nguyên do nếu quả như thật ở chung một chỗ thì sẽ có rất thêm mâu thuẫn , thậm chí sẽ có tách biệt của tin tức .Một nội một ngoại là tách biệt . Mà tha năm mệnh đinh rơi cấn cung , cấn là dừng lại , chính mình nghĩ muốn ngừng dừng lại chút tình cảm này , đồng thời mà lại cung vị có Dịch Mã , cũng đại biểu nghĩ muốn rời khỏi biến động của tin tức . Đối chút tình cảm này cũng không là rất có lòng tin . Lý song Lâm nguyên bản

相处两个月的对象 最终是否能走到一起

Từ kỳ môn để xem , không có quá kết quả tốt . Nguyên do chút tình cảm này phải kế tiếp nối lâu dài hay là tương đối khó khăn .

Trở lại đoán một cái song phương bát tự tin tức:

Nữ mệnh: nhật chi tị hỏa Dịch Mã , tị hỏa vừa là Thương Quan tinh , mà Thương Quan là khắc quan . Nhật chi vừa là động trạng thái đấy, cho nên nhật chi thuộc về vượng động , động tất có hung , Thương Quan đến khắc chính quan , thì ám chỉ ra tính tình không tốt, tính cách cho dễ xung động , tùy hứng , tương đối tự mình . Nguyệt lệnh là Hợi Thủy , cùng nhật chi có xung , thì nhật nguyệt xung vợ chồng bất hòa , vậy ám chỉ ra sẽ trải qua rất thêm thất bại cảm tình . Bát tự tổ hợp là cực kỳ bất lợi hôn nhân .

Can năm tân là thất sát tinh , nếu như giờ không có nước mộc , như vậy nhật can cho dù yếu nhược , thì thất sát vượng mà không chế vậy ám hiệu chính mình hôn nhân cũng không khá lắm .Nếu như thân nhược như vậy Hợi Thủy được tị hỏa xung , mùi thổ khắc , thì sức khỏe nhất định sẽ có vấn đề .Thân thể có bệnh . Mà mà lại từ kỳ môn để xem , ất số lẻ tại bệnh địa, mà lại năm mệnh gặp thiên nhuế tinh , khôn cung địa bàn cửu tinh vậy là trời nhuế , cửu tinh nằm lánh , thì thân thể có mãn tính tật bệnh .Tị hỏa cũng đại biểu tư tưởng , tị hợi xung , thì hòa hợp biến , phi thường dễ dàng trở mặt .

Nguyên do từ nữ nhân sinh bát tự để xem , hôn nhân vận là phi thường không tốt . Tại cảm tình trong đó sẽ có rất thêm trở ngại . Tự thân khuyết điểm vậy tương đối nhiều, nếu như tự thân không đi cải thiện , như vậy cảm tình kết quả tất nhiên sẽ rất kém .

Nam mệnh: còn như tám của ngươi chữ giáp thìn nhật , một loại giáp thìn , giáp tuất hai ngày này sinh ra nam mệnh hôn nhân cũng không quá thuận lợi . Giáp mộc tại mùa hạ phải không vượng đấy, thực thương vậy là phi thường của vượng , thực thương quá vượng của người cũng dễ dàng bắt bẻ , bởi vì tương đối truy cầu tinh thần hưởng thụ , truy cầu tự do , không thích quần được trói buộc , tại trên mặt cảm tình cũng là như thế , không thích quần được vợ quản .

Bát tự là Thương Quan cách , mà mà lại Thương Quan vượng không chế , nguyên do tính cách khuyết điểm vậy là rất lớn , bát tự mộc hỏa tướng sinh , lửa mạnh thì nhiệt tình , sáng sủa , vậy tương đối dễ dàng xung động , mà mà lại toàn cơ bắp của mệnh , nói chuyện vậy cho dễ đắc tội với người . Cái này cũng là bởi vì Thương Quan vượng mà không chế , dễ dàng phạm quan , quan tinh được phạm liền đại biểu khẩu thiệt thị phi .

