Chia sẻ

{ Bắt đầu]Làm sao thành là lục nhâm tuyệt đỉnh cao thủ?

Đại lục nhâm gương sáng 2 0 23- 0 9- 0 7 Công bố tại liêu ninh

Đầu tiên âm thanh minh , bản thân lục nhâm thủy bình , nhưng mà này văn cung cấp mạch suy nghĩ cấu trúc , có thể là có chí thành là lục nhâm cao thủ nhâm bạn bè cung cấp cực kỳ tốt tham khảo cùng tham khảo .

Này văn của chủ yếu cấu trúc bắt nguồn từ tạ xuân lâm lão sư một thiên hình nhiều số văn chương , danh là: làm sao thành là một cái đỉnh tiêm cao thủ . Qua làm giả tạ xuân lâm lão sư đồng ý , ngã đem nó tư duy cấu trúc thiên di đến lục nhâm giới , gia tăng ta cá nhân lý phân giải , suy xét cùng cải tạo , miễn phí chia sẻ cho nhâm bạn bè nhóm . Lý của nó luận cấu trúc dùng tốt phi thường , cũng có thể thiên di đến nó anh ấy thuật số lĩnh vực trong .

Học lục nhâm củaĐường tắt

Đoán tới bài này của tiêu đề , tha khả năng sẽ cảm thấy:"Quá tuyệt vời , xem raHọc tập lục nhâm ,Có một cái đường tắt có thể đi !"

Nếu như tha xem hết bài này của nội dung , tha khả năng sẽ cảm thấy:"Học lục nhâmQuá mệt mỏi , cái này không phải liền là điều khổ nhất mệt nhất của đường sao?"

Sau đó , lặng lẽ mà quan mất văn chương , kế tiếp nối đi tìmCái gọi là bí quyết bí pháp .

《 mười phút đồng hồNhanh chóngDạy thaThành là lục nhâm cao thủ》 , 《 mười nhỏHọc sẽ lục nhâm》 , 《 mười ngày thành làLục nhâm đại sư》 《Một thiên văn chương nói cho tha lục nhâm tuyệt mật đoán pháp. . .

Rất nhiều người cuối cùngHuyễn tưởng lấy chính mình sở hữu hấp tinh đại pháp , xem hết một thiên văn chương , nghe xongMấy lớp, liền năng lượng một cái có người khác mườiMấyNăm công lực , liền có thể tìm tới một cái cấp tốcHọc sẽ lục nhâm của đường tắt, có thể kết quả đây?

Muốn đi đường tắt của tha , lại lượn quanh càng đường xa ,Học vài thập niên ,Bây giờ có lẽ vẫn dậm chân tại chỗ.

Mà bày ở trước mắt cái kia điềuĐạoTha biết rõ có thể hành , nhưng mà cảm thấy nó quá mệt mỏi , rất khó khăn , quá chậm con đường,Có thểNgươi chính là không muốn lựa chọn ! Tại sao?

Bởi vì ngươi không thơ ! Tha không tin đầu này khắp nơi trường đường gập ghềnh mới làHọc lục nhâm củaLựa chọn tốt nhất , tha luôn cảm thấy nhất định còn có thêm ngắn , càng nhanh củaBí pháp .

Sự thực bên trên, tại tha mắt trong dài nhất củaLộ tuyến, có lẽ mới là ngắn nhất của đường tắt .

Chúng ta đều là đánh giá cao ngắn hạn nộiLiền năng lượng học tốt lục nhâm ,Nhưng lại xa xa đánh giá thấp quanh năm suốt tháng,Tích lũy tháng ngàyCủa giá trị.Lão tử nói:Hợp bão chi mộc , sinh vu hào mạt; chín tầng của cái , bắt nguồn từ chất đất; ngàn dặm chuyến đi, bắt đầu tại đủ hạ. NgãNhómMinhMinhBiết rõ chín tầng của cái , bắt nguồn từ mệt mỏi thổ , nhưng chính là ngại mệt mỏi thổ thời gianQuáDài, thấy hiệu quả chạp , quá trình buồn tẻ , không nguyện ý trước từ"Mệt mỏi thổ" cái này kiến thức cơ bản bắt đầu từ từTích lũy .

Kết quảThường thường làThắng hàng bắt đầu , lại thua mất tranh tài .

Nguyên do , lúc người khácCũngNghĩ muốn tốc thành , nghĩ muốn chép gần đạo của thời gian , ngươi biết , phương thức nhanh nhất , chính là luyện từ từ,Từng bước một tích lũy .

Học tốt lục nhâm, là một cái chạp công phu !

Không nóng không vội , vùi đầu khổ luyện.Cuối cùng sẽ có một ngày , tha đem luyện thành một thân tuyệt kỹ,Đăng bên trên kim tự tháp của đỉnh phương diện , thành là lục nhâm tuyệt thế cao thủ!

Văn chương dài , vượt qua 1 vạn thêm chữ , vì dễ dàng cho nhâm bạn bè đọc , đặc biệt đem bài nàyP DFVăn kiện miễn phí chia sẻ .

Giờ khenGia tăngLại xemBản thiên hình nhiều số văn chương , đồng thờiChia sẻ đến phạm vi bằng hữu(Giữ gìn lưu lại nửa trở lên,Không được thiết lập trí là người chỉ địnhHoặc giả ba ngày nộiCó thể thấy được ) , đem hai tấm Screenshots pm ngã , Wechat ThreeY a ngJoy(Hồi âm sẽ bằng không thời). Tiến giai nhóm cùng tinh cầu của nhâm bạn bè , không cần kể trên điều khiển , pm liền có thể đạt được văn kiện .

Sáng tác không dễ , có chút cánh cửa , nhìn nhâm bạn bè thứ lỗi .

Phương hướng tính trọng yếu

Tha cần phải nghe nói qua 1 vạn thời gian này định luật này định luật , xuất từ Gera Dewey ngươi của 《 khác loại 》 sách , kết luận của hắn là: mỗi cá nhân nếu như muốn phải tại mỗi lĩnh vực thành công biến là chuyên gia , như vậy thì cần có tại anh ấy chuyên chú một sự kiện từ thiếu muốn dụng tâm kiên trì 1 vạn thời gian này .

Nếu như tha một ngày học lục nhâm8Thời gian này , một năm36 0Trời tính , chỉ cần phải ba năm rưỡi , tha liền năng lượng thành là lục nhâm đỉnh tiêm cao thủ .

Nhưng sự thực thật của như vậy sao , rất nhiều người học vài chục năm đại lục nhâm , đều phải nhâm đầu bạc rồi, như thế không phải đỉnh tiêm cao thủ . Vấn đề ở chỗ nào nữa nha?

Tốc độ học tập cùng thời gian là thành là lục nhâm cao thủ không thể khác không được đầy đủ tình trạng . Phương hướng chọn sai rồi, học của càng nhanh , chỉ sẽ đi của càng ngày càng không hợp thói thường .

Nói đến phương hướng , không thể không nói lục nhâm bên trong dụng thần , đại bộ phận phân nhâm bạn bè đoán khóa , cũng là chủ quan lấy dụng thần , so với như xem khảo thí , phải xem chu tước cùng huyền vũ; xem lên chức , khán quan quỷ cùng Dịch Mã , Thiên Mã; xem cảm tình , đoán Thê tài cùng lục hợp . Dụng thần vượng tướng , gặp sinh khí , làm sinh địa, nhân cát thần cát đem thì cát tường; dụng thần hưu tù , tìm đường chết thần tử khí , làm khắc mà thì hung . Khóa mùi đoán , trước tiên ở não hải trong hình thành như vậy xu hướng tâm lý bình thường , dụng tương tự chết vỏ công thức phương thức đến đoán khóa . Vẫn còn chết vỏ tất pháp phú đấy, so với như vàng nhật gặp đinh hung họa động , đụng phải cái này chút ít , cho dù ba bảy hai mươi liên tục tiếp đoán hung họa , hoàn toàn coi nhẹ thực tế tình hình . Nếu như như vậy cũng năng lượng đoán đối khoá , vậy lục nhâm liền quá đơn giản , chỉ cần phải ghi nhớ một chút ít cơ bản của hình thái , tha thậm chí chi đoán lục nhâm trực chỉ của phân loại xem liền năng lượng trực tiếp đoán khóa , không cần phải phân tích .

Những phương pháp này , ngã có thể người phụ trách mà nói, đoán đối cũng là che , đoán sai mới là thường trạng thái , phương hướng cũng sai rồi, chỉ sẽ càng học càng thiên , bất khả năng thành là cao thủ .

Phương hướng tính vấn đề , là học nhâm giả ứng hao phí đại tinh lực đối đãi vấn đề quan trọng .

Lục nhâm tư liệu tuy nhiên rất nhiều, lục nhâm cùng nó anh ấy thuật số cũng tồn tại một chút ít cùng đồng tính vấn đề , không hề thiếu quan điểm tồn tại chia rẽ , nhưng mà bọn chúng hiện tại không có một cái tính quyền uy tài liệu giảng dạy , không có chuyên môn nói xem đoán mạch suy nghĩ của sách tham khảo , có rất thêm đông tây tại dân gian ẩn nấp truyền bá .

