Chia sẻ

{ Bắt đầu]Cổ đại động phòng nha đầu có bao thê thảm? Không chỉ có phải cùng chủ tử ngủ , vẫn phải cho chủ tử tiếp đàm , gánh vác !

Không gió bắt đầu niệm 2 0 2 0 - 0 7- 25

Tại phụng hành nam tôn nữ ti của trung quốc cổ đại phong kiến xã hội , phụ nữ thông thường không có gì địa vị , phục thị lão gia , truyền tông tiếp thay mặt , tam tòng tứ đức tựa hồ mới là phụ nữ của đại danh từ , mà loại không được tính công bình càng thêm biểu hiện ở tính quan hệ bên trên, nam nhân có thể du tẩu thanh lâu , tam thê tứ thiếp , nữ nhân lại chỉ năng lượng thâm tỏa sân nhà , từ đầu đến cuối; mà tại loại quan hệ này ở bên trong, động phòng nha đầu , lại cách ngoại của ý vị sâu xa .

Đại bạn bè trẻ đều biết bình thường nha đầu bất quá là qua lấy tại người nhà giàu được sai sử của cuộc sống , mà động phòng nha đầu lại có cái gì không giống chứ?

Động phòng nha đầu , chính là cùng nữ chủ nhân cùng một chỗ đến nhà đàn trai của cùng xuât giá người, chỉ từ "Động phòng" hai chữ để xem , các nàng là trong nhà địa vị cao nhất của nha đầu , thế nhưng mà số mạng của các nàng lại so với bình thường nha hoàn thê thảm hơn nhiều.

Bởi vì phải tại ban đêm phục thị lão gia của nguyên nhân , phòng ngủ của các nàng cùng chủ nhân của phòng ngủ là tương thông , nói trắng ra là chính là tại nữ chủ nhân thân thể ôm việc gì lúc, vì thỏa mãn nam chủ nhân của nhu cầu mà phát sinh tính quan hệ nhưng không có danh phận nha đầu .

Bọn họ tại phủ bên trong địa vị vẻn vẹn thấp hơn thiếp , nếu là chiếm được lão gia niềm vui được đoán bên trên nói không chừng vẫn năng lượng được đặt vào làm thiếp , rơi vào cái danh phân địa vị , đây có thể nói là động phòng nha đầu tốt nhất vận mệnh . Vạn một vận khí không tốt, đụng phải một tâm lý có vấn đề chủ tử , vậy các nàng khả năng liền thảm rồi .

Cái này muốn nói đến minh sớm thời kì nghiêm tung của con trai nghiêm thế phiên rồi, chắc chắn mọi người tại trong kịch ti vi nhất định sẽ đoán tới người bình thường nhà đều gặp phải trong phòng chuẩn bị cái ống nhổ , để sáng sớm thời nhổ đờm . Mà theo sách sử ghi chép lại , vị công tử ca này có thể không phải là nôn tại trong ống nhổ , như vậy anh ấy nôn ở chỗ nào? Mọi người cần phải đoán được , anh ấy nôn tại động phòng nha đầu của trong miệng cũng yêu cầu nó không được phun ra đến, nó ác tâm mức độ có thể tưởng tượng được . Vị thiếu gia này vẫn vui vẻ tại trong đó , gọi là "Mỹ nhân vu ", nếu là động phòng bọn nha đầu dám phản kháng , cũng chỉ có được đánh chết tươi hoặc giả được đuổi ra khỏi nhà của vận mệnh .

Ngoại trừ này của ngoại , tư liệu lịch sử bên trên vẫn hiệu , tây tấn của phú nhị thay mặt thạch sùng , xây dựng một tòa xa hoa của nhà cầu , thường thứ đi vào toilet hoàn tất , liền tằng hắng một cái , động phòng bọn nha đầu thì phải dụng đặc biệt của lá trúc cho anh ấy gánh vác .

Cổ đại người nhà giàu của công tử ca , đại thể tại trước khi kết hôn liền có qua tính trải qua rồi, mà mà lại những nha đầu này ở sâu trong nội tâm đều hiểu nhật sau là bất khả năng thành vì phu nhân đấy, tối đa chỉ có cái làm tiểu thiếp của phân , nguyên do cũng chấp nhận vận mệnh của mình không khởi cái gì phân tranh .

Tại buôn bán sớm lúc, phụ nữ của địa vị vẫn còn rất cao đấy, thẳng đến nho học xuất hiện về sau, phụ nữ của địa vị bắt đầu hạ xuống , lại đến trình Chu lý học của xuất hiện , phụ nữ có thể nói là không có một chút quyền lực . Nhưng mà chưa chỗ đề cập của động phòng nha hoàn của vận mệnh vẻn vẹn một góc của băng sơn , lịch sử bên trên so với cái này làm của qua phân của có khối người , đối với cái này , chúng ta chỉ năng lượng cảm giác than một tiếng hồng nhan bạc mệnh .

  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Tương tự văn chương Càng thêm

  p