Nhật chi thần là thiên tài cũng đại biểu vợ , thần được nguyệt lệnh đến sinh , mà mà lại nguyên cục lửa mạnh , nguyên do Thìn thổ không kém . Thần là Kỵ thần , giờ Dần mộc là Dịch Mã tinh , Dần mộc động thì đến khắc thần , Thìn thổ có chế , nhưng mà bởi vì nhận được ngọ hỏa đến sinh , nguyên do Dần mộc chế thần cũng không triệt để . Mà mà lại giờ lâm không vong của địa, Mão mộc cũng là không vong .Tha bát tự chỉ vẹn vẹn có của hai cái dụng thần cũng rỗng , cái này tin tức cũng không tính tốt, vậy ám chỉ ra vận mệnh tầng thứ giảm xuống không được ít. Thời chi là lộc thần gặp không , nhưng mà lộc thần vậy là Dịch Mã , cho nên động thì bất không , nguyên do thích hợp đi xa phương , không thích hợp tại bản địa.Lý song Lâm nguyên bản

Chỉ vì ngươi hôn nhân phải so với nữ nhân phương tốt rất nhiều, nguyên do tha cảm tình tương đối sẽ thuận lợi một chút ít , chỉ cần cưới muộn liền vấn đề không lớn , mà mà lại vận khí ngươi đi vậy coi như có thể . Nhưng mà nữ nhân phương của hôn nhân liền vô cùng kém , nếu như chính mình không được ý thức được chính mình của khuyết điểm mà tăng thêm cải thiện , không theo tự thân đi sửa chính , như vậy nay sau cả đời cũng rất khó hạnh phúc .

Khi như thế vậy không thể nói nữ nhân phương liền không tốt, chỉ có thể nói tha(nữ) không thích hợp tha , tha vậy không cách nào nhịn được được tính cách của nàng khuyết điểm , như vậy như vậy thì tính ở chung một chỗ cũng là không vui đấy, một lúc sau liền vấn đề càng nhiều.

相处两个月的对象 最终是否能走到一起

Mệnh lý đề nghị:

Từ kỳ môn kết hợp bát tự để xem , ngã đồng thời không đề nghị các ngươi kế tiếp nối phát triển tiếp .Cân nhắc đến cảm tình mới tiến hành hai tháng , chỗ lấy thời gian luận còn không dài, hiện tại bỏ tay là lựa chọn tốt nhất .

Còn như ngươi hôn nhân , tại 2 0 19 năm duyên phận là rất mạnh , chính mình muốn đem nắm mới có thể lấy , cuối cùng của sang năm có tốt hơn duyên phận xuất hiện , bởi vì Chính Tài làm vợ tại lưu niên xuất hiện , mà mà lại giáp kỷ kết hợp lại , địa chi dần hợi kết hợp lại , là lục hợp năm hợp của năm , cho nên nhân duyên rất chính , vậy phi thường vượng . Lý song Lâm nguyên bản

Mà mà lại Hợi Thủy làm Dụng thần , vậy là Nhật can giáp mộc trường sinh cho nên càng cát . Mà ở 2 0 18 năm bởi vì là thiên tài năm phân , mà lại Thiên khắc Địa xung vừa là Kỵ thần năm phân , nguyên nhân mà năm nay gặp phải người cơ bản bên trên cũng không quá lý tưởng , không hợp tánh tình mình .

Nguyên do thừa dịp hiện tại cũng còn mùi hãm đi vào , chung sống thời gian cũng không dài , sớm giờ từ bỏ chẳng những là vì đối phương tốt , cũng là vì tốt cho mình . Bởi vì không thích hợp hai người này , cường ngạnh ở chung một chỗ cũng là không hạnh phúc , thời gian càng dài vấn đề càng lớn , đến thời gian lại lựa chọn từ bỏ liền không còn kịp rồi .

Cuối cùng của tha bát tự mặc dù có cảm tình bất thuận tượng , nhưng hôn nhân hay là có thể ổn định . Bởi vì tài tại thê cung , vợ lo cho gia đình vậy tương đối hiền lành , đồng thời lại lớn chỡ đi không tệ , có thể nhận tài , cho nên vợ tương đối tôn trọng chính mình. Sau cưới tuy nhiên mâu thuẫn không được ít, nhưng vấn đề lớn không có , chỉ cần chính mình gia tăng chú ý , thì có thể ổn định .