May mắn là, chúng ta có thể tại tiền bối của trong sáng tác , tại tiền bối của án lệ ở bên trong, phát hiện một chút ít dấu vết để lại . Chúng ta không nhất định câu nệ tại cái gọi là bí tịch bí pháp , dù cho có sư phụ dạy tha , đại bộ phận phân còn phải dựa vào chính mình thể ngộ cùng huấn luyện .

Bài này thông qua hệ thống của phương pháp điều khiển , có thể giúp tha tìm kiếm một cái thành là tuyệt đỉnh cao thủ đường đi .

Cao thủ con đường

Hiện tại từ giả như tha hay là cái lục nhâm tiểu bạch bắt đầu nói cho thaLàm sao nhanh chóng nhập môn , sau đó từng bước một thành làLục nhâmCao thủ?

Chúng ta phảiPhân rõ kiến thức cùng kỹ năng , kiến thức có thể học được , mà kỹ năng chỉ năng lượng tập được.So với như lục nhâm trong ngũ hành ,12Địa chi ký hiệu , tám sát cửu bảo ,12Trường sinh loại thuộc về kiến thức . Đoán khóa là kỹ năng , cần cóKhông có qua qua một đoạn thời gian của luyện tậpMới có thểThuần thục vận dụng.Nơi đây chủ yếu nói kỹ năng .

Giai đoạn1: nhập môn

1Nắm giữ kiến thức căn bản

Đầu tiên , tha muốn làm một chút ítHọc lục nhâmTrước củaMột chút ítChuẩn bị công việc .

Nếu tha muốn học tập lục nhâm , tha liền biết được đạo lục nhâm là cái gì , lục nhâm có làm được cái gì , lục nhâm của xin âm dương nguyên lý là cái gì , lục nhâm bao gồm có thể chút ít yếu tố , đoán khóa cần có học có thể chút ít kiến thức căn bản . Trước có cái đại khái của hiểu.

Thời gian này tha cần phải mua một chút ít nhập môn thư tịch , bộ này phân tốt nhất là người hiện đại viết , có người nói người hiện đại viết lục nhâm sách không được đoán , phải xem cổ tịch . Này quan điểm phiến diện , nặng xưa nhẹ nay , xuất hiện thay mặt như thường có lục nhâm cao thủ . Tìm tới những sách này về sau, tiến hành lượng lớn của đọc lướt , vậy phân giải lục nhâm lịch sử , nguyên lý , nắm giữ cần thiết kiến thức căn bản .

Này giai đoạn tha cần muốn nắm giữ12Địa chi ,12Thần tướng ,12Trường sinh , chín tông môn , tất pháp phú .

Ngoài thư tịch của ngoại , tha cũng có thể mua sắm một cái lục nhâm thức bàn ( này là không phải không thể khác ) , đối tha xin âm dương có một chút trợ giúp .

Này giai đoạn , không thể quá ỷ lại điện thoại phần mềm xin âm dương , tốt nhất là thủ công tại giấy bên trên xin âm dương ( này phi thường có tất yếu ) .

2Thông qua bắt chước bắt đầu

Bắt chước là người loại của trời sinh năng lực , tiểu hài tử học đi đường , nói chuyện đều là từ bắt chước bắt đầu . Tiểu hài tử không hiểu nguyên lý , nhưng mà năng lực học tập rất mạnh, có thể thời gian ngắn học sẽ rất thêm kỹ năng , dựa vào chính là bắt chước .

Đoán khóa lúc đầu , ngươi không cần có lý phân giải tại sao , ngươi không cần có hiểu rõ lục nhâm dự đoán nguyên lý là cái gì , cũng không cần phải nghiên cứu minh bạch nguyệt tương , thiệp hại pháp các loại vấn đề . Cũng không cần muốn học thiên văn .

Tha liền bắt chước có sẵn của án lệ đoán , dụng tất pháp phú khẩu quyết phán đoán liền được .

Ngươi không cần có lý phân giải tại saoNhư thế đoán , tại sao cát , vì sao hung, tha tiếp theoĐoánLiền được ,Đoán khóa nhiều hơn, tha có lẽ liền biết . Tuy nhiên thời gian này , tha không nhất định hiểu trong đóĐạo đạo ,Nhưng mà không quan hệ ,Giai đoạn này ,Chúng ta bây giờ củaMục tiêu làLà nhanh nhập môn .

Trái ngược nhau , có người học tập lục nhâm , học xong tất luật học khóa qua , học xong đại toàn bộ , đoán chỉ nam , xem hết chỉ nam đoán xử án . Cho dù ba bảy hai mươi một ,Trước học tích tụ ngày một lớnĐoán khóaLý luận.Nhìn nhưHọcRất nhiều,Nhưng tha đoán vậy những lý luận này tha đến đoán khóa cũng không nhất định có thể sử dụng , lãng phí rất nhiều thời gian ,Hiệu suất ngược lại rất thấp .

Nguyên do , nhập môn giai đoạn của học tập , trước sẽĐoán khóa, lại đi lý phân giải .

NgãLúc trước chính là như vậy học đấy, ngã tự học vậy ba tháng lục nhâm , mới vừa xem hết tất pháp phú , chỉ nam xử án căn bản không đoán , liền mở bắt đầu bắt chước lấy lấy đoán khóa .

Cùng với đoán khóa càng ngày càng nhiều, đảo bức ngã đi bổ sung xong hòa hợp tính nhắm vào mạnh kiến thức căn bản , bắt chước đoán khóa nhiều, kết hợp với một chút ít lý luận kiến thức , liền năng lượng từ từ lục lọi ra đến một chút ít đoán khóa của môn đạo , hình thành chính mình của đoán khóa phong cách .

Sau đó , không ngừng lặp lạiXin âm dương , đoán khóa, cho đến thuần thục .

3Triển khai chỉ ra thành quả

NgãKhi thời tích lũy nhất định án lệ cùng căn bản về sau, liền đem chính mình của án lệ cùng học tập tâm đắc công bố tại hình nhiều số bên trên, triển khai chỉ ra học tập của mình thành quả . Đầu năm nay của thời gian , ngã còn viết quyển sách , gọi là 《 nhâm biển thập bối 》 . Hiện tại xem ra , cuốn sách này chỉ là ngã nhập môn giai đoạn của triển khai chỉ ra thành quả , thủy bình xác thực không cao , hiện tại ngay cả chính ta cũng xem không bên trên.

Nếu như tha không có hình nhiều số phải làm gì đây , tha có thể đem chính mình của án lệ tâm đắc chia sẻ tại chính mình Wechat phạm vi bằng hữu bên trên, hoàn thành chính mình của thành quả triển khai chỉ ra .Như vậy , tha cho dù nhập môn .

Này giai đoạn thông qua bắt chướcHọc củaLục nhâmChỉ năng lượng khiến tha đạt tới cấp độ nhập môn của thủy bình ,Này giai đoạn , cho phép chủ quan lấy dụng thần , cho phép vỏ tất pháp phú , nhưng màNghĩ muốn tiến thêm một bước , tha liền cần muốn đi vào dưới một cái giai đoạn .

Giai đoạn2: cao thủ

Nếu như tha không bằng lòng tạiLục nhâmNhập môn ,ThaNghĩ muốn thành làLục nhâmCao thủ ,Làm sao xử lý?

Ngươi làKế tiếp nốiLựa chọnKhông ngừng của lặp lại luyện tập? Bắt chướcLục nhâmĐại sưĐoán khóaKỹ khéo léo?

Vẫn là đi học tậpDuy nhất môn bí pháp?Gia nhập nhâm nhóm đoán khóa phá quán?

CũngKhông phải !

Tha cần có quay đầu lại , đi khổ luyện kiến thức cơ bản.Cái này gọi về lô tái tạo , tinh vi tỉ mỉ .

Lục nhâmKiến thức cơ bản , chính làĐoán khóa cầnTừng cái nhỏ nhất bài mục .

Lục nhâm bên trong cơ bản bài mục là cái gì?

Là từ đơn ( ngũ hành , thiên can , địa chi , thiên tướng ,12Trường sinh , tám sát cửu bảo , thần sát ) , là thủ tượng phương pháp , là chín tông môn , là khóa thể trạng cục ( khóa qua , tất pháp phú ) .

Cái này chút ít cơ bản đơn độc nguyên hợp lại liền năng lượng đoán khóa , bài mục tốt hay xấu , quyết định chúng ta đoán khóa thủy bình .

NgãTiểu học liền mở bắt đầu đánh quả bóng bàn , một mực là đánh đại , chưa từng có trải qua chuyên nghiệp huấn luyện cùng chỉ đạo .

