Chia sẻ

Cổ đại động phòng nha đầu tác dụng là cái gì , ban ngày hầu hạ chủ nhân ban đêm luân là đồ chơi , vận mệnh thê thảm

p 0 oouuu 2 0 18- 0 7- 0 7

Cổ đại động phòng nha đầu tác dụng là cái gì , ban ngày hầu hạ chủ nhân ban đêm luân là đồ chơi , vận mệnh thê thảm

Mọi người đều biết trung quốc phong kiến xã hội nam tôn nữ ti , cổ nhân cho rằng nữ tử không mới chính là đức , nữ nhân không được phép học hành , nữ nhân phải nói từ tam tòng tứ đức , nữ nhân phải quấn chân , các loại của khuôn sáo khiến nữ nhân được không được tự do , rất lớn mức độ đi lên nói nữ nhân chỉ là nam nhân của hàng phụ , lấy hiện tại của mắt quang tới nói vậy căn bản không tính là người , bởi vì ... này làm trái nhân tính .

Cổ đại là chế độ đa thê , nhưng cái này cũng không hề ý vị cái này một loại nam nhân có thể cưới rất già bao nhiêu bà , trái ngược nhau bởi vì người nhà giàu sẽ có tam thê tứ thiếp , lại thêm bên trên một chút ít nha hoàn , điều này sẽ đưa đến rất nghèo bao nhiêu người cưới không khởi nàng dâu . Mà nha hoàn trong có một loại lại gọi là động phòng nha đầu , ngoài ban ngày phải phục vụ chủ nhân , buổi tối vẫn phải luân vi chủ nhân của đồ chơi , có thể nói là nha hoàn trong vận mệnh thê thảm nhất .

Động phòng nha đầu là chỉ theo nữ chủ nhân một đồng đến nhà đàn trai của tỳ nữ , mà từ động phòng hai chữ vậy có thể biết , động phòng nha đầu của phòng ngủ là cùng chủ nhân của phòng ngủ tương liên đấy, mà làm như vậy chỉ là vì dễ dàng cho ban đêm hầu hạ chủ nhân , tại chủ nhân sinh hoạt vợ chồng thời cũng phải thiếp thân hầu hạ , mà nếu như chủ nhân yêu cầu nó một đồng hành phòng , tha(nữ) vậy không có quyền cự tuyệt .

Đối với động phòng nha đầu người bình thường là vừa quen thuộc lại không quen , đoán qua hồng lâu mộng cũng sẽ đối với động phòng nha đầu có chỗ vậy phân giải , nhưng lại cũng chỉ là một biết nửa phân giải , còn như động phòng nha đầu rốt cuộc là làm cái gì , người bình thường lại vậy đáp không được .

Đối động phòng nha đầu của miêu tả , hồng lâu mộng bên trong có một đoạn miêu tả có thể nói là tương đối thẳng xem rồi, đoạn này là: chính vừa nói, chỉ nghe bên kia một tràng cười , đã có cổ liễn thanh âm của . Tiếp lấy cửa phòng vang chỗ , bình trẻ cầm lấy đại chậu đồng xuất hiện , gọi là phong trẻ múc nước đi vào .

Mà đoạn chữ viết này đại ý là nói , bình trẻ hầu hạ cổ liễn cùng vương hi phượng sinh hoạt vợ chồng của quá trình .

Tại trung quốc truyền thống ở bên trong, nhất gia chi chủ ở gia đình trong sở hữu quyền phát biểu tuyệt đối , nhưng thật ra là nam chủ nhân của vợ , vợ của phía dưới là thiếp , tầng dưới nhất là quy tắc là nha hoàn , động phòng nha đầu có so với một loại của nha đầu địa vị cao , nhưng địa vị lại thua ở thiếp , nói cách khác động phòng nha đầu tuy nhiên sẽ cùng nam chủ nhân sinh hoạt vợ chồng , nhưng lại được không được bất luận cái gì danh phân , đủ để thấy động phòng nha đầu vận mệnh của bi thảm .

Động phòng nha đầu cải biến vận mệnh của cơ hội chỉ có một cái , đó chính là mang thai , động phòng nha đầu một khi mang thai , liền thu được từ nha đầu chuyển chánh làm thiếp tư cách , nhưng mà cũng không là mỗi cái mang thai của nha đầu cũng lại biến thành thiếp , vậy chút ít biến thành thiếp của động phòng nha đầu có thể được cao hơn địa vị và một cái danh phân . Mà nếu như động phòng nha đầu từ đầu đến cuối chưa từng có "Tấn lên chức" làm thiếp , cùng với thời gian trôi qua , bọn họ một khi dung nhan không tại , liền sẽ bị chủ nhân vứt bỏ , cuối cùng trở nên không chỗ nương tựa .

Động phòng nha đầu mặc dù là người , nhưng lại mặc cho người định đoạt , luân vi chủ nhân của đồ chơi , mất đi vậy làm làm người tôn nghiêm . Động phòng nha đầu quy định là phong kiến xã hội tệ nạn , chúng ta lúc quẳng đi .

  Bổn trạm là cung cấp cá nhân kiến thức quản lý mạng lưới tồn trữ không gian , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm . Xin chú ý chân khác nội dung bên trong phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm chờ tin tức , để phòng lừa gạt . Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kíchMột kiện báo cáo .
  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Tương tự văn chương Càng thêm

   


  Runtime Error

  Server Error in '/' Application.

  Runtime Error

  Description: An application error occurred on the server. The current custom error settings for this application prevent the details of the application error from being viewed remotely (for security reasons). It could, however, be viewed by browsers running on the local server machine.

  Details: To enable the details of this specific error message to be viewable on remote machines, please create a <customErrors> tag within a "web.config" configuration file located in the root directory of the current web application. This <customErrors> tag should then have its "mode" attribute set to "Off".

  
  <!-- Web.Config Configuration File -->
  
  <configuration>
    <system.web>
      <customErrors mode="Off"/>
    </system.web>
  </configuration>

  Notes: The current error page you are seeing can be replaced by a custom error page by modifying the "defaultRedirect" attribute of the application's <customErrors> configuration tag to point to a custom error page URL.

  
  <!-- Web.Config Configuration File -->
  
  <configuration>
    <system.web>
      <customErrors mode="RemoteOnly" defaultRedirect="mycustompage.htm"/>
    </system.web>
  </configuration>