相处两个月的对象 最终是否能走到一起

【 lý song Lâm ngày mai thông thắng ] dương lịch: 2 0 19 năm ngày 14 tháng 1; can chi: mậu tuất , ất sửu , tân hợi

► cùng ngày cát hung:Là cát nhật . Thuộc về mở nhật , vậy vi nguyệt mã , lợi nhuận xuất được. Là trời ân nguyệt ân nhật , cho nên đại lợi cưới xuât giá , việc vui , thờ cúng , cầu tài vân vân. Vậy thích hợp dọn nhà , nhập trạch , giao dịch , gầy dựng chờ cát sự tình hoạt động . Chỉ vì không nghệ an táng . Bởi vì phạm trọng nhật , chủ trọng tang nhật . Bất quá khi thiên là cát thần thêm mà hung thần ít, cho nên trăm sự có thể được.

► cầm tinh ( địa chi) vận thế:Nhật can là bính , đinh , nhâm , tuổi mão , thuộc dương , thuộc hổ , thuộc gà , thuộc ngựa người vận khí là không tệ . Mà xung thuộc tỵ , chúc hầu người không tốt . Cùng ngày thích mặc đồ màu trắng , kim sắc, ngân sắc , màu đen , màu xám tốt nhất .

► phương vị giờ:Đông phương , tây nam phương , tây bắc phương , đông bắc phương tương đối êm xuôi . Cùng ngày không thích hợp tu tọa phương tây hướng đông , phương tây phương không thích hợp động thổ sửa chữa và chế tạo . Thai thần tại đông bắc phương chớ động . Cát thời: sửu lúc, giờ dần , giờ mão , giờ ngọ , giờ dậu chủ cát .

► bảo bảo ngày sinh:Tân hợi mặt trời mọc sinh , thời đại thổ vượng cho nên tân kim cũng là không kém . Nhật chi là Hợi Thủy Thương Quan tinh , nhật chi là dụng , thiên can xuyên thấu qua ất mộc tài tinh , Thời trụ gặp thủy mộc sẽ tương đối tốt một chút ít . Từ vận khí để xem , nam mệnh tương đối tốt giờ . Bất quá khi thiên bát tự cũng không tính là kém , tân kim xung quanh(chu vi) cũng là Dụng thần , nguyên do cho dù là không có đại hành động, vậy năng lượng thanh nhàn cả đời .

Nêu lên: bài này là lý song Lâm nguyên bản tác phẩm , toàn chữ chữ đều là vất vả , trích ra mời nói minh làm giả , cảm tạ tôn trọng .

  Bổn trạm là cung cấp cá nhân kiến thức quản lý mạng lưới tồn trữ không gian , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm . Xin chú ý chân khác nội dung bên trong phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm chờ tin tức , để phòng lừa gạt . Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kíchMột kiện báo cáo .
  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Tương tự văn chương Càng thêm

   


  Runtime Error

  Server Error in '/' Application.

  Runtime Error

  Description: An application error occurred on the server. The current custom error settings for this application prevent the details of the application error from being viewed remotely (for security reasons). It could, however, be viewed by browsers running on the local server machine.

  Details: To enable the details of this specific error message to be viewable on remote machines, please create a <customErrors> tag within a "web.config" configuration file located in the root directory of the current web application. This <customErrors> tag should then have its "mode" attribute set to "Off".

  
  <!-- Web.Config Configuration File -->
  
  <configuration>
    <system.web>
      <customErrors mode="Off"/>
    </system.web>
  </configuration>

  Notes: The current error page you are seeing can be replaced by a custom error page by modifying the "defaultRedirect" attribute of the application's <customErrors> configuration tag to point to a custom error page URL.

  
  <!-- Web.Config Configuration File -->
  
  <configuration>
    <system.web>
      <customErrors mode="RemoteOnly" defaultRedirect="mycustompage.htm"/>
    </system.web>
  </configuration>