So với ta nhỏ hơn1 0Tuổi tiểu vương ,Tham gia một đoạn thời gian của huấn luyện chuyên nghiệp .Tiểu vươngHuấn luyện trong lúc căn bản là không được đi thi đấu đấy,Cho dù làLuận bàn,Càng phần lớn là được lúcLàmKhóa sau giải trí , cũng không luyện cái gì kỹ khéo léo bao trùm , vậyAnh ấyHuấn luyện chuyên nghiệp luyện là cái gìĐâu?

Tiểu vươngMỗi ngày chính là lặp lại luyện tập sau cùng cơ bản nhất động tác ,Anh ấyMới vừa đi vào của trước hai tuần , mỗi ngày chính là: buổi sáng luyện1Giờ thể năng lượng , luyện2Cái thời gian này chính tay công cầu; buổi chiều luyện2Thời gian này của ngược lại tay công cầu , luyện thêm1Thời gian này của bộ pháp; buổi tối , luyện qua80 0Cái phát bóng .

Tiểu vương tại đây tốtNgày qua ngày , căn bản , chỉ mức độ , lặp đi lặp lạiCủaHuấn luyện một năm .

Tiểu vương cùngLuận bàn,Dù rằng ngãNghiệp dưĐánh thêm1 0Năm,NgãCơ bản bên trên chính làĐược đánh thắng ,1 0Cục9Thua .NgãThông thường không đở được2~3Dưới.

Tiểu vương cóChiến thuậtSao?

Không có . Cũng là cơ bản nhấtThông thườngĐộng tác.

Giai đoạn3: chuyên nghiệp chọn tay

Khi ngươi đemLục nhâmKiến thức cơ bản luyện vững chắc rồi, tạiMọi ngườiTrong mắt củaThaChính làLục nhâmCao thủ .

Nhưng mà ,Chính mình rõ ràng ,Cái này còn xa xa hiệu không ở trên là chuyên nghiệp chọn tay .

LiềnTiểu vươngCái này quả bóng bàn thủy bình , nếu như gặp được chân chính chuyên nghiệp cấp chọn tay ,Anh ấy vậyChính là một bàn đồ ăn ,Cũng sẽThường xuyên bị đánh nghi ngờ nghi nhân sinh. . .

Tiểu vươngCùng cái này chút ít chuyên nghiệp chọn tay của khu chớ ở đóĐâu?

Đầu tiên là luyện tập thời dài,Tiểu vươngKiến thức cơ bản luyện1Năm, mà bọn hắn có lẽ là2Năm ,1 0Năm .

Càng quan trọng hơn là bọn hắn tại kiến thức cơ bản vững chắc của căn bản bên trên, nắm giữ rất thêm kỹ chiến thuật bao trùm.Bọn hắn đemLục nhâmBên trong cái này chút ít kiến thức cơ bản , hai bên dựng phối hợp , tổ hợp thành vậy một bộ càngGia tăngHữu dụng"Tổ hợp quyền" .

Quá trình này , giống như là đem cái này chút ít code tổ hợp lại cùng nhau , tập kết vậyTừng cái module,Lại tiến hành phong trang tổ hợp , moduleCủa công có thể làm như thế phải so với thuần túy"Code" mạnh rất nhiều.

Tại lục nhâm ở bên trong, thủ tượng phương diện bao trùm có: tổ hợp thủ tượng , loại tượng hệ thống , thủ tượng nguyên lý . Cách cục phương diện của bao trùm có: chín tông môn , khóa thể , tất pháp .

Tại đây của bao trùm tuyệt không là chủ quan lấy dụng thần , chết vỏ tất pháp bộ kia . Mà là phán đoán cấu trúc , cách cục phương diện của bao trùm . Là mượn nhờ khóa thể khóa cách , đem khách quan bối cảnh chuỗi liên tiếp đi ra .

So với như bóng rỗTrong, một mình kỹ thuật bao trùm có:Crossover, triệt thoái phía sau vị ném rổ , quay thân đánh đơn,Xoay người nhảy ném ,Mê tungVị lên rổChờ; nhiều người phối hợp bao trùm có: cản tháo dỡ , cao vị phối hợp tác chiến , phối hợp phòng ngự , tam giác tiến công.

Bởi vìChuyên nghiệp chọn tay của kiến thức cơ bản đã phi thường vững chắc , lại đem cái này chút ít kiến thức cơ bản tổ hợp thành bao trùm sau đó , uy lực thì sẽ vô cùng to lớn .

Rất thêm nhâm bạn bè vậy học quá mức đến đọc thuộc lòng tất pháp khóa qua , luyện tập đoán khóa thời gian rất dài , nhưng mà vì sao gặp được chân chính lục nhâm cao thủ, liền lập tức phân cao thấp nữa nha?

Ngoài lúc trước nhắc tới phương hướng của vấn đề .

VẫnBởi vì bọn họ"Code tầng" là không quá quan đấy, cũng chính là kiến thức cơ bản không tốt, phần mềm chất lượng khẳng định kém , kém phần mềmTha cho dù tất pháp đọc thuộc lòng củaQuen đi nữa luyện , tác dụng vậy rất có hạn , khoa chân múa tay ,Khó chỉ trọng tâm.

Nguyên do , nếu như tha nghĩ muốnTại lục nhâmĐạt tới chuyên nghiệp cái này cấp đừng, đầu tiên hay là đượcNấu lại tái tạo ,Đem kiến thức cơ bản luyện được càng vững chắc , tạiNàyCăn bản của bên trên, hao phí thời gian dài bắt đầu luyện tập các loại bao trùm , đồng thời tại thực chiến trong tích lũy kinh nghiệm , như vậy đợi một thời gian , tha liền năng lượng thành là người nhóm mắt trong chân chínhLục nhâmĐại thần .

Có điều, cái này vẫnKhông tính kết thúc, khi bọn hắn của bên trên vẫn còn một đám người , bọn hắn chính là: chức nghiệp chọn tay .

Giai đoạn4: chức nghiệp chọn tay

Cái gọi là chức nghiệp chọn tay , chính là dựa vàoLục nhâmMôn thủ nghệ này ăn cơm người , so với như chức nghiệpXe đua tay , những người khác sau cùng thêm có thể tính cái lão tài xế .

Chức nghiệp chọn tayCùngChuyên nghiệp chọn tay có cái gì khu khác?

Là so với bọn hắn kiến thức cơ bản càng vững chắc , bao trùm luyện được càng như hỏa thuần tình sao?

Cái nàyKhi như thế .

Chân chính kéo raBọn hắnChênh lệch , là bên ngoài một hạng trọng yếu nhân tố , gọi là: phần cứng tình trạng .

Phần cứng tình trạng chính là cùng loại với máy tính phần cứng , nó là tha phần mềm tốc độ vận hành của hạn mức cao nhất .ThaCh atGPTPhép tínhCho dù tốt ,Không có lượng lớn của phần cứng huấn luyện học tập,Căn bản đạt đến không được đến bây giờ hiệu quả như vậy .Phần cứng là mọi thứ kỹ thuật , bao trùm , chiến thuật có thể phát triển của cơ sở thiết bị .

So với như tại vận động bóng rỗ ở bên trong,Phần cứng chủ yếu là chỉ thân thể tố chất của ngươi , Ví dụ như: thân cao , cánh tay triển khai , năng lực , nổ tung phát sinh , đàn nảy,Sức chịu đựng . Cũng là lên rổ , ta cùng Chiêm Mỗ Tư' của động tác nhìn qua là giống nhau , nhưng mà anh ấy có thể tượng xe tăng như nhau mang đến bạo khấu trừ , kéo cũng ngăn không được . Ngã khả năng sẽ bị người nhẹ nhõm phong cái . Nguyên nhân chủ yếu chính là Chiêm Mỗ Tư' so với ngã thân thể thiên phú cao .

Tại đồng một cái phần cứng cấp khác ở bên trong, mọi ngườiMới có thể tớiTỷ thí kỹ thuật , tựa như quyền kích chọn tay , bất đồng địa cấp đừng,Ngay cả ở chung một chỗĐồng trường thi đấuCủaCơ hội chưa từng có .

Nguyên do ,Nếu như tha muốn trở thành làLục nhâmChức nghiệp chọn tay , như vậy tha ngoài cần có kháng thực kiến thức cơ bản , luyệnTậpKỹ chiến thuật bao trùm của ngoại , tha còn phải thăng cấp tự thân của phần cứng tình trạng.

Tha đoán Chiêm Mỗ Tư' , anh ấy thời gian sau giờ làm việc đấu đối kháng đánh là không nhiều, anh ấy dụng thời gian dài tại phòng tập thể thao luyện tập năng lực , sức chịu đựng , hài hòa ngang thể phần cứngThực lực.

Đối lục nhâm tới nói , đạt tới chuyên nghiệp chọn tay cái này cấp khác về sau, không phải ngươi ở đây đoán khóa bên trên tiêu tốn thì gian nhiều, lục nhâm thủy bình liền cao bao nhiêu . Tha cần phải hao phí nhiều thời gian hơn dùng ở phần cứng nói lên chức phương diện .

Lục nhâm phần cứng tầng , tại tiếp sau chương tiết chỉ duy nhất giới thiệu .

Kỹ năng phân tầng

Vì khiến ngươi đối với mới vừa nói cái này4CáiLục nhâmGiai đoạn có một cái càng trực quan nhận biết ,Tạ xuân lâmĐem mấy cái này bộ phận phân đóng hết , tạo thành hiện kỹ năng phân tầng đồ , bất kỳ hạng nào kỹ năng , kỳ thực cũng là do cái này bốn tầngKết hợpLên chỉnh thể biểu hiện:

TạiNàyKỹ năng phân tầng đồ trong tha có thể đoán tới , bên trên một tầng là tầng kế tiếp của tập hợp , là căn cứ vào tầng kế tiếp năng lực của phát triển:

Phần cứng tầng , làLục nhâmKỹ năng địa cấp đừng, quyết định vậy tha kỹ thuật động tác của năng lượng mật độ;

Code tầng , làLục nhâmKỹ năng của căn bản ,Lục nhâm của kiến thức cơ bản ,Quyết định vậy tha kỹ chiến thuật bao trùm của uy lực cấp bậc;

Ứng dụng tầng , làLục nhâmKỹ năng của hiệu dụng ,Khóa thể khóa cách , là đoán khóa của bao trùm ,Quyết định vậyLục nhâm đoán khóaCủa chỉnh thể biểu hiện.

Lục nhâm nghiệp dư chọn tay cùng chuyên nghiệp chọn tay đối đãi kỹ năng của góc nhìn một trời một vực .

Nghiệp dưLục nhâmYêu thích giả của góc nhìn , bình thường là từ trên nhìn xuống đấy, anh ấy đoán tới của là người khácĐoán khóaThời triển hiện ra chỉnh thể hiệu quả , sâu một bước ,Anh ấyNăng lượng đoán tới bọn hắn của kỹ chiến thuật bao trùm , mà sâu hơn của kiến thức cơ bản cùng phần cứng tình trạng thường thường liền không dễ dàng phát hiện . Nếu như theo như căn cứ cái nàyTrình tựĐến học tậpLục nhâm, luyện chính là bề ngoài công phu , đoánĐoán của đạo lý rõ ràng, kỳ thực cũng là công tử bột,Trông thì ngon mà không dùng được .

Nếu như thaMuốn trở thànhLục nhâmBên trong của đỉnh tiêm cao thủ , vậy tha liền phải đem cái này góc nhìn trái lại ,DoDưới hướng về bên trên tiến hành huấn luyện . Càng tại dưới đáy của tầng nòng cốt thứ bỏ công sức , càng kháng thực kỹ năng của"Mà nền tảng ", thượng tầng của biểu hiện liền càng ổn định càng hữu lực , tầng dưới của huấn luyện nhìn như buồn tẻ ,Nhìn như đối đoán khóa không giúp nhiều ,Nhưng lạiThựcNăng lượng khiến ngươiĐoán khóaThủy bình được chất của nói lên chức .

Khi tha có vậy dạng này một cái mới góc nhìn ,Học tập lục nhâmSẽ không sẽ đi đường quanh co , kỹ năng của nói lên chức hiệu suất đem tăng lên rất nhiều , nhìn như luyện được cũng là đần công phu , thể hiện ra tới lại là uy lực kinh người .Tha đứng như cọc gỗ càng vững , nội lực càng thâm hậu , ngươi hạn mức cao nhất lại càng cao .

Lục nhâm phần cứng tầng

Ở đây căn cứ ta cá nhân lý phân giải , nói nói cái gì là lục nhâm bên trong phần cứng tầng .

So với như chơi bóng rỗ , bản chất bên trên là một loại lao động chân tay , muốn tăng cường phần cứng tầng , liền một cái , tăng cường thể lực . Cái gì tốc độ , sức chịu đựng , năng lực , đàn nảy vân vân, cũng là thể lực phạm trù .

Lục nhâm của phần cứng tầng là trí nhớ , muốn tăng cường lục nhâm phần cứng thủy bình , liền phải từ nói lên chức trí nhớ vào tay.

Cái này trí nhớ của phạm trù liền rất rộng lớn rồi, đại thể bao gồm hệ thống hóa tư duy , suy luận năng lực trinh thám , sức tưởng tượng tư duy , hòa hợp năng lực cân đối , cổ văn đọc năng lực , tâm lý năng lực chịu đựng vân vân.

So với như tưởng tượng lực tư duy , cũng chính là cầm được bài học , phải năng lượng tưởng tượng được khóa bên trong thể hiện ra đến chủng loại hình tượng cảm giác, còn như thân gặp hoàn cảnh , cảm giác đồng thân được .

Tựa như Mã Trí Viễn của một bài thơ 《 thu tứ 》 , khô đằng cây già hôn nha , cầu nhỏ nước chảy nhà , cổ đạo gió tây sấu mã . Trời chiều phương tây dưới, đoạn trường nhân ở thiên nhai . Xem đến đây bài thơ , hình tượng cảm giác lập tức liền đến . Tha muốn làm đến là, đoán tới một cái khóa , hình tượng cảm giác bỗng nhiên thời hiện lên trước mắt ngươi .

Lục nhâm có công phu thật tại khóa ngoại , là tư duy cấu trúc , là kết cấu hóa kiến thức; là đối quẻ bao hàm của thế gian vạn vật đại đạo của tìm kiếm , là đối thiên nhân hợp nhất cảm ứng; là người sinh lịch duyệt , do thuật nhập đạo , đối cuộc sống lý lẽ của lý phân giải thể ngộ; là tu dưỡng phẩm làm được tích lũy cùng tu luyện .

Khi như thế , có chút ít phần cứng rất khó thông qua luyện tập nói lên chức , cần có giờ thiên phú và ngộ tính . Đồng dạng tư liệu học tập , có người thành thiệu ngạn hòa, có người lại bừa bãi không danh .

Khi ngươi biết cái này chút ít về sau, tha liền năng lượng từ lục nhâm tiểu bạch biến thành tuyệt đỉnh cao thủ sao?

Khi như thế không thể .

Ngươi bây giờ chỉ là biết rõ vậyChính xácPhương hướng , tựa như tha có vậy một cái địa bàn , nhưng mà cụ thể đường tha hay là được từng bước một làm đến nơi đến chốn tiêu sái xuất hiện.Muốn chân chánh của tăng caoLục nhâm kỹ năng, tha nhất định phải tích lũy đầy đủThêmCủa"Hữu hiệu huấn luyện lượng" mới được.

Cái gì là hữu hiệu huấn luyện lượng?

Hữu hiệu huấn luyện lượngNhất định phải đồng thời thỏa mãn ba cái tình trạng:

1 .Chuyên chú huấn luyện tình hình trạng thái

Học lục nhâm củaThời gian tha nhất định phải chuyên chú , đây là có hiệu quả huấn luyện trước nói . Nếu như chần chừ ,Cùng đi trong đám tản bộ một vòng , một sẽ cùng người tán gẫu mấy câu ,Vậy lại phương pháp chính xác , cho dù tốt củaSư phụCũng vô dụng !

Ngã vừa mới học lục nhâm lúc đó, sau khi làm việc , tâm vô bàng vụ , mỗi ngày có thể chuyên chú học tập năm sáu cái thời gian này .

2 .Chính xác của phương pháp huấn luyện

Có vậy một cái tốtHọc tậpThái độ , thaVẫnCần có một bộ chính xác của phương pháp huấn luyện . Ngươi không năng lượng luyện chơi , tại không cùng giai đoạn , đối ứng lấy bất đồng của huấn luyện hạng mục .

Huấn luyện ở bên trong,ThaĐối mỗi một khóa thể , thường điều tất phápĐều phải bảo đảmLý phân giảiChính xác; tượng ý của giải thích , phải bảo đảm hợp lý có thể tin; khóa thể thế cục , đại tượng phải bảo đảm lý giải được vị , đoán khóa mạch suy nghĩ , phương thức suy nghĩ phải bảo đảm khách quan lý tính;Bởi vì huấn luyện là đối cơ bắp ghi nhớ cùng đại não thần kinh nguyên kết nối cường độ cường hóa , tha một khi luyện sai động vậy làm ,Tìm nhầm phương hướng , tạo thành quán tính ,Vậy hậu kỳNghĩ muốn sửa chữa ,Độ khó cũng rất lớn .

Ngươi ở đây sai lầm con đường bên trên lại như thế nào khắc khổ luyện tập , chỉ sẽ Ly cao thủ càng ngày càng xa . Đây chính là vì sao có người học tập lục nhâm nhiều năm vẫn không đúng phương pháp của nguyên nhân chỗ .

3 .Không ngừng của lặp lại

Làm đến phía trên trướcLưỡng điểm sau đó , thaVẫnCòn cần phải không ngừng lặp lại những huấn luyện này động tác , bởi vì kỹ năng của nói lên chức không hề giống kiến thức ,MộtHọc liền sẽ.Đoán khóaCần có không ngừng của lặp lại , mới có thể hình thành cơ bắp ghi nhớ hay là tại đại não trong thành lập được mới của thần kinh nguyên kết nối , cuối cùng khiến ngươi quen thuộc luyện nắm giữ cái kỹ năng .

