Chia sẻ

Văn Trung tam thức thái ất thần số lớp học thực chiến án lệ sáu

Thiên dịch thư quán 975 2 0 18- 0 2- 16


2 0 17Năm4Nguyệt16Nhật9Thời

ĐinhGiápQuýĐinhGiáp dần tuầnTích thời số:834 hoặc 1 14 hoặc54

DậuThầnDậuTịTí sửu khôngChủ khách tính:34 hoặc9

文忠三式太乙神数课堂实战案例六

Còn đến không kịp cảm thán mùa đông buồn ngủ gặp chiếu manh sinh xanh biến hóa nhanh chóng , chúng ta đã phải chuẩn bị nghênh đón thứ năm kỳ thái ất thần số của mới học viên cũ .

Thái ất thần số từ năm trước tháng tám đến nay , chuẩn bị của cũng không nhiều, nhưng lại là khiến qua lại của học viên lưu luyến quên về . Học viên mới đầy cõi lòng mong đợi , học viên cũ lại là thần thái sáng láng .

Một

4Nguyệt16Nhật9Lúc, thái ất thần số của những đề mục và tiến trình dạy học của nhà trường lại đến kích động nhân tâm chứng kiến kỳ tích của thời khắc . Bắt đầu xong cục lý học viên liền không kịp chờ đợi nói: "Phí lão sư , ta muốn hỏi cái sự tình , Nhâm Tý ( lý học viên nhớ lầm ) năm ."

Phí lão sư mời tuần học viên hỗ trợ đem lý học viên yêu cầu cung vị mở ra ( viết sai không vong ) rồi nói ra: "Thực ra thì , năm nào không phải năm nhâm , nhưng mà nếu lý học viên chắc chắn nói là Nhâm Tý , vậy chúng ta liền viết Nhâm Tý ." Nói hết đoán lấy bạch bản ý vị thâm trường cười , đồng thời nói: "Chúng ta tới đoán cục , đại phương hướng không phải quá tốt , người này là làm quan đấy, nhưng quan không lớn , chỉ có thể nói có một nhất quan bán chức , hơn nữa là cái phó chức ."

Lý học viên nói: "Đúng."

Phí lão sư còn nói thêm: "Người này năm nay không tốt lắm , có đánh nhau , khẩu thiệt quan phi , mắt dưới chính đụng lấy chuyện này ."

Lý học viên: "Đối, vẫn năng lượng nhìn ra anh ấy trước kia làm cái gì sao?"

Phí lão sư đoán lấy mọi người: "Các ngươi đoán , khác già ngã mỗi cá nhân đứng ở nơi này to gan đoán ."

Tại phí lão sư của cổ vũ dưới, trương học viên: "Cùng thổ mà có quan hệ ."

Trịnh học viên: "Hắn là không được cùng hắc đạo có quan hệ ."

Phí lão sư: "Có đạo lý , người này giảng nghĩa khí , có đánh nhau tượng , cần phải cùng sống trong nghề có dính líu ."

Lý học viên lại hỏi: "Đúng, có . Vẫn năng lượng nhìn ra can qua cái gì sao?"

Chu học viên: "Là không được là..."

Mọi người trầm mặc không nói , mong đợi lấy phí lão sư là của giải đáp .

Phí lão sư nói: "Cũng là làm quan đấy, nhưng mà quan cũng không lớn, còn không hài lòng ." Dừng dưới còn nói: "Người này nhất định mất chức , sớm muộn chuyện . Còn nữa, theo ngã đoán , hắn là can qua thần phật loại công việc , hoặc giả tướng tín thần phật ."

Lý học viên: "Không sai , chính là như vậy . Anh ấy tướng tín thần phật , đợt kế tiếp muốn tới học thái ất ."

"Ba ba ba . . ." Nói xong liền vỗ tay , còn lại học viên vậy không kiềm hãm được của đi theo .

Trịnh học viên: "Ngã mới vừa rồi còn đang suy nghĩ phải không là ngã nhận thức đấy, nguyên lai thật đúng là , thật sự là hắn là một cái phó thôn trưởng ."

Chu học viên: "Ngã vừa mới cũng muốn hỏi phải không là anh ấy , không dám hỏi xuất hiện ."

Phí lão sư quay người đối lý học viên nói: "Anh ấy14Năm là không tệ đấy, tha quay đầu lại hỏi hạ xuống, anh ấy hẳn là tại năm nào được quan hoặc giả được chút ít tài ."

Lý học viên: "Đúng."

Phí lão sư: "Kỳ thực , cái này bài học rất có ý tứ đấy, thứ nhất lý lão sư nói sai vậy năm phân , tuần thứ hai học viên viết thời gian đem không vong viết sai . Nếu như không sai lời nói, người này hẳn là cái đại quan , tối thiểu nhất là cái cục trưởng , nhưng mà liền là bởi vì viết sai , lập tức từ phía trên bên trên rớt xuống vậy mà bên trên , loại này tình hình vậy không thể nói là sai , bởi vì đối ứng ngay lập tức của cục , anh ấy liền là đúng , nếu như viết về lúc đầu cung vị , anh ấy nhất định là một cái đại quan , trưởng phòng cục trưởng quan vị , nhỏ nhất cũng là cái cục trưởng , nhưng mà đối ứng đến đây thân người bên trên sẽ không đúng rồi, nơi nơi đều đúng ứng không ở trên .