Lặp lại đến nhất định thời gian , cái gì tay áo truyền bài học của cũng không tại nói hạ.

Chỉ cóKhi ba cái tình trạng đồng thời phù hợp,Mới có thể gọi là"Hữu hiệu huấn luyện lượng ", mà ngươiLục nhâm thủy bình ,Cuối cùng cũng chỉ cùng ngươi"Hữu hiệu huấn luyện lượng" thành số biến đổi tương ứng.

Khi ngươi ở đâyKhóa Ví dụ bên trên, tích lũy đầy đủ thêm của hữu hiệu huấn luyện lượng sau đó , tha mới có thể có cơ hội thành làLục nhâmCao tay .

Hữu hiệu huấn luyện bình cảnh

TạiThaHữu hiệu huấn luyện lượng của trong quá trình ,SẽGặp được2Một vấn đề khó giải quyết:

1 .Không muốn học vậy

Học lục nhâm rất thêm thời gian là cái khô khan sự tình , tha cũng có khả năng đoán khóa đá vào tấm sắt rồi , nhận lấy đồng hành chèn ép .

Ngươi không muốn luyện , luyện được thời gian cũng không cách nào chuyên chú rồi, thời gian này , hữu hiệu huấn luyện lượng bên trongThứ nhất điều hòa thứ ba điềuĐồng thời mất đi hiệu lực , vậy ngươiLục nhâmThủy bình cũng là sẽ ngừng dừng lạiKhông tiến.

2 .Học phế đi

Tuy nhiên ngươi biết đến lượt luyện cái gì , nhưng mà luyệnĐoán khóaPhương pháp không chính xác ,Hình thành sai lầm hình thái .Thậm chí đem sai lầmPhương phápLuyện thành thói quen ,Hoặc giảTha thường xuyên đang lập lại luyện tập vậy chút ít đã nắm giữĐoán khóa phương pháp..

Tuy nhiên bỏ raLượng lớnThời gian , nhưngHữu hiệu huấn luyện lượng bên trongĐầu thứ haiĐã mất hiệu lực , vậy ngươiLục nhâmThủy bình cũng sẽ xuất hiện đình trệ .

Lúc nàyTha cần muốn đi vào"Tinh vào tuần hoàn" !

Tinh vào tuần hoàn

Nào làTinh vào tuần hoàn

Tinh vào tuần hoàn chính là làChúng taCầm tiếp nối cung cấp huấn luyện động lực , đồng thời trợ giúpChúng taTạo dựng một cái có thể tự động điều chỉnh phương pháp huấn luyện của"Hệ thống ", một khi tha tiến vào vậy dạng này một cái hệ thống , ngươiLục nhâm học tậpNhiệt tình liền căn bản không dừng được , ngươiLục nhâm thủy bìnhCũng sẽ ở không biết không ngờ trong cầm tiếp nối tinh vào .

Hệ thống tính trong suy nghĩ có ba loại cơ bản phản hồi , bọn chúng theo thứ tự là:

1 .Chính phản biếu tặng: đại biểu hai cái yếu tố ở giữa là tỉ lệ thuậnCủaQuan hệ ,ATăng cường ,BTăng cường , dùng tên đầu cùng" + "Biểu thị:

2 .Bị phản hồi: đại biểu hai cái yếu tố ở giữa là tỷ lệ nghịchCủaQuan hệ ,ATăng cường ,BTheo củaGiảm ít, dùng tên đầu cùng" - "Biểu thị:

3 .Trì hoãn phản hồi: đại biểu hai cái yếu tố ở giữa hỗ động quan hệ , không phải lập tức phát sinh ,APhát sinh , một đoạn thời gian sau đó ,BMới có phản ứng , tại mũi tên trong gia nhập" hoặc hoặc "Biểu thị:

Chúng ta sắp phải dựng của cái này"Tinh vào tuần hoàn" chính là do cái này chút ít phản hồi dựng xuất hiện .

Tinh vào tuần hoànLàm saoLàm?

1 .Thành lập tăng cường mạch kín , cầm tiếp nối cung cấp động lực

Chúng taTrướcPhải giải quyết"Không muốn luyện" của vấn đề , một khi ngươi ở đâyHọc tậpThời xuất hiện"Không muốn luyện" cảm xúc , vậy tha thì sẽ không chuyên tâm ,RấtDễ dàng từ bỏ , mà cũng không đủ của huấn luyện lượng , cho dù tốt của phương pháp huấn luyện cũng vô dụng, đây làLục nhâmTăng lênĐạiSố địch nhân .

Vậy thế nào mới có thể khiến chính mình cầm tiếp nối"Muốn luyện ",TạiLuyện thời gian lại năng lượng duy trì"Chuyên chú" đây?

Chuyên chúNguyên nhân

Thứ nhất,Để cho chúng taVui vẻ sự tình . So với như chơi trò chơi , tha đùa vui vẻ , sướng rồi , cũng cảm giác không được đến thời gian của trôi mất ,Thời gian trôi qua rất nhanh,Tha sẽ hoàn toàn đắm chìm trong đó .

Thứ hai, sợ hãi sự tình . So với như thaLập tứcThi đại họcVậy, nếu như ngươi thất bại ,Liền sẽ mất đi vượt qua giai tầng của tốt đẹp cơ hội ,ThaNghĩ vậy chút ít , trong nháy mắtCảm thấy áp lực tràn ngập toàn thân , lực chú ý trở nên độ cao tụ tập trong .

NgãLúc trước học tập lục nhâm của động lực , thứ nhất đương nhiên là yêu thích , học lục nhâm năng lượng khiến ngã đắm chìm trong đó , rất vui vẻ . Thứ hai chính là áp lực , đến từ cuộc sống của áp lực , học tập dự đoán tránh giờ tiền tiêu vặt , giảm bớt gánh nặng kinh tế .

Cái này lưỡng loại phương thứcKhả năngCũng rất hữu hiệu , nhưng mà"Sợ hãi" mang tới là áp lực ,Áp lực quá lớn , sẽ dẫn đến chúng ta phát triển thất thường .

Đại thể người cũng chọn dụng loại thứ nhất phương thức . Vui vẻ cảm xúcTức năng lượng giúp chúng ta được bền bỉ của chuyên chú lực , vẫn năng lượng tĩnh hạ tâm , hưởng thụHọc tập lục nhâm sự đẹp đẽ, để cho chúng ta không ngừng của"Muốn làm" chuyện này ,NàyLoại tình hình trạng thái gọi là"Làm không biết mệt" .

Vấn đề là , chúng ta nghĩ rất đẹp, học lục nhâm muốn khiến mình mở tâm là có thể mở tâm sao?

Học lục nhâm chuyện này , mỗi ngày lặp đi lặp lại căn nguyên , quý tỵ tước hợp ,Như người máy như nhau của lặp lại ,QuáBuồn tẻ .

Tha cái làm sao năng lượng khiến chính mình sản sinh sung sướng cảm giác đây?

Vui vẻ của bản chất , là nhu cầu được thỏa mãn .

Căn cứ mã tư lạc nhu cầu kim tự tháp , chúng ta có thể đem nhu cầu là hai đại loại:Một làKhá thấp tầng thứ của sinh tồn nhất định phải,Hai làTương đối cao tầng thứ của xã hội tán thành.

Chúng ta đối động vậtCùng tiểu hài tửCủa huấn luyện , thường xuyên chính là dụng đồ ăn đi thỏa mãn nóTầng dưới thứSinh tồn nhu cầu , khiếnAnh ấyĐối mỗi cái động tác làm không biết mệt. . .

Nhưng đối vớiĐạiNgười hiển nhiênKhông đủ,NgãNhóm khát vọng chính mình của lục nhâm thủy bình được đồng hành nhâm bạn bè của tán thành , ca ngợi . Khi này loại cao tầng thứ củaNhu cầu được thỏa mãn sau đó , tha liền sẽ có cảm giác thành công.Cái này chút ít cảm giác vui thích , sẽ kích lệ thaCàng thêm cố gắng của học tập lục nhâm.

Bởi vì, nếu như tha năng lượng tại quá trình huấn luyện trong cầm tiếp nối được"Xã hội tán thành ", như vậy thaNhất địnhSẽ đối vớiLục nhâmLàm không biết mệt .

Làm sao được tán thành

1 .ĐượcTự mình tán thành

Được tự mình tán thành so với được kẻ khác tán thành càng nặng phải , dù cho kẻ khác làm sao tán thành tha , chính mình không được tự tin , vậy cũng là trăm dựng .

ThaChơi trò chơi của thời gian , thường xuyên sẽ bị yêu cầu đi làm một chút ít tái diễn động tác , so với như không ngừng của giết chết đồngLoại hìnhCủa tiểu quái , nhưng tha cũng không sẽ vì này cảm thấy buồn tẻ , tại saoĐâu?

Bởi vì có: điểm kinh nghiệm .ThaChỉ cần đoán tới điểm kinh nghiệm đang gia tăng , liền biết mình cố gắng không có uổng phí , tha liền sẽ kế tiếp nối không ngừng của đánh quáiThăng cấp .

Bởi vì ,TạiHọc tậpTrong tha cũng cần phải xem đến chính mình trưởng thành ,Đem"Tiến bộ" nhìn thấy hóa , tha liền sẽ ở trong quá trình được cảm giác thành công .

Tha học lục nhâm trong nhất định gặp được qua dạng này sự việc , so với như ngươi khóa chủ quẻ phản hồi đoán ngươi là thần đoán , tha thì sẽ vô cùng có cảm giác thành công .

Ta lúc đầu học lục nhâm đoán của khóa thứ nhất , là một cái tìm vật khóa , lúc này không nghĩ tới vậy mà đoán đúng, từ đây lòng tin tăng nhiều , đã xảy ra là không thể ngăn cản .

Cùng với tha đoán khóa của tích lũy , có thể đem chính mình của án lệ ghi chép lại , thống kê một cái quá khứ ba tháng đoán khóa thành công tỉ lệ , sau đó học tập một đoạn thời gian về sau, lại thống kê một cái chính mình đoán chuẩn khóa Ví dụ , đem học tập của hiệu quả , thông qua số liệu phản ánh xuất hiện , thực hiện mắt trần có thể thấy của tiến bộ .

Cái nàyLoạiPhương thức , thì tương đương vớiTrò chơi trongCho chính mình an một cái thanh điểm kinh nghiệm .Cùng với thanh điểm kinh nghiệm của gia tăng , tha càng ngày sẽ càng có cảm giác thành công .

Ngoại trừ này của ngoại , tha vẫn còn tốt cho kỹ năng giao phó một cái sứ mệnh , khiến huấn luyện nhìn qua càng có ý định hơn nghĩa .

So với như tha sử dụng ngươi lục nhâm đoán khóa , trợ giúp bằng hữu tìm được vật bị mất; thông qua ngươi lục nhâm thần khóa , trợ giúp bằng hữu tránh đi một sai lầm đầu tư , gián tiếp vãn hồi vậy tổn thất; thông qua ngươi lục nhâm thần khóa , trợ giúp người khác tìm được ổ bệnh .

Những chuyện này , cũng năng lượng thật sự đến giúp người khác , tha dụng ngươi lục nhâm thần khóa trợ giúp mọi người xu cát tị hung . Tha cần có không ngừng tinh vào chính mình của lục nhâm thủy bình , mới có thể tốt hơn trợ giúp kẻ khác , tránh khỏi chính mình phán đoán sai lầm .

Khi tha thường xuyên nghĩ vậy chút ít , tha liền sẽ cảm thấy lục nhâm là một món tràn ngập ý nghĩa sự việc,Càng có sứ mệnh cảm giác,Liền nguyện ý cầm tiếp nối tập trung vào trong đó .

2ĐượcKẻ khác tán thành

Nếu như tha làm của chuyện này , có thể thường xuyên được người khác cổ vũ , giờ khen thậm chí là sùng bái , thành tựu của ngươi cảm giác liền sẽ bạo lều , tha sẽ yêu thích tha ngay tại học của lục nhâm , sau đó ra sức hơn đi huấn luyện , để cầu tại lục nhâm lĩnh vực được càng nhiều tán thành .

ThaĐem sẽĐoán tới ,"Kẻ khác tán thành" vậy mà có thể khiếnThaNgười"Thích" bên trên chính mình vốn là "Sợ hãi" làm sự tình , đây là bao nhiêu của mộtLớn mạnhCỗ lực lượng !

Vậy tha cái làm sao đem cỗ lực lượng này hóa thành của mình , cầm tiếp nối cung cấp cho mình huấn luyện nhiệt tình đây?

Đầu tiên , tha có thểTìm kiếmMột chút ít đặc biệt củaNhâm bạn bèĐến giúp đỡ chính mình , nhiệm vụ của bọn hắn của một , chính là không ngừng của cổ vũ tha , kích lệ tha , so với nhưSư phụ, người yêu của ngươi , hoặc giả cái nào đó người thân bạn bè bạn tốt .

Tiếp theo , tha có thể đemHọc tập lục nhâm trong quá trình tâm đắc nhận thức , án lệTác phẩm công khai tuyên bố , theo tìm tìm càngNhiều ngườiĐối ngươiGiúp đỡ.

Từ22Năm tháng năm trái ta phải , chính ta tại hình nhiều số đại lục nhâm gương sáng ở trên phát không được thiếu án lệ văn chương cùng học tập tâm đắc , đầu năm nay còn viết 《 nhâm biển thập bối 》 cái này sách nhỏ . Nhận được một chút ít nhâm bạn bè thật là tốt đánh giá .

NàyChỗ cũng không phải vì mua danh chuộc tiếng , chính là vậy thuyết minh chính diện đánh giá của tác dụng .

Của taBiểu hiệnMang đến càng nhiều ca ngợi ( xã hội tán thành ) , cái này chút ít ca ngợi khiếnNgãCàng vui vẻ hơn , càng có thành tựu cảm giác,Vì được càng nhiều tán thành ,Lại sẽ tăng cườngNgãKhông ngừng học tậpĐắc ý nguyện , cái này tạo thành một cái tăng cường mạch kín ,Từ từ của ngã học lục nhâm đến họcNghiện .

Bên ngoài , tha vẫn còn tốt không ngừng của hướng thủy bình tương cậnNhâm bạn bèKhởi xướng thách thức , đồng thời chiến thắng bọn hắn , dùng cái này đến được cảm giác thành công .Tại đây đồng thời không cổ vũ gièm pha kẻ khác nâng lên chính mình.

Nếu như đối tay thủy bình quá thấp , thắng liền không có ý nghĩa; thủy bình quá cao , chính mình đều là thua , lại sẽ đả kích chính mình của tính tích cực . Nguyên do , tha phải tìm thêmNhâm họcThủy bình tới gần người đi luận bàn , như vậy tương đối dễ dàng tích lũy cảm giác thành công , thành lậpTựLòng tin , tha nghĩ muốn được lớn thành công , liền cần phải trước tích lũy đầy đủ thêm của chút thành tựu công , thành công mới là mẹ của thành công .

Đàm đến mặt tiền đánh giá , thì không khỏi không nói mặt trái đánh giá , tại huyền học phạm vi , các loại giẫm tại chỗ , cùng nhau phê bình , cùng nhau chửi bới hiện tượng phi thường phổ biến . Dạng này ô yên chướng khí phân bao quanh khiến ngã phi thường phản cảm , rất là đầu thương yêu , khiến ngã một lần lo liệu rời khỏi huyền học phạm vi .

Đối của ta chính diện đánh giá , ngã có thể làm đến không được phiêu nhẹ , không được tự đại . Đối với mặt trái đánh giá , có lý có chứng cớ của phê bình ngã sẽ tiếp thụ , đồng thời kích thích ngã kế tiếp nối bước nhanh hướng về phía trước . Đối với vậy chút ít vô duyên không nguyên nhân của chửi bới , ta liền tự động loại bỏ , không thèm để ý những lời đồn đại kia chuyện nhảm . Đạo khác biệt mưu cầu khác nhau , ta liền khi bọn hắn thả cái rắm , hủy ngoại trừ lạp hắc một mạch mà thành .

Tăng cường mạch kín thành loại

Đem cái này chút ít"Yếu tố" tổ hợp ở chung một chỗ , một cái tăng cường mạch kín thì sẽ hiện lên trước mắt của ngươi:

Lục nhâmThủy bình của tăng cao , mang đến càng nhiều xã hội tán thành;

Cái này phân tán thành , khiến tha cảm giácĐượcĐến vui vẻ;

Kéo dài sung sướng cảm giác sẽ khiến tha càngGia tăngChuyên tâm , càng muốn luyệnLục nhâmKỹ năng , từ đó tăng lên ngươi hữu hiệu huấn luyện lượng;

Càng nhiều hữu hiệu huấn luyện lượng , lại sẽ tiến một bước nói lên chức ngươiLục nhâmThủy bình.

Lòng vòng như vậy lặp đi lặp lại , cái này chính là tăng cường mạch kín , nó đem là tha cầm tiếp nối cung cấp huấn luyện động lực , ngươiLục nhâmThủy bình vậy sẽ ở tại cái tuần hoàn trong không ngừng tăng cao .

2Thành lập điều tiết mạch kín , mở ra tận lực luyện tập

Có vậyỞ trên vậyCái tăng cường tuần hoàn , tha liền sẽ ởHọc lục nhâmChuyện này bên trên làm không biết mệt , không cẩn thận , liền năng lượng hoàn thành 1 vạn thời gian này của tích lũy .

Nhưng mà , hiện tại vẫn có một cái vấn đề không có giải quyết , đó chính làNếu như ngươi đoán khóa phương phápKhông đối , liền dễ dàng đem chính mình cho luyện phí , sai lầm động tác luyện lại nhiều thời giờ cũng vô dụng,Chỉ sẽ càng luyện càng sai .