Chu học viên: "Đây là số mệnh .

Phí lão sư: "Đối, dù là viết lệch , viết sai anh ấy vậy là đúng , cục không được khinh người đấy, tha nhất định cần tin tưởng ngươi cục , nó định sẽ tìm kiếm nghĩ cách của nói cho tha người này tin tức ."

Lý học viên: "Đối, bên trên thứ cũng là như nhau , làACung viết thànhBCung đấy, nhưng mà đoán sự tình hoàn toàn đúng , không có một cái sai ."

"Ào ào ào . . ." Trong phòng học lần thứ hai nhớ tới tiếng vỗ tay , đồng thời xen lẫn lấy học viên cảm thán: "Quá lợi hại , quá thần , trong này của lượng tin tức quá lớn ."

Hai

Tuần học viên: "Phí lão sư , ngã hỏi dưới ngã mẹ vợ của thân thể .53Năm , nói hết tại bạch bản bên trên đem cần cung vị mở ra , phí lão sư tại một bàng chỉ giờ .

Phí lão sư đoán lấy bạch bản bàn bạc: "Mọi người nhìn xem , ngã cho các ngươi mạch suy nghĩ , nô nức tấp nập của đoán . . . A? Lại viết lệch ." Nói còn chưa nói xong, phát hiện tuần học viên đem "Tử" viết thành "Thủy" .

Tuần học viên bất đắc dĩ đến: "Ngã muốn viết chính là chữ chết , thế nhưng mà muốn lấy thủy liền viết nhầm viết thành nước ." Nói xong cũng muốn đi đổi .

Phí lão sư lúc lắc tay không có khiến đổi , trực tiếp sớm mọi người cười nói: "Ta liền vui mừng anh ấy đến viết , anh ấy tay rất nhạy đấy, thường thứ viết lệch , nhưng mà đối ứng ngay lúc đó cục , chỗ dự đoán sự việc liền là đúng .

Phí lão sư tiếp lấy còn nói: "Tha mẹ vợ không chết được , chính là lớn hơn nữa tật bệnh anh ấy vậy không chết được."

Mỗi học viên: "Mạch máu chặn lại ."

Phí lão sư: "Không được , nếu như hôm nay tuần không có viết sai , viết là một cái "Tử" chữ , như vậy anh ấy mẹ vợ của não mạch máu khẳng định được chặn lại , nhưng anh ấy hôm nay viết thủy , chúng ta sẽ không thể như thế đoán , thủy vẫn còn đang chảy , còn nhúc nhích đây, như thế nào năng lượng đoán nó chặn lại đâu."

Lý học viên: "Ta cảm thấy là phụ khoa hoặc giả bệnh thận ."

Chu học viên: "Có một động , dạ dày phải không là có cái lỗ , thủng cái gì?"

Phí lão sư: "Tính khí cùng phụ khoa của vấn đề , trong bụng hắn làm qua phẫu thuật , đúng không?"

Tuần học viên: "ừ , làm qua cung Tý trích ngoại trừ phẫu thuật ."

Lý học viên vui vẻ nói: "Đối nha, ta liền nói là phụ khoa của vấn đề !"

Tuần học viên: "Ngã mẹ vợ có cao huyết áp , năng lượng đi không?"

Phí lão sư nói như đinh chém sắt: "Năng lượng ! Nếu như ngươi hôm nay viết thành chết , vậy thì phiền toái ."

Tuần học viên nghe xong phí lão sư , mặt lộ vẻ vẻ nhẹ nhàng .

Các học viên cảm khái nói: "Tốt đùa , rất có ý tứ ."

Phí lão sư: "Đúng vậy, có ý tứ của cái này , đem thái ất học xong ,

Các ngươi tại cái nghề này bên trên nhất định sẽ nâng cao một bước ."

"Tạ ơn sư phụ . . ."

"Ào ào ào . . ."

Các học viên biên cổ nắm bên cạnh từ đáy lòng của tiền cám ơn lão sư .

  Bổn trạm là cung cấp cá nhân kiến thức quản lý mạng lưới tồn trữ không gian , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm . Xin chú ý chân khác nội dung bên trong phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm chờ tin tức , để phòng lừa gạt . Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kíchMột kiện báo cáo .
  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Tương tự văn chương Càng thêm

   


  Runtime Error

  Server Error in '/' Application.

  Runtime Error

  Description: An application error occurred on the server. The current custom error settings for this application prevent the details of the application error from being viewed remotely (for security reasons). It could, however, be viewed by browsers running on the local server machine.

  Details: To enable the details of this specific error message to be viewable on remote machines, please create a <customErrors> tag within a "web.config" configuration file located in the root directory of the current web application. This <customErrors> tag should then have its "mode" attribute set to "Off".

  
  <!-- Web.Config Configuration File -->
  
  <configuration>
    <system.web>
      <customErrors mode="Off"/>
    </system.web>
  </configuration>

  Notes: The current error page you are seeing can be replaced by a custom error page by modifying the "defaultRedirect" attribute of the application's <customErrors> configuration tag to point to a custom error page URL.

  
  <!-- Web.Config Configuration File -->
  
  <configuration>
    <system.web>
      <customErrors mode="RemoteOnly" defaultRedirect="mycustompage.htm"/>
    </system.web>
  </configuration>