Mà mà lại , nếu như phương pháp huấn luyện không đối ,Lục nhâmThủy bình không cách nào nói lên chức , sẽ không thể mang đến mới của xã hội tán thành , phía trên cái đó tăng cường mạch kín cũng sẽ ngừng dừng lại .

Làm sao bây giờ?

Tha cần sắp mở ra một cái điều tiết mạch kín , khiếnNgươiPhương thức huấn luyện tiến vào một loại gọi là"Tận lực luyện tập" của hình thức đến không ngừng tu chánh huấn luyện của mình động tác .

Cái gì là tận lực luyện tập?

Cái gọi làCủaTận lực luyện tập , do nhà tâm lý họcAnder S E nhậtc SSonTại 《 tận lực luyện tập 》 nhất thư trong đề xuất.Chính là"Có mục đích" của đi huấn luyện một chút ít tha trước mắt còn không biết làm , nhưng lại có thể nắm giữ động tác , sau đó thông qua "Phản hồi" đến không ngừng tu chánh nội dung huấn luyện của như vậy một bộ phương pháp huấn luyện.Nó bản chất nhưng thật ra là một cái"Điều tiết mạch kín" .

Tận lực luyện tập điều tiết mạch kín như đồ chỉ ra:

Tha trước mắt"Lục nhâmThủy bình" cùng "Mục tiêu(Thành là cao thủ)" của "Chênh lệch ", quyết định vậy bước huấn luyện kế tiếp "Phương pháp" ;

Cái huấn luyện"Phương pháp" của áp dụng , tăng lên "Hữu hiệu huấn luyện lượng ", từ đó đề cao ngươi "Lục nhâmThủy bình" ;

"Lục nhâmThủy bình" của tăng cao , thấp xuống cùng mục tiêu ở giữa "Chênh lệch" ;

Mà cái này mới của"Chênh lệch ", lại mở raMột vòng mớiHuấn luyện"Phương pháp" của áp dụng.

NàyHệ thống không ngừng vận chuyển , cho đến mục tiêu đạt thành .

NàyQuá trình chính là"Tận lực luyện tập" của quá trình , chỉ cần thân ngươi chỗ tại nơi này điều tiết mạch kín ở bên trong, huấn luyện của ngươi phương pháp liền sẽ không bị đoán của tu chánh , sau đó cùng với mục tiêuCủaKhông ngừng nói lên chức ,Mục tiêuLại không ngừng được đạt thành , ngươiLục nhâmThủy bình liền có thể tại chính xác của quỹ đạo bên trên vững bước tăng cao .

Làm sao dựng tận lực luyện tập điều tiết mạch kín

1 .Xác định huấn luyện mục tiêu

Tận lực luyện tập cửa ải thứ nhất kiện trình tự , là muốn tìm tới một cái thích hợp huấn luyện mục tiêu ,Mà mà lạiNó nhất định phải là rơi đang học khu bên trên đấy, có ý tứ gì?

Học tập khu , làNoel thểchyNói lên một cái khái niệm , người đối với ngoại giới của cảm giác phân là ba cái khu vực , theo thứ tự là: thoải mái khu , học tập khu cùng khủng hoảng khu .

Thoải mái trong vùng sự tình đối với ngươi mà nói rất dễ dàng , khủng hoảng trong vùng sự tình đối với ngươi mà nói rất khó khăn , học tập khuĐộ khóVừa vặn xen vào giữa hai cái này.Lấy học tập chín tông môn xin âm dương tới nói , tha đã phi thường thuần thục nắm giữ tại giấy bên trên xin âm dương , tha lại mỗi ngày luyện tập giấy bên trên xin âm dương không có ý nghĩa gì , cái này thuộc về thoải mái khu , lặp lại lại thêm thứ , ngươi xin âm dương thủy bình cũng không sẽ như thế nào nói lên chức . Nếu như khiến tha lập tức nắm giữ não hải trong xin âm dương , đối với ngươi mà nói liền có giờ khó khăn , cái này hiện tại đối với ngươi mà nói làKhủng hoảng khu.Ngươi đem độ khó hơi giảm xuống điểm, so với như tại não hải trong bắt đầu thiên địa bàn , cái nàyKỹ năng trước mắt tha còn không sẽ, tha đủ một đủ ,Thông qua nhất định lượng của luyện tập , ngắn hạn nội là năng lượng nắm giữ,Đây chính làHọc tập khu.

Huấn luyện của ngươi mục tiêuCần phảiLà rơi đang học khu nội đấy, cái nàyCáiĐộ khó đối với ngươi mà nói liền vừa vặn , tha có thể thông qua huấn luyện đem cái này mới kỹ năngNắm giữĐấy, mà cái gọi là"Tận lực luyện tập" nó cũng chỉ năng lượng phát sinh ở cái này học tập trong vùng .

Bởi vì , ngươi ở đây chế địnhHọc tậpMục tiêu của thời gian ,Nhất định phải căn cứ tự thân tình hình để cân nhắc độ khó của nó , quá caoHoặc giảQuá thấp cũng không hành , nhất định phải vừa vặn rơi đang học khu nội .

2 .Căn cứ phản hồi , tìm tới chênh lệch

Tận lực luyện tập cái thứ hai mấu chốt điểm,LiềnLà phải có kéo dài phản hồi , chính là tha phải biết chính mìnhĐoán của cái này khóa, là đúng hay là sai hay sao? LyChân thực tình hìnhCủa"Chênh lệch" ở đâu?

Bởi vì , ngươi ở đâyĐoán khóaCủa thời gian ,ThaMuốn tìm tới một cái"Phản hồi công cụ" đến giúp đỡ chính mình tu chánhĐoán khóa mạch suy nghĩ.

Phản hồi công cụ một tổng cộng có ba loại:

1 .Tấm gương

Mượn nhờ một cái bên ngoài của công cụ , như thực phản ánh ngươi biểu hiện , khiến tha mình thấy cùng mục tiêu sự chênh lệch , thường dùng củaPhản hồiPhương thức có ghi âm , ghi hình , bỏ trí tấm gương chờ.

Lục nhâm là một cái tự nhiên của phản hồi hệ thống . Tha đoán khóa của thời gian , cần đem ngươi đoán khóa mạch suy nghĩ , đoán khóa quá trình chi bằng năng lượng tỉ mỉ của miêu tả xuất hiện . Sau đó căn cứ sự kiện phát triển sau này đến được phản hồi , cùng trước mặt đoán khóa quá trình đối căn cứ , tìm tới chênh lệch .

2 .Huấn luyện viên

Huấn luyện viênChính là tha tìm đích sư phụ hoặc giả lão sư , anh ấyỞ chỗ này của tác dụng có hai cái:

Đầu tiên , anh ấy sung làm vậy một cái"Tấm gương" của vai trò , chỉ vì cái này "Tấm gương" cao cấp hơn , cùng loại vớiXQuang quét xem , anh ấy có thể sử dụng chính mình đặc biệt của góc nhìn,Chuyên nghiệp kiến thứcCùng đoán khóa kinh nghiệmTrông thấy chính mìnhKhông phát hiện đượcCủa vấn đề.

So với như một cái khóa , tuy nhiên kết quả đoán đúng, nhưng mà ý nghĩ của ngươi không chính xác , có thể năng lượng của trùm đúng. Thời gian này , huấn luyện viên liền khả năng giúp đỡ tha phát hiện vấn đề .

Tiếp theo , huấn luyện viên vẫn sung làm vậy"Dẫn đường" của vai trò , anh ấy không chỉ có thể lấy cho tha phản hồi lỗi lầm , vẫn năng lượng cho tha chỉ con đường sáng , tìm tớiMột cái khoa học của mạch suy nghĩ lộ tuyến .Anh ấyVẫnNăng lượng nhằm vào ngươi làm trướcTồn tạiCủa vấn đề , tìm tới bước kế tiếp thích hợp nhất huấn luyện hạng mục .

Nhưng mà ,Nếu nhưCủaLục nhâmKiến thức cơ bản đã luyện được thâm hậu hữu lực , bao trùm đã luyện được như hỏa thuần tình , đã thành vì một danh chuyên nghiệp chọn tay , huấn luyện viên củaXQuang cũng không cách nào nhẹ dễ nhìn ra vấn đề của ngươi rồi, làm sao bây giờ?

Thời gian này , tha có thể sử dụng thứ3Loại phản hồi công cụ. . .

3 .Đối tay

Không có đối với so với , liền không có thương hại , nếu như tha đã tìm không được chính mình của khuyết điểm , vậy liềnPhảiChủ động đi tìm so với chính mình lợi hại hơn cao thủ so chiêu ( tìm tai vạ ) ,Mời bọn họ lúc ngươi bồi luyện , một bên luận bàn vừa tìm chênh lệch.

3 .Căn cứ chênh lệch , điều chỉnh phương pháp huấn luyện

Có vậy ba cái phản hồi công cụ , tha liền năng lượng trông thấy mình và mục tiêu sự chênh lệch , bước kế tiếp , tha liền cái căn cứ vào cái chênh lệch này , càng có tính nhắm vào của điều chỉnh phương pháp huấn luyện .

Như vậy , có có thể chút ít có tính nhắm vào của phương pháp huấn luyện đây?

Thời gian này tha liền có thể xuất ra chúng ta phía trước nhắc tới của"Kỹ năng phân tầng đồ ", căn cứ "Chênh lệch" tìm tới đối ứng kỹ năng tầng thứ , sau đó bắt đầu có tính nhắm vào của huấn luyện:

Nếu như tha trước mắt là một cáiLục nhâmTiểu bạch , muốn nhanh chóng nhập môn , vậy liền tiến vào biểu hiện tầng , nắm giữ kiến thức cần thiết , thông qua bắt chước bắt đầu học tập;

Nếu như tha trước mắt là một cáiLục nhâmThái điểu , muốn cấp tốc thành là cao thủ , vậy liền tại code tầng , tìm tới bạc nhược yếu kém của kiến thức cơ bản , bắt đầu khổ luyện;

Nếu như tha đã là cái nghiệp dư cao thủVậy,Thuật sốKiến thức cơ bản rất vững chắc , hiện tại muốn tiến một bước tăng caoLục nhâmThủy bình , muốn trở thành là chuyên nghiệp chọn tay , đồng thời tạiĐoán khóaTrong sở hữu sức cạnh tranh , vậy tha liền cần phải tại ứng dụng tầng , tìm tới còn không có nắm giữ kỹ chiến thuật bao trùm , bắt đầu liên tục luyện tập;

Nếu như tha đã là cáiLục nhâmChuyên nghiệp chọn tay , kiến thức cơ bản rất vững chắc , kỹ chiến thuật bao trùm vậyPhi thườngThuần thục , nhưng tha như thế vẫn còn chưa đủ , tha muốn trở thành làLục nhâmTrong lĩnh vực ngọn tháp bên trên chính là nhân vật , như vậy tha ngoài tại code tầng , ứng dụng tầngCầm tiếp nốiCường hóa của ngoại , tha còn phải tiến vào phần cứng tầng , đối với chính mình mỗi chút ít bạc nhược yếu kém của phần cứng tình trạng làm tính nhắm vào của cường hóa huấn luyện , cho thân thể của mình thể lên chức cái cấp .

Khi như thế , tại thực tếHọc tậpTrong quá trình , tha cần đemTha muốn học tậpCủa hạng mục tiếp xúc phân của đầy đủTỉ mỉ.

Tiến vào tinh vào tuần hoàn

Khi tha mở ra tăng cường mạch kín , tha liền sở hữu vậy cuồn cuộn không ngừng củaHọc tậpNhiệt tình ,Học lục nhâmThời vậy lại càng dễ của tiến vào tâm lưu tình hình trạng thái , tha sẽĐắm chìm cùng lục nhâm ở bên trong,Làm không biết mệt , không cẩn thận hao phí bên trên 1 vạn cái thời gian này;

Khi tha mở ra điều tiết mạch kín , tha liền tiến vào hiệu suất cao nhất của kiểu huấn luyện: tận lực luyện tập , thông qua kịp thời của phản hồi cùng không ngừng của điều chỉnh , nội dung huấn luyện đem cố định tại học hành của ngươi khu , kỹ năng của tăng trưởng đem từ đầu đến cuối duy trì tại tối cao vận tốc;

Mà tha , nếu nhưNăng lượngĐồng thời mở ra cái này hai đầu mạch kín , tha liền tiến vào"Tinh vào tuần hoàn" :

Tăng cường mạch kín biến thân là"Động lực vòng ", cầm tiếp nối là thaHọc tậpCung cấp động lực;

Điều tiết mạch kín biến thân là"Năng lực vòng" ; cầm tiếp nối là tha tinh vàoLục nhâmNăng lực;

Tuần hoàn không ngừng , tinh vào không thôi.

Một khi tha tiến vào vậy cái nàyLưỡngCái"Vòng ", tha liền năng lượngĐăng đỉnh lục nhâm!

Cuối cùngKết

NgãĐến cuối cùngKết một cáiBài nàyCủa nội dung:

Không giống cổ đại , cần phải đối mặt trực tiếp xin âm dương dự đoán ,Internet đề cao người với người ở giữa kết nối hiệu suất ,Để cho chúng ta cách lấy màn hình liền năng lượng hoàn thành dự đoán , hiệu suất cùng nhanh gọn độ cực kỳ nói lên chức . Đếm không hết lục nhâm tư liệu , internet của tin tức bạo tạc , sự vụ của phức tạp thêm biến ,Khiến rất thêmLục nhâm"Cao thủ" tại nơi này thời thay mặt thu được so với quá khứ ưu thế lớn hơn nữa.

Vậy tha cái làm sao thành làLục nhâm bên trongCao tay đây?

Đáp: tích lũy đầy đủ thêm của hữu hiệu huấn luyện lượng .

Lục nhâmThủy bình cao thấp , cuối cùng chỉ cùng ngươi hữu hiệu huấn luyện lượng thành số biến đổi tương ứng . Hữu hiệu huấn luyện lượng cần có đồng thời thỏa mãn ba cái tình trạng: chuyên chú huấn luyện tình hình trạng thái , hữu hiệu phương pháp huấn luyện , cùng không ngừng của lặp lại .

Nghĩ muốn cầm tiếp nối thỏa mãn ba cái tình trạng , tha cần muốn đi vàoTinh vào tuần hoàn, cụ thể làm thế nào?

Bước đầu tiên: mở ra tăng cường mạch kín . Thông qua không ngừng đượcKẻ khácTán thành , cầm tiếp nối dạy bảo luyện cung cấp động lực , khiến chính mình chuyên chú trong đó , làm không biết mệt . Được xã hội công nhận phương thức có lưỡng loại:

1 .Tự mình tán thành: khiến tiến bộ nhìn thấy hóa , đồng thời làLục nhâmGiao phó sứ mệnh , khiến huấn luyện càng có ý định hơn nghĩa;

2 .Kẻ khác tán thành: khiến bên người người cổ vũ tha , khiến càng nhiều người ban thưởng tha , không để cho mìnhĐoán củaLấy được thắng lợi nhỏ;

Bước thứ hai: mở ra điều tiết mạch kín . Tiến vào tận lực luyện tập kiểu huấn luyện , khiến kỹ năng giữ tốc độ cao tăng trưởng . Tận lực luyện tập có ba cái phải giờ:

1 .Huấn luyện phải có mục tiêu , mục tiêu nhất định phảiPhảiĐang học khu;

2 .Phải có kịp thời hữu hiệu phản hồi,Khiến chính mình đoánĐếnChênh lệch , phản hồi công cụ có ba loại: tấm gương , huấn luyện viênCùngĐối tay;

3 .Huấn luyện phương pháp phải có tính nhắm vào , tha có thể thông qua kỹ năng phân tầng đồ đi tìm một chút , từ dưới hướng về bên trên phân là bốn cái tầng thứ: phần cứng tầng , code tầng , ứng dụng tầng cùng biểu hiện tầng , tầng dưới của năng lực càng kháng thực ,Đoán khóaCủa chỉnh thể biểu hiện lại càng xuất sắc .

Học tập lục nhâm là một cái chạp công phu , nghĩ muốn thành làLục nhâmCao thủ , tha nhất định phải cóĐầy đủ củaKiên nhẫn ,Công phu của luyện thành là một cái lửa nhỏ chạp hầm lớn quá trình , cũng không phải một sớm một chiều .

Hoàn tất , nếu như ngươi cảm giác được văn chương hữu dụng , mời chia sẻ cho bên cạnh ngươi của nhâm bạn bè .

Hoàn tất , cảm tạ đọc . Nếu như ngươi cảm giác được văn chương cũng không tệ lắm , không ngại giờ cái khen lại đi .

  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Tương tự văn chương Càng thêm

   


  Runtime Error

  Server Error in '/' Application.

  Runtime Error

  Description: An application error occurred on the server. The current custom error settings for this application prevent the details of the application error from being viewed remotely (for security reasons). It could, however, be viewed by browsers running on the local server machine.

  Details: To enable the details of this specific error message to be viewable on remote machines, please create a <customErrors> tag within a "web.config" configuration file located in the root directory of the current web application. This <customErrors> tag should then have its "mode" attribute set to "Off".

  
  <!-- Web.Config Configuration File -->
  
  <configuration>
    <system.web>
      <customErrors mode="Off"/>
    </system.web>
  </configuration>

  Notes: The current error page you are seeing can be replaced by a custom error page by modifying the "defaultRedirect" attribute of the application's <customErrors> configuration tag to point to a custom error page URL.

  
  <!-- Web.Config Configuration File -->
  
  <configuration>
    <system.web>
      <customErrors mode="RemoteOnly" defaultRedirect="mycustompage.htm"/>
    </system.web>
  </